Facebook Fanpage


Miracle Hair System Plus

Miracle Hair System Plus Tan

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับโครงสร้างปัญหาสภาพผิวของแต่ละบุคคล Miracle Hair System Plus Tungผลการรักษาขึ้นอยู่กับโครงสร้างปัญหาสภาพผิวของแต่ละบุคคล

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาโดสละ 999 บาท

(จากปกติ 2,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนโดส

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

นวัตกรรมเมโสเทอราพี ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง
นับเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตรงเข้าช่วยแก้ปัญหา
ด้วยสารอาหาร และวิตามินสำหรับเส้นผมเข้าไปในหนังศีรษะ
เพื่อกระตุ้นให้รากผมเกิดการงอกใหม่อย่างรวดเร็ว
ทั้งยังสามารถนำมาใช้กับปัญหาผมบางจากกรรมพันธุ์
ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด เห็นผลชัดเจน และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               หยุดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ที่สร้างความกังวลใจ ทำให้เสียบุคคลิกภาพ ขาดความมั่นใจ อย่าปล่อยปัญหาไว้เนิ่นนาน หากได้รับการดูแลจากแพทย์ตั้งแต่แรกเริ่ม และดูแลอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผลลัพธ์ของการรักษามีประสิทธิภาพ มีผมหนา เรียกความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง ด้วย Miracle Hair System Plus เทคโนโลยีสมัยใหม่พัฒนาให้การปลูกผมเป็นเรื่องง่าย ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ สร้างโอกาสให้ผมขึ้นใหม่ เป็นผมธรรมชาติของเราเอง

               ปัญหาผมบาง หรือศีรษะล้าน เฉพาะตรงบริเวณกลางศีรษะ ในบางรายยังมีส่วนแนวผมด้านหน้ายังคงดีอยู่ไม่ถอยร่นเข้าไป แต่บางคนอาจมีศีรษะเถิก แบ่งความรุนแรงออกเป็น 3 ระดับ

 • ระดับที่ 1 เริ่มมีผมบางลง จะเห็นได้ชัดตรงรอยแสก ของเส้นผม แต่ผมยังบางไม่มากนัก
 • ระดับที่ 2 ผมบางมากขึ้นจนเริ่มเห็นหนังศีรษะ พื้นที่ ศีรษะล้าน ขยายมากขึ้นกว่าเดิม
 • ระดับที่ 3 ผมบางมาก จนเห็นหนังศีรษะ ชัดเจน พื้นที่ศีรษะล้านขยายออก ไปทางด้านข้างโดยรอบ

               ศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ มักพบว่ามีประวัติคนในครอบครัว หรือญาติ ศีรษะล้าน ร่วมด้วย แต่ก็ไม่จำเป็นต้องมีเสมอไป บางคนบิดามารดาศีรษะไม่ล้าน ส่วนลูกหลานกลับมีศีรษะล้าน ก็ได้ขึ้นกับปัจจัยที่ควบคุมให้ยีน ศีรษะล้าน แสดงหรือไม่แสดงออก ศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ จะทำให้เกิดการสูญเสียเส้นผมตามอายุที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ดี แม้ว่ายีน ศีรษะล้าน จะกำหนดให้เซลล์สร้างเส้นผมบริเวณด้านหน้า และด้านบนให้เสื่อมสภาพและตายไป แต่กลับกำหนดให้เซลล์สร้างเส้นผมตรงบริเวณท้ายทอยและขมับทั้ง 2 ข้างอยู่คู่กับเราไปตลอดชีวิต ทำให้เราสามารถย้ายเซลล์ตรงบริเวณนี้ไปปลูกทดแทนผมที่ร่วงไปได้

               สาเหตุอื่นๆ พบได้น้อยกว่า มีด้วยกันหลายโรค โรคที่พบได้บ่อยคือ ผมร่วงชนิดเป็นหย่อม หรือมีชื่อเรียกทางการแพทย์ว่า Alopecia Areata โรคของต่อมไทรอยด์ เช่น ต่อมไทรอยด์เป็นพิษ (Toxic goiter) ต่อมไทรอยด์ทำงานน้อย (Hypothyroidism) โรคโลหิตจาง ภาวะหลังคลอดบุตร หลังฟื้นไข้ และผ่าตัดใหญ่ การอดอาหารมากๆ เพื่อลดน้ำหนัก ความเครียด โรคผิวหนังบางชนิด โรคจิตที่ชอบถอนผมตัวเอง (Trichotillomania) มะเร็งรังไข่ที่ผลิตฮอร์โมนเพศชาย โรคเอสเอลอี โรคไข้ไทฟอยด์ โรคซิฟิลิส โรคเบาหวาน การเจ็บป่วยเรื้อรัง หรืออาจเกิดจากยาบางชนิด เช่น ยาเคมีบำบัดเพื่อรักษามะเร็ง เป็นต้น

               ศีรษะล้านที่ไม่ได้เกิดจากกรรมพันธุ์นี้ มักเป็นภาวะชั่วคราว และไม่มีรูปแบบศีรษะล้านที่แน่นอน เช่น ศีรษะล้าน จากกรรมพันธุ์ ส่วนใหญ่แล้วผมจะร่วงทั่วๆ ทั้งศีรษะ และเมื่อภาวะต่างๆ หมดไปผมก็ขึ้นใหม่เป็นปกติ ยกเว้นในรายที่สูญเสียเส้นผม จากการผ่าตัดหนังศีรษะ ผ่าตัดสมอง อุบัติเหตุ หรือแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก เหล่านี้อาจสูญเสียเส้นผมจนเกิดอาการศีรษะล้านได้

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้างเมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               แนวทางการรักษา

               การรักษาขึ้นอยู่กับสาเหตุและระดับของผมร่วงว่าอยู่ในระดับใด ในรายที่มีสาเหตุจากโรคบางชนิด การได้รับยาเพื่อรักษาจนอาการของโรคหาย ผมก็จะกลับขึ้นมาดังเดิม ดังนั้น ในชั้นแรก แพทย์จะวิเคราะห์ปัจจัยที่ทำให้ผมร่วงก่อน การรักษานอกจากการได้รับยาแล้ว อาจมีการบำรุงรักษาด้วยสารอาหาร วิตามิน หรือสารอาหารที่จะไปช่วยปรับสมดุล ฮอร์โมนในร่างกาย และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณหนังศีรษะ เทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาช่วยฟื้นฟูรากผม ช่วยให้เกิดการงอกใหม่อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น วิธีหนึ่งที่เป็นที่นิยมในวงการแพทย์ และได้ผลดีก็คือ เมโสเธอราพี (Mesotherapy) เป็นการกระตุ้นร่างกายให้เกิดผมใหม่ขึ้นตามธรรมชาติ โดยใช้เข็มขนาดเล็กๆ ซึ่งเป็นการใช้ปลายเข็มช่วยส่งตัวยา และสารอาหารจำเป็น ในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นผมเองตามธรรมชาติ ลงสู่เซลล์เส้นผมใต้หนังศรีษะโดยตรง ด้วยวิธีนี้ตัวยา และสารอาหารจำเป็นจึงสามารถซึมลึกผ่านลงสู่บริเวณเซลล์เส้นผมที่เจริญเติบโตไม่เต็มที่เป็นต้นตอของปัญหาโดยเร็ว ไม่สูญเสียคุณค่าของตัวยาไปในระบบไหลเวียนของเหลวภายในร่างกายแบบวิธีอื่น การบำบัดจึงได้ผลดีและรวดเร็ว การรักษาด้วยวิธีนี้ไม่ใช่การศัลยกรรมจึงไม่เจ็บ อาจมีจุดแดงเกิดขึ้นหลังจากการทำ แต่จะหายไปในไม่ช้า ควรทำต่อเนื่องโดยเฉพาะในช่วงต้นของการรักษา เมื่อดูแลควบคู่กับการกระตุ้นการไหลเวียน เพิ่มออกซิเจนสู่เซลล์รากผม ก็ช่วยให้ผมใหม่เกิดขึ้นเองอย่างชัดเจน โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม

               สำหรับ ปัญหาผมร่วง ผมบาง แก้เด้วยกลไก การหยุดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างเซลล์เส้นผมใหม่ที่แข็งแรง สุขภาพดี
               Copper Peptide ช่วยหยุดการหลุดร่วงของเส้นผม (Androgenic or Baldness) โดยยับยั้งการทำงานของ 5 Alpha reductase ที่อยู่บริเวณรากผมและเป็นตัวการที่ทำให้ผมร่วง และต้านเอ็นไซด์ DHT (Dinydrotestonsterone) เพื่อช่วยบล็อกฮอร์โมน ที่ทำลายเส้นผม สามารถชะลอความเสื่อมของเซลล์รากผม เพิ่มสารอาหารให้แก่รากผมโดยตรง ควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงที่เกิดจากฮอร์โมน
               Growth Factor Complex (IGF-1, BFGF, VEGF) ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ โดยจากการศึกษาพบว่า Growth Factors ใน Mesoline Hair ช่วยกระตุ้นให้รากผมสร้างเส้นผมใหม่และช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตบริเวณ หนังศรีษะมากขึ้น ทำให้เส้นผมใหม่มีสุขภาพดี อละส่วนผสมไทรโค เทอราพิวติค เทอราพี (Tricho Therapeutic Therapy) ฟื้นฟูเส้นผม ที่ถูกคิดค้นขึ้นด้วยความชาญฉลาดของนักวิทยาศาสตร์ชั้นสูง โดยสารกระตุ้นโมเลกุล และส่วนประกอบสำคัญของกรดอะมิโนหลากชนิด ที่จำเป็นต่อรากผมช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต และเร่งการเติบโตของเส้นผมอย่างตรงจุ
               Herbal Extract หลากหลายชนิดจากแหล่งกำเนิดที่ดีที่สุด ซึ่งคงความสด และอนุภาพเข้มข้น เข้าบำรุงลึกถึงเซลล์รากผม กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดการหลุดร่วงของเส้นผมที่เกิดจากปัญหาแบคทีเรียและมลภาวะ ฟื้นฟูเส้นผมที่เล็ก แคระแกร็นให้สมบูรณ์แข็งแรงขึ้นได้อย่างชัดเจน
               Hyaluronic acid, Citamins, Amino Acids and Antioxidant CoQ10 ช่วยบำรุงให้สุขภาพผมดียิ่งขึ้น  เพื่อยืดอายุ และบำรุงการเจริญเติบโต ของแหล่งกำเนิดเซลล์เส้นผมให้แข็งแรงสมบูรณ์ ไม่หลุดร่วงง่าย ช่วยพลิกฟื้นจำนวนเส้นผม ให้กลับมามีชีวิตชีวา ดกหนาอีกครั้ง
เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้างเมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง
Miracle Hair System Plus
ผลการรักษาขึ้นอยู่กับโครงสร้างปัญหาสภาพผิวของแต่ละบุคคล

               การรักษาแต่ละครั้ง ใช้เวลานานเท่าไร

               ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30-45 นาที ทั้งนี้เวลาในการรักษาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้และการวินิจฉัยของแพทย์ผู้ทำการรักษา

               ควรจะต้องทำกี่ครั้ง จึงจะเห็นผลการรักษาที่ชัดเจน

               โดยปกติจะเห็นผลชัดเจน หลังจากรักษาอย่างต่อเนื่องประมาณ 1- 2 เดือน

               สามารถทำได้บ่อยครั้งแค่ไหน

               ควรรับบริการอย่างสม่ำเสมอสัปดาห์ละครั้ง ควบคู่ไปกับการรับประทานยาบำรุงรากขน และเส้นผม

               ข้อห้ามในการทำ เมโสเธอราพี (Mesotherapy) มีดังนี้

 • สตรีมีครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
 • คนไข้โรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ
 • คนไข้ที่มีประวัติโรคระบบหลอดเลือดผิดปกติในสมอง เช่น เส้นเลือดสมองตีบ หรืออุดตัน
 • คนไข้ที่มีประวัติภาวะความดันโลหิตต่ำ
 • คนไข้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง
 • คนไข้ที่มีประวัติโรคหัวใจ และทำการรักษาด้วยยาหลายขนาน

               ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ

               จะมีอาการระบมบริเวณที่รับบริการประมาณ 4-6 ชั่วโมง และจะหายเองโดยธรรมชาติ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องตัดไหม

               การดูแลรักษาหลังรับบริการ

 1. เว้นสระผมหลังจากรับบริการเป็นเวลา 24 ชั่วโมง
 2. หลีกเลี่ยงการใช้ครีมนวดผม 2-3 วันหลังรับบริการ ถ้าจำเป็นต้องใช้จริงๆ ให้ใช้แค่ปลายผม หลีกเลี่ยงโคนผม
 3. พยายามหลีกเลี่ยงการสระผมก่อนนอน หรือถ้าจำเป็นต้องสระให้เป่าผมให้แห้งสนิทก่อนนอน
 4. หลีกเลี่ยงความอับชื้น เช่น การใส่หมวกเป็นเวลานานๆ การอับชื้นของเหงื่อบริเวณโคนผม

               Miracle Hair System Plus

               Mesotherapy is a baldness treatment alternative that allows both men and women with hair regrowth. It can also delay male pattern baldness.

               MEDICAL SYMPTOM & SIGN INFORMATION

               Both men and women suffer from thinning hair and hair loss thus making them seek treatment for hair loss. Male pattern baldness is also a serious concern for a large portion of the population. Each of these conditions fall under the medical term “alopecia.” Some of the common signs and symptoms of alopecia include…

 • Balding
 • Patchy Hair Loss
 • Progressive Thinning of the Hair

               Some studies have shown that the naturally-occurring dehydrotestosterone (DHT) hormone is one of the factors causing hair loss.

Mesotherapy Treatment Description

               Techniques used in mesotherapy treatment for hair loss are derived from mesotherapy. You will hear about proprietary approaches such as Mesoplasty® or MesoHair, which have both shown positive results with hair re-growth in both men and women.

               Using a specialized cocktail, your scalp is essentially given a vitamin boost which can improve the blood circulation in this area. Better circulation allows your hair follicles to be better nourished…all of which can improve hair re-growth.

               With mesotherapy, treatment for hair loss will likely be done via injection gun as opposed to the mesotherapist injecting by hand. This helps to make mesotherapy treatment for hair loss faster as well as potentially less painful.

               Over time, the mesotherapy solution will neutralize the DHT hormone, causing hair to grow again.

               You may need as many as five sessions of this mesotherapy treatment for hair loss over a period of four to six months before you see significant results. Your mesotherapist will let you know if your particular case requires more or less treatment.

               Maintenance

               Mesotherapy can potentially eliminate the need for hair transplant surgery. However, remember that mesotherapy treatments work best when toxins are eliminated from the diet and you’re following a healthy exercise program.