Facebook Fanpage


Miracle Blink Chelation

คีเลชั่น ฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนเพลียให้สดชื่น
ล้างสารพิษตกค้างในร่างกายเเละระบบหลอดเลือด
ขจัดสารโลหะหนัก ล้างสารพิษในตับ
ลดการอุดตันในเลือด ลดปริมาณการเกิดสารอนุมูลอิสระ
ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคร้ายแรง ช่วยชะลอโรคภัย เเละชะลอวัย

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาครั้งละ 1,999 บาท

(จากปกติ 5,900 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

✅มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

✅คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line icon    FB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

– สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

– สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

– สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

 

คีเลชั่น (Chelation) คือการให้ยาหรือสารเคมีเข้าไปในร่างกายเพื่อกำจัด สารโลหะหนัก เช่น สารตะกั่ว สารปรอท สารหนู และสารโลหะที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายแต่ไม่อยู่ในตำแหน่งที่ควรจะเป็น เช่น ธาตุเหล็ก ทองแดง สังกะสีที่จับอยู่ในผนังหลอดเลือดและอวัยวะต่างๆให้ออกจากร่างกายซึ่งสารเหล่านี้ได้รับเข้าสู่ร่างกายโดยผ่านหลายช่องทาง ทั้งจากการบริโภคเข้าไปกับอาหารและการได้รับเข้าสู่ร่างกายจากสภาวะแวดล้อมที่เป็นพิษ ด้วยแนวคิดดังกล่าว แพทย์และนักวิชาการทั่วโลกจึงได้พัฒนาศาสตร์ ที่เรียกว่า “คีเลชั่นบำบัด“ ขึ้นและให้บริการในประเทศพัฒนาแล้วเช่น สหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป ออสเตรเลีย เป็นต้น หลักการง่ายๆ ของคีเลชั่นก็คือ การขจัดโลหะหนักในร่างกายออก โดยการให้น้ำเกลือ ที่มีสารประกอบประเภทกรดอะมิโน ที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่ง EDTA ทำหน้าที่สำคัญในการจับสารโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท สารหนู หรือแม้แต่แคลเซียมส่วนเกิน ซึ่งสะสมตกค้างในเนื้อเยื่อ และพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือดของเรา เป็นอันตรายต่อผนังเซลล์และผนังหลอดเลือด เพื่อขจัดออกจากร่างกายทางปัสสาวะ ช่วยรักษาอาการอักเสบของหลอดเลือด ส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น สำหรับคนที่มีหลอดเลือดหัวใจตีบและแข็ง สามารถหลีกเลี่ยงการผ่าตัดบายพาสได้ถึง 85% ทำให้หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นและขยายตัวเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดปริมาณการเกิดอนุมูลอิสระ และการเกาะตัวของคอเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือด รวมไปถึงลดอาการของกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดไปหล่อเลี้ยง ทำให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงและสดชื่นขึ้น ระยะเวลาในการให้น้ำเกลือแต่ละครั้ง ประมาณ ครึ่งชั่วโมง ภายหลังจากการเสร็จการรักษาสามารถประกอบกิจกรรมได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องนอนพัก
การทำคีเลชั่น ให้บริการคล้ายกับการให้น้ำเกลือธรรมดา  ใช้ระยะเวลาในการทำแต่ละครั้งประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ระหว่างที่ทำสามารถพักผ่อน รับประทานอาหารว่าง ดูโทรทัศน์ อ่านหนังสือ หรือฟังเพลงได้ตามปกติ และหลังจากทำเสร็จแล้ว ก็สามารถประกอบกิจกรรมได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องนอนพักในโรงพยาบาลหรือคลินิก
ล้างพิษด้วย คีเลชั่น ดีอย่างไร?
หากร่างกายคนเรามีการสะสมของสารพิษหรือโลหะหนักจนถึงระดับหนึ่ง จะแสดงอาการออกมาให้เห็น ด้วยอาการป่วยในระบบอวัยวะต่างๆ ในรายที่สะสมมากๆเป็นเวลานานๆ ความเป็นพิษของโลหะหนักจะเข้าไปมีผลต่อการทำงานของกลไกระดับเซลล์ เช่น ทำให้เซลล์ตาย, เปลี่ยนแปลงโครงสร้างและการทำงานของเซลล์, เป็นตัวการทำให้เกิดมะเร็ง, เป็นตัวการทำให้เกิดความผิดปกติทางพันธุกรรม และทำความเสียหายต่อโครโมโซม ซึ่งเป็นปัจจัยทางพันธุกรรม

คีเลชั่นเหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีร่างกายอ่อนแอ การไหลเวียนเลือดบกพร่อง มีอาการ เช่น เวียนหัวง่าย ฯลฯ
 • ผู้ที่มีปัญหาพิษโลหะสะสมและปัญหาสารพิษอื่นๆ สะสมในร่างกาย
 • ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการอุดตันของหลอดเลือด เช่น อุดฟันด้วยโลหะ มีไขมันในเส้นเลือดสูง มีระดับอนุมูลอิสระสูง เช่น ดื่มชา กาแฟ แอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ เป็นประจำ ฯลฯ
 • ผู้ที่แข็งแรงดี แต่ต้องการป้องกันตนเองจากโรคมะเร็งและโรคเส้นเลือดตีบตัน รวมทั้งต้องการการจัดสารพิษและโลหะหนักออกจากตัวและ ต้องการรักษาสภาพของเส้นเลือดทั่วตัว ไม่ให้เกิดการอุดตันในอนาคต

ประโยชน์ที่ได้จากการทำคีเลชั่น

 • ขจัดสารพิษตกค้างในร่างกายและระบบหลอดเลือด
 • ฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนเพลีย อ่อนล้า
 • ทำให้ร่างกายสดชื่น สมบูรณ์ แข็งแรงขึ้น
 • ทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
 • ป้องกันโรคความเสื่อมต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากระบบหมุนเวียนเลือดที่ไม่ดี
 • ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูสว่างสดใสขึ้น

ขั้นตอนการทำคีเลชั่น

 • ผู้รับบริการต้องดื่มน้ำในปริมาณที่มากกว่าปกติ เพราะน้ำจะช่วยให้เลือดใสไม่หนืดเกินไป และที่สำคัญคือเส้นเลือดจะพองสวยด้วยน้ำเลือดดันอยู่เต็ม การหาเส้นเลือดฉีดผิวจะทำได้ง่าย ส่วนน้ำที่ว่าต้องเป็นน้ำเปล่าจะดีสุด
 • ให้คนไข้ผู้รับบริการฉีดผิวกำมือข้างที่จะฉีดตัวยาให้แน่น ใช้สายรัดห้ามเลือดเหนือบริเวณที่จะฉีดประมาณ 2-3 นิ้ว จะทำให้ได้เส้นเลือดนูนสวยเห็นชัดรับบริการได้ง่ายรวดเร็ว
 • ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่จะฉีดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อให้ปราศจากเชื้อโรค
 • ไล่อากาศจากสายนำตัวยาจนหมด
 • แพทย์จะนำเข็มฉีดเข้าหลอดเลือดดำ ปลดสายรัดแขนห้ามเลือด และปล่อยตัวยาช้าๆ จนหมด
 • ใช้สำลีชุบน้ำเกลือป้องกันเชื้อโรค กดบนตำแหน่งที่ฉีดผิว ถอนเข็มออก กดสำลีบริเวณที่รับบริการไว้สักครู่ หรือใช้พลาสเตอร์ปิดทับสำลีไว้

 

ทั้งนี้ ผู้เข้ารับบริการคีเลชั่น ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาเดิมที่ต้องการแก้ไขของแต่ละบุคคล โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินสภาพปัญหาโดยไม่คิดค่าบริการในการรับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจรับบริการ และการให้บริการจะอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ผู้ทำการรักษาว่าสภาวะร่างกายของผู้รับบริการเหมาะสมกับการรักษาแบบใด และควรพบแพทย์เพื่อรับบริการการอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบันการทำคีเลชั่นหรือเเม้เเต่การฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่สารแปลกปลอม แต่ต้องรับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินโดยแพทย์ หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ โดยไม่ควรรับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินในรายที่มีปัญหาโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร

สามารถรับบริการได้สัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันประมาณ 4-8 สัปดาห์ แล้วเว้นระยะห่างไปตามความเหมาะสม โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นหลังจากรับบริการตั้งแต่ครั้งแรก เช่น รู้สึกสดชื่นขึ้น ผิวดูสดใส  ร่างกายกระชุ่มกระชวย รอยแผลต่างๆ บนร่างกายหายได้เร็วขึ้นเรื่อยๆ และจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวอย่างชัดเจนขึ้นไปเรื่อยๆ ในการรับบริการครั้งต่อๆ ไป

ผลลัพธ์การทำคีเลชั่นขึ้นกับการตอบสนองของแต่ละบุคคล และตัวอนุมูลอิสระที่มีอยู่เดิมในร่างกายที่แตกต่างกัน คล้ายๆ กับการล้างพิษ หากพิษมาก หรือมีความเสื่อมของเซลล์มาก ร่างกายก็ต้องใช้สารอาหารหรือตัวต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น เมื่อสภาพร่างกายได้รับบริการคีเลชั่นจนรู้สึกเป็นที่พอใจแล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีดเป็นประจำ สามารถฉีดได้เป็นครั้งคราวได้