Facebook Fanpage


Miracle Ultimate Lifting Plus

หมดปัญหาใบหน้าบานกลม ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ

รวม 2 นวัตกรรมการปรับโครงสร้างรูปหน้า
ลดขนาดกล้ามเนื้อกราม เเละ เพิ่มประสิทธิภาพการรักษา
ด้วยการร้อยไหมก้างปลา เพื่อยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย
ให้เรียวตึงกระชับ ช่วยปรับรูปหน้า ให้ดูเล็กลง ดูอ่อนเยาว์ขึ้น
ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องศัลยกรรม
สามารถใช้ชีวิตได้ปกติหลังรับบริการทันที

โบฯ Nabota (เกาหลีแท้)

โบฯ เกาหลีแท้ 50 ยูนิต + ร้อยไหมก้างปลา 6 เส้น
ราคา 9,999 บาท

โบฯ Aestox (เกาหลีแท้)

โบฯ เกาหลีเเท้ 50 ยูนิต + ร้อยไหมก้างปลา 6 เส้น
ราคา 9,999 บาท

โบฯ Allergan อเมริกาแท้ 

โบฯ อเมริกาแท้ 50 ยูนิต + ร้อยไหมก้างปลา 6 เส้น
ราคา 13,999 บาท

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line icon    FB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

– สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

– สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

– สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

หลักการทำงานและขั้นตอนการรักษา

Miracle Ultimate Lifting Plus เป็นการรวม 2 นวัตกรรมการปรับรูปหน้าที่ได้รับความนิยม โดยฉีดน้ำยาคลายกล้ามเนื้อเพื่อยกกระชับกล้ามเนื้อรูปกรามบนใบหน้าให้หดตัวลง ด้วยเวชภัณฑ์คลายกล้ามเนื้อที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย. ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนวัตกรรมการยกกระชับผิวหน้าด้วยการร้อยไหมด้วยเส้นไหมล็อก ไหมเงี่ยง หรือ ไหมก้างปลา (BARB) ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ตึงผิวกระชับขึ้น โครงหน้าคมชัดมากขึ้น รูปหน้าได้สัดส่วน เรียวเล็กลง โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ได้เต็มที่ ในระยะเวลา 3-4 สัปดาห์หลังรับบริการ ซึ่งผลของตัวยาปกติอยู่ได้ 6-8 เดือน ซึ่งเมื่อเพิ่มนวัตกรรมการร้อยไหมจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการคงรูปหน้าเรียวได้ยาวนานขึ้นเป็น 1-2 ปี

เพื่อประสิทธิภาพของผลการรักษา

 1. หลังรับบริการให้เคี้ยวหมากฝรั่งนาน 15 นาทีสลับซ้ายขวา เพื่อให้น้ำยากระจายตัวลงกล้ามเนื้อ
 2. หลีกเลียงการนอนราบเป็นเวลา 3-4 ชั่วโมงแรกหลังรับบริการ
 3. งดการนวดหน้ากดจุดโดยเฉพาะบริเวณที่รับบริการเป็นเวลา 2 สัปดาห์
 4. หลีกเลี่ยงน้ำร้อน น้ำอุ่นจัด หลังรับบริการเป็นเวลา 2 สัปดาห์
 5. หลีกเลี่ยงการเคี้ยวอาหารแข็ง เหนียว อาหารที่ต้องระยะเวลาในการบดเคี้ยวเป็นเวลานาน ฯลฯ เนื่องจากจะเป็นการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อบริเวณกรามทำงานหนัก ส่งผลให้มีการคืนตัวของน้ำยาเร็วขึ้นกว่าปกติ

การรักษาด้วยเทคนิค Miracle Ultimate Lifting Plus นี้มีผลดีต่อผู้เข้ารับการรักษาอย่างมาก เนื่องจากความปลอดภัยในการรักษา ผู้รับการรักษาสามารถเห็นผลการรักษาได้ชัดเจน ไม่ต้องทำการผ่าตัด ไม่ต้องมีบาดแผล ไม่จำเป็นต้องนอนพักฟื้นโรงพยาบาล สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรับบริการทันที เมื่อใบหน้ามีการปรับโครงสร้างจน ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ลงแล้ว จะไม่ไม่กลับมาใหญ่เท่าเดิม หรือมากกว่าเดิมแน่นอน หากน้ำหนักตัวขนไข้ไม่ขึ้นจนมากเกินไป จนส่งผลกระทบกับโครงสร้างใบหน้าให้มีการสะสมใหม่ของไขมัน ซึ่งทั้งหมดขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารูปร่าง โครงสร้างร่างกายของคนไข้เองเท่านั้น จึงควรรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ในปริมาณที่เหมาะสม และควรออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

ผลที่ได้หลังการรักษา

  • ใบหน้าดูเรียวกระชับมากขึ้น
  • รูปกรอบหน้าเรียวเล็กลง
  • กล้ามเนื้อกรามมีความเรียวมากขึ้น

ผู้ที่เหมาะกับการรักษา

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหนังช่วงแก้มหย่อนคล้อย
  • ผู้ที่มีรูปหน้ากลม ไม่เรียวแม้น้ำหนักตัวจะลดลงก็ตาม
  • ผู้ที่มีปัญหารูปกรามใหญ่
  • ผู้ที่มีโครงหน้าไม่ได้สัดส่วนที่เหมาะสม
  • ผู้ที่ต้องการมีใบหน้าเป็นรูปวีเชฟ
  • ผู้ที่ไม่ต้องการ และไม่คิดจะทำศัลยกรรม

เตรียมตัวก่อนการฉีด

1. ห้ามรับประทานยาลดการอักเสบ ก่อนการฉีดยา 1 อาทิตย์
2. ควรหยุดรับประทานวิตามิน โดยเฉพาะ วิตามินอี น้ำมันปลา ใบแปะก๊วย และสมุนไพรร้อน เช่น โสม ก่อนการรักษาประมาณ 2-3 วัน เพราะจะทำให้เกิดอาการเขียวช้ำได้ง่าย

การดูแลหลังรับบริการ

1. ห้ามนอนราบ 4-6 ชม. หลังรับบริการ เนื่องจากตัวยาอาจกระจายออกนอกตำแหน่งที่ฉีด ทำให้ไม่ได้ประสิทธิภาพที่ต้องการ
2. ห้ามนวดบริเวณที่ฉีด เพราะทำให้ยากระจายตัวไปที่กล้ามเนื้อส่วนอื่นที่ไม่ต้องการได้
3. ขยับกล้ามเนื้อที่ฉีด ทุก 15 นาที ในชั่วโมงแรกหลังฉีด เพื่อให้ยาออกฤทธิ์ดีขึ้น
4. หากมีรอยช้ำหลังฉีด ประคบเย็นที่บ้านต่อ โดยห้ามนวดคลึง หรือประคบอุ่น และงดทานยาจำพวก แอสไพริน วิตามินอี สมุนไพรร้อน เช่น แปะก๊วย โสม 2-3 วัน เพื่อลดรอยช้ำหลังฉีด (หากมี)
5. ควรงดการดื่มแอลกอฮอล์ในช่วง 2 อาทิตย์แรกซึ่งอาจจะมีผลทำให้ออกฤทธิ์ได้ไม่ดี หรืออาจแย่ไปกว่านั้นอีกก็คือ ทำให้เกิดริ้วรอยแผลบริเวณตำแหน่งที่ฉีดได้
6. ช่วงเดือนแรกงดเว้นการนวดหน้าแรงๆ หรือ การทำทรีทเม้นต์ใบหน้า หลีกเลี่ยงความร้อน เช่น การอบซาวน่า, เลเซอร์ต่างๆ
7. สำหรับผู้ที่รับบริการ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ควรงดเว้นการเคี้ยวหมากฝรั่ง หรืออาหารเหนียวๆ หลังรับบริการแล้วในวันถัดไป เนื่องจากจะทำให้การฉีดไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร
8. กลับมาพบแพทย์ครั้งต่อไปอีก 2 อาทิตย์ หรือหากมีข้อสงสัย หรือ มีอาการผิดปกติอย่างใด สามารถกลับมาพบแพทย์ได้ทันที หรือโทรสอบถามเบื้องต้นมาทางคลินิกได้ในเวลาทำการ

 

การร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB)

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฉีดกฏการร้อยไหมที่ให้มากกว่าการร้อยไหมหน้าเรียวแบบธรรมดา ด้วยเส้นไหมล็อก ไหมเงี่ยง หรือ ไหมก้างปลา (BARB) ที่มีลักษณะเส้นใหญ่ เป็นเทคนิคใหม่ของอเมริกา และเกาหลี  ในการรักษาอาจจะพบรอยคล้ายรอยสิวเล็กๆ ตรงทางเข้าของเส้นไหมล็อก ไหมเงี่ยง หรือ ไหมก้างปลา (BARB) ซึ่งจะจางหายไปเองคะ และแพทย์จะซ่อนไว้ที่กรอบหน้า ไม่ให้เห็นชัด จึงไม่ต้องมีความกังวลเรื่องรอยช้ำ หรือรอยแผล ใช้เพียงน้อยเส้น ผิวจะยกกระชับขึ้นหลังรับบริการ

ให้บริการโดยแพทย์ได้รับการอบรมโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตไหมล็อก (BARB) ประเทศเกาหลี จึงมั่นใจได้ถึงเทคนิคการให้บริการ คุณภาพหัตถการ และประสิทธิภาพของผลลัพธ์หลังรับบริการ มีหลักในการให้บริการร้อยไหมที่ถูกต้อง สามารถแก้ปัญหาได้ทุกรูปแบบปัญหา โครงหน้าที่หลากหลาย สภาพปัญหาผิวที่มีความแตกต่างกันตามอายุ เพศ และปรับเทคนิคได้ตามสภาพปัญหาของคนไข้ที่ต้องการรับบริการรักษา

ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) เพื่อยกกระชับหน้าที่มีผิวหนังหย่อนคล้อยแต่การ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ไม่เพียงแค่ช่วยให้ได้ใบหน้าที่ยกกระชับเพียงเท่านั้น แต่ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหมยังมีส่วนช่วยให้ได้ใบหน้าเรียว วี-เชฟ   ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการสูง

การร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ช่วยลดปัญหา หางตาตก คิ้วตก ไหมล็อก (BARB) สามารถยกคิ้ว และ หางตาขึ้นได้หลังจากเข้ารับการรักษา ด้วยการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ซึ่งคนไข้จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ยังมีความพิเศษอีกอย่างด้วยความหนา และแง่งของไหมนั้น จึงทำให้การ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ไม่จำเป็นต้องใช้เส้นไหมจำนวนหลายเส้นเหมือนไหมละลายทั่วไป การ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) จะใช้เส้นไหมในการร้อยน้อยกว่าโดยประมาณ 1-2 เท่าของไหมทั่วไป เท่านี้ก็เพียงพอที่จะยกกระชับใบหน้า และผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงยกกระชับได้อีกครั้ง ผิวยกขึ้นหลังการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ร้อยไหมหน้าเรียว ด้วยการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ในช่วง1 ปีที่ผ่านมาต้องยอมเลยว่าการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีนั้นเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสนใจ เพราะผลลัพธ์หลังจากการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) เสร็จ ค่อนข้างเป็นที่หน้าพอใจเป็นอย่างมากทีเดียว พิเศษตรงที่เห็นผลความเปลี่ยนแปลงหลังจากทำการร้อยไหมล็อก (BARB) ได้อย่างรวดเร็ว

ไหมที่ใช้ในคลินิกเวชกรรมเป็นไหม Polydioxanone (PDO) ซึ่งเป็น ไหมละลาย ซึ่งเดิมที่ใช้ในการร้อยไหมเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน หรือเส้นเลือดในร่างกาย แต่ปัจจุบันนิยมใช้ในด้านความงาม เช่น การยกกระชับ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว หน้าเล็กลง โดยหลังจากรับการร้อยไหมแล้วร่างกายจะค่อยๆ กำจัดออกไปจากร่างกายภายใน 6 เดือน และจะกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจนให้มาพันรอบแนวเส้นไหมทำให้ผิวมีการดึงรั้ง ผิวจึงเต่งตึงกระชับ  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว และยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่ม จึงช่วยทำให้เลือดไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดีขึ้น การใช้ไหมละลาย จึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมกับยกกระชับให้ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ไปในตัว

การร้อยไหม นอกจากจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนหลังรับบริการแล้ว เนื่องจาก ไหมละลาย มีกลไกการออกฤทธิ์หลังจาก การร้อยไหมเข้าสู่ชั้นผิวหนัง คือ ไหม จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวเกิดการกระชับตึงขึ้นหลังรับบริการ และยังพบผลดีต่อเนื่องได้อีก คือ ขณะที่ไหมละลายอยู่ใต้ผิวหนัง จะทำให้เกิดการกระตุ้นตอบสนองทางชีวภาพที่ซับซ้อนของเนื้อเยื่อหลอดเลือดต่อไหมละลายใต้ผิวหนังที่ร้อยไหมเข้าไป จึงกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ (Local microcirculation) ทำให้ผิวเกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น ผิวหน้าจึงแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งขึ้นภายใน 2-3 สัปดาห์ และมีผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม จึงเกิดการหดตัวของผิวให้เต่งตึง ผิวยกกระชับมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหลังจากไหมสลายตัว โครงสร้างคอลลาเจนที่เกิดขึ้นจะเป็นตัวค้ำจุนผิวดังโครงสร้างเส้นใย ทำให้กระชับและเต่งตึงต่อไป ผิวหน้าจะยิ่งดีขึ้น กระชับขึ้นเรื่อยๆ และได้ผลต่อเนื่องนานถึง 12-18 เดือน จึงเป็นที่นิยมกันมากที่สุด

ร้อยไหม ปรับรูปหน้า หน้าเรียว เนื่องจากความนิยมของผู้คนที่ต้องการให้ใบหน้าเรียวสวยได้รูป การร้อยไหมเพื่อความงามจึงเกิดขึ้น ในทางการแพทย์ไหมละลาย PDO ถูกใช้ในการเย็บหลอดเลือดหัวใจ เนื่องจากการร้อยไหมละลายเป็นวิธีการ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว สวยโดยไม่ต้องผ่าตัด  อาจพบเพียงแค่รอยเขียวช้ำชั่วคราว และผลลัพธ์สามารถอยู่ได้ 3-5 ปี ส่วนการร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ก็เป็นอีกเทคนิคนึงที่ได้รับความนิยม ซึ่งผลลัพธ์การรักษาจะอยู่ได้นานเเค่ไหน จะขึ้นอยู่กับปริมาณไหมละลายที่รับบริการ ยิ่งไหมมีจำนวนมากก็จะทำให้ผลลัพธ์มีเเนวโน้มที่คงทนนานมากยิ่งขึ้น ส่วนในด้านความงามแพทย์นิยมใช้ไหมชนิดนี้ในการแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้า เช่น  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว  และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เป็นต้น

 

ร้อยไหม ทำอย่างไร ?

 • เริ่มจากการล้างทำความสะอาดผิวบริเวณที่ต้องการรับบริการให้ปราศจากสิ่งแปลกปลอม เชื้อโรค มลภาวะต่างๆ โดยเจ้าหน้าที่
 • แพทย์จะทำการมาร์กยาชาคุณภาพสูงในบริเวณที่ต้องการร้อยไหมยกกระชับ นาน 45 นาที หรือทำการฉีดยาชาในบริเวณที่ต้องการร้อยไหมยกกระชับ
 • แพทย์นำเส้นไหมละลายที่อยู่ตรงปลายเข็มเข้าไปยึดตามเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง
 • แพทย์จะร้อยไหมเข้าไปที่ระหว่างชั้นผิวหนังแท้กับชั้นใต้ผิวหนัง โดยจะไม่ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ขณะทำการร้อยไหมอาจรู้สึกเล็กน้อย ซึ่งวิธีการร้อยเรียงเส้นไหมละลาย แพทย์จะพิจารณาตามโครงหน้าของคนไข้เป็นหลัก ในเวลาเพียง 30-40 นาที
 • หลังรับบริการร้อยไหมคนไข้จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงโดยรู้สึกว่าผิวกระชับ ตึงขั้น ปรับรูปหน้า หน้าเรียว เล็กลง คนไข้อาจรู้สึกตึงบริเวณผิวที่ทำการร้อยไหม และมีรอยแดงตามแนวการร้อยไหมชั่วคราวเพียงเล็กน้อย

ข้อดีของการร้อยไหม

 • การร้อยไหมไม่จำเป็นต้องวางยาสลบ ไม่ต้องฉีดยาชา ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรับบริการ
 • ราคาถูกกว่าเครื่องมือยกกระชับผิวบางชนิด และการร้อยไหมยังเห็นผลได้ชัดเจนหลังรับบริการ
 • ผลลัพธ์หลังรับบริการจะชัดเจนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 6 เดือน และต่อเนื่องนาน 3-5 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไหมที่ใช้
 • มีความปลอดภัยสูง สลายตัวได้
 • ร่องรอยหลังการรักษาน้อยมาก มีเพียงรอยช้ำในรายที่มีเส้นเลือดฝอยเยอะ และจะจางหายไปเองตามธรรมชาติในระยะเวลาไม่เกิน 1-2 สัปดาห์
 • สามารถยกกระชับผิวบริเวณที่หย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ได้คล้ายการผ่าตัดดึงหน้า
 • ช่วยให้ผิวตึงกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นเหมือนผิววัยรุ่น จากการกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่อย่างล้ำลึกใต้ผิวหนัง
 • ช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้จากการฉีด Botox, Filler หรือ Laser

ข้อแนะนำก่อนและหลังร้อยไหม

 • ก่อนทำการร้อยไหมควรงดยาบำรุงและอาหารเสริมประเภทกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 • ห้ามสัมผัสน้ำในบริเวณผิวที่ทำการร้อยไหมเป็นเวลา 6 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียจากน้ำ หลังจากนั้นสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น
 • หลังทำการร้อยไหมควรงดการออกกำลังกาย การเล่นโยคะ เป็นเวลา 1-2 สัปดาห์
 • หลังทำการร้อยไหมและควรงดการทำทรีทเม้นต์ หรือเลเซอร์ในบริเวณที่ร้อยเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line icon    FB icon