Facebook Fanpage


Miracle Eliminate Stretch Marks

หน้าเรียว ร้อยไหม จมูก คาง ริ้วรอย เลเซอร์ สิว ไฝ ฝ้า กระ อ้วน กำจัดขน เมโส แตกลาย ฉีดผิว แผลเป็น

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาโดสละ 999 บาท

(จากปกติ 2,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนโดส

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แก้ปัญหารอยแตกลายที่สร้างความกังวลใจให้หาย

ด้วยนวัตกรรมเมโสเทอราพี สลายรอยแตกลายทุกประเภท
เห็นผลชัดเจนรวดเร็ว
ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ปกติหลังรับบริการทันที

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

 เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.

โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               ปัญหาผิวแตกลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายๆ ท่านหนักใจเป็นอย่างมากไม่แพ้กับปัญหาที่เป็นอุปสรรคอื่นๆ ที่มาขัดขวางความงามของผิวพรรณ “รอยแตกลาย” เกิดจากการยืดขยายต่อเนื่องของผิวหนัง และเนื้อเยื่อในเวลาอันรวดเร็วไม่กี่เดือน ทำให้เกิดการทำลายโครงสร้างคอลลาเจน พบได้บ่อยที่สุดในหญิงตั้งครรภ์ มักเป็นบริเวณท้อง หรือหน้าอก ยังพบได้ในคนที่อ้วนอย่างรวดเร็ว หรือในวัยรุ่นที่กำลังสูงอย่างรวดเร็ว โดยพบผิวแตกลายได้ที่ต้นขาด้านนอก หลังด้านล่าง หรือสะโพก คนที่กินยาสเตียรอยด์นานๆ มักมีรอยแตกลายใหญ่ และเป็นหลายที่รวมถึงบนใบหน้าหรือการทาครีมที่มีสเตียรอยด์ความเข้มข้นสูงนานเกินไปก็ทำให้เกิดรอยแตกลายได้

               ในระยะแรกที่มีการอักเสบจะเห็นเป็นรอยแตกสีแดงให้เห็นก่อน เมื่ออาการอักเสบหายไป รอยแตกสีแดงจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีขาวซีด เห็นเป็นเส้นๆ ตามรอยแตก
บางส่วนของผิวหนังอาจพบเป็นรอยบุ๋มร่วมด้วย สาเหตุที่เกิดรอยแตกลายนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่เชื่อว่ามีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้ผิวหนังมีการยืดตัวออกอย่างกะทันหัน
เมื่อผิวหนังถูกยืดออก เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินซึ่งอยู่ในชั้นหนังแท้ซึ่งทำหน้าที่ให้ความแข็งแรงและความยืดหยุ่นกับผิวเกิดการฉีกขาดตามไปด้วย

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               วิธีการรักษารอยแตกลายด้วย เมโสเธอราพี (Mesotherapy) เป็นวิธีการใช้เข็มส่ง ตัวยาจะช่วยกระตุ้นการสมานรอยแตกลายของชั้นผิวหนัง ช่วยสร้างเซลล์เนื้อเยื้อโดยวิธีการ Metrix Collagen ลดการสร้างเนื้อเยื้อแผลเป็นลดลง จึงทำให้รอยแตกลายลดจางลง โดยใช้กลุ่มยาหลายๆ ตัว เช่น องค์ประกอบเฉพาะในกรดอะมิโน โปรตีนสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ และสารอาหารผิวอื่นๆ จะมีสารชีวภาพอยู่ช่วยผลิตเส้นใยไฟเบอร์ในปริมาณที่เหมาะสมโดยกระทำผ่านปฏิกิริยาเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ชั้นผิวใหม่ นอกจากนี้ทองแดงยังช่วยสร้างเครือข่ายในการจัดเรียงโครงสร้างเซลล์ใต้ชั้นผิวใหม่ได้เป็นอย่างดี พร้อมการสลายรอยแผลของผิวแตกลายที่มีผลต่อสภาพของชั้นผิวแตกลายผ่านทางกลไกแบบ Twofold Mechanism และยังมีส่วนช่วยในการรักษาความชุ่มชื้น และกระตุ้นการผลิตไฮยาลูรอนิค คอลลาเจน พร้อมสารอาหารผิวช่วยบำรุงฟื้นฟูความแข็งแรงของเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยป้องกัน และซ่อมแซมรอยแตกลาย โดยการสร้างคอลลาเจนธรรมชาติใต้เซลล์ผิว และอีลาสตินเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ชั้นผิวมีความกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น โดยปริมาณที่ฉีด ก็แล้วแต่บริเวณที่ต้องการแก้ไขปัญหา เช่น อาจจะใช้ 0.2-0.5 ซีซี ห่างกัน ทุก 1-2 ตร.ซม. โดยฉีดลึกเข้าไปในชั้นใต้ผิวหนังบริเวณรอยแตกลาย ตั้งแต่ 0.1 มม. – 10 มม. โดยเทคนิค เมโสเธอราพี (Mesotherapy) นั่นเอง ซึ่งเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาตรงสาเหตุที่เห็นผลลัพธ์ได้ไว แถมยังกำจัดได้ทั้งเซลลูไลท์และ ไขมันส่วนเกินไปพร้อมๆ กันในคราวเดียว นอกจากนี้วิธีนี้ยังปลอดภัย ผลข้างเคียงถ้าจะมีบ้างก็เป็นพวกรอยช้ำที่เกิดจากการฉีดยา ซึ่งรอยนี้จะค่อยๆ หายไปเองเหมือนรอยฟกช้ำดำเขียวทั่วไป

               ข้อห้ามในการทำ เมโสเธอราพี (Mesotherapy) มีดังนี้

  • สตรีมีครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
  • คนไข้โรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคระบบหลอดเลือดผิดปกติในสมอง เช่น เส้นเลือดสมองตีบ หรืออุดตัน
  • คนไข้ที่มีประวัติภาวะความดันโลหิตต่ำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคหัวใจ และทำการรักษาด้วยยาหลายขนาน