Facebook Fanpage


Miracle Bright Laser

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาครั้งละ 999 บาท

(จากปกติ 2,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

✅มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

✅คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 (เลเซอร์ให้บริการโดยไม่จำกัด Shot)

Review Miracle Bright Laser

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

Miracle Bright Laser

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

เลเซอร์ช่วยแก้ไขรักษาปัญหาผิวครบวงจร

ด้วยบริการทรีทเม้นต์ฟื้นฟูผิว 5 ขั้นตอนพิเศษ

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คนไข้ประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

✔ ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงผิว

✔ เลเซอร์ฟื้นฟูเซลล์ผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ที่เป็นองค์ประกอบของผิวสวยใส

✔ เทคนิคคลื่นความเย็นสดชื่น ผลักมัลติวิตามินลงลึกสู่ผิวหน้า

✔ มาส์กเจลเข้มข้น บำรุงเเละผ่อนคลายผิว

✔ ครีมบำรุงเเละปกป้องผิวสูตรเฉพาะของคลินิก

รักษาสิว ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง
ปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียนสวยกระจ่างใส
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง กระชับรูขุมขน
ปรับให้โครงสร้างของผิวให้มีความยืดหยุ่นดีขึ้น
ผิวละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดเลือนริ้วรอยจางหาย

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line icon   FB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.

โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               IPL คือ ระบบลำแสง ฟลูออเรสเซนต์ ที่มีความเข้มข้นสูงผ่าน สารกรองพิเศษเพื่อตัดแสง UV ซึ่งเป็นอันตรายออกและมีการเพิ่มประสิทธิภาพของลำแสงด้วย ระบบพลาสมาไลท์ (Plasmalite) ช่วยปรับความยาวของช่วงคลื่นให้เหมาะสมยิ่งขึ้น ขณะทำการรักษา ลำแสง ฟลูออเรสเซนต์ จะถูกส่งผ่านผิวหนังเป็นชุดๆ เข้าไปในผิวหนังชั้นลึก ซึ่งทำให้เกิดการเปลี่ยน แปลงเกิดขึ้นโดยไม่เกิด แผล ที่ผิวหนังชั้นนอก (non-invasive and non-ablat ive method) ทำให้หลังการรักษาสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ทันที และไม่มีใครทราบว่าไปทำอะไรมา

หลักการของ IPL คือ

               เป็นการนำแสงความเข้มข้นสูง ความยาวคลื่น 530-600 nm ยิงเข้าสู่ผิวหนังเพื่อขจัดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ลบรอยแดงจากสิว และเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังช่วยขับผิวหน้าให้กระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีพลังงานแสงที่ปลอดภัยไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ หลังการทำทรีทเม้นต์ พลังงานแสงอัฉริยะจะขับเฉพาะบริเวณเซลล์ผิวที่ด่างคล้ำ ให้ค่อยๆ หลุดลอกออกไป รักษารอยเหี่ยวย่น ( Rejuvenation ) โดยแสงที่ยิงเข้าไปจะส่งความร้อนที่สามารถผ่านเข้าถึงผิวชั้นลึก (Dermis) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้เส้นใยอีลาสตินชั้นใต้ผิวจับตัวกันแน่นมากขึ้น จึงส่งผลให้มีผิวหน้าที่เต่งตึง และทำให้ริ้วรอยจางหายไปโดยเฉพาะ ริ้วรอย ชั้นตื้นๆ

ประโยชน์ของ IPL คือ

  • ใช้ในการรักษาผิวหนังที่มีปัญหาต่างๆ โดยไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องพักฟื้น
  • ช่วยลดรอยจุดด่างดำ และรอยแดงจากสิว , ฝ้า , กระ ลดเม็ดสีให้เลือนหาย
  • ช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวหน้าให้แข็งแรง มีความยืดหยุ่น เรียบเนียน ขาวสว่าง กระจ่างใสขึ้น
  • รักษาสิว ละลายหัวสิวอุดตัน ป้องกันการเกิดสิวใหม่
  • ลดรอยเส้นเลือดฝอยแตก ลดเลือนปานแดงชนิดตื้น
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ใต้ผิวหนังทำให้ ริ้วรอยเล็กๆ จางหมดไป
  • ช่วยให้ผิวหนังมีชั้นหนังแท้ที่แข็งแรงขึ้นและช่วยปรับลักษณะของแผลเป็นที่เป็นหลุมเป็นบ่อให้เรียบเนียนขึ้น
  • กระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง ผิวเต่งตึง อ่อนเยาว์ เรียบเนียนสม่ำเสมอ
  • สามารถช่วยกำจัดขน เช่น บริเวณ รักแร้ หนวด หน้าแข้ง ฯลฯ

ผู้ใช้บริการ IPL  มีข้อจำกัดทางอายุหรือไม่

               สามารถรับบริการได้ทุกเพศทุกวัย เพราะทางการแพทย์ยังมีการนำ IPL มารักษาปานแดงของเด็กที่มีมาแต่กำเนิดอีกด้วย

ระยะเวลาการรักษาด้วย IPL

               การรักษาแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 15-30 นาที สามารถรับการรักษาได้ทันทีโดยไม่ต้องเตรียมตัวใดๆ ขณะยิงเลเซอร์อาจรู้สึก เจ็บเล็กน้อยเหมือนโดนหนังยางดีดบนผิว แต่จะไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยใดๆ หลังการรักษา คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวัน และปฏิบัติต่อผิวหน้าได้ตามปกติ หลังรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ละเอียด นุ่มเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยและจุดด่างดำดูลดเลือนอย่างชัดเจน

ขั้นตอนการฟื้นฟูผิวด้วย IPL

               ขั้นตอนที่ 1 เริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวด้วย Excellent Gentle Cleansing Milk เพื่อชะล้างสิ่งสกปรก ครีมบำรุงผิวหรือครีมกันแดดที่เคลือบผิวเอาไว้ออกไปเสียก่อน ด้วยครีมน้ำนมสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก กำจัดสิ่งสกปรก ล้างเครื่องสำอาง และผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอม จึงไม่ต้องกลัวอาการแพ้ มีแต่ส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย รักษาสมดุลความชุ่มชื้นทางธรรมชาติของสภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างบนผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยปรนนิบัติผิวให้เนียนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน อีกยังปรับสภาพผิวให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

               ขั้นตอนที่ 2 จากนั้นทาเจลทั่วบริเวณพื้นที่ที่ต้องการรักษาด้วย IPL ใช้ตัวกรองแสงเลือกฟิลเตอร์กรองแสงในช่วงความยาวคลื่นที่ต้องการรักษา จากนั้นจึงวางฟิลเตอร์เครื่อง IPL ที่มีลักษณะเป็นคริสตัลใสรูปสี่เหลี่ยม มีระบบความเย็นหล่อเลี้ยงเพื่อให้ผิวเย็นสบายขณะสัมผัสผิว จนครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการรักษาทั้งหมด โดยมีกลไกลหลักในการทำงาน คือ ให้กำเนิดพลังงานแสงไปยังบริเวณผิวหนังส่วนที่มีปัญหา เพื่อเข้าไปทำลายเม็ดสีผิวส่วนที่ผิดปกติ โดยที่เม็ดสีเหล่านั้นจะดูดซับพลังงานแสงเข้าไปจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน จากนั้นก็จะถูกทำลายลง เพื่อให้ผิวหนังมีจำนวนเมลานินน้อยลง เผยผิวสวย กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ จุดเม็ดสี เป็นฝ้ากระ เป็นรอยด่างดำ เส้นเลือดฝอย รอยแดง เส้นเลือดขอด ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน หรือปรับเปลี่ยนรูปทรงต่างๆ ของแผลเป็น รูปทรงของเนื้อเยื่อ ให้สภาพผิวกลับไปเป็นเหมือนตอนก่อนผิวมีปัญหา และช่วยปรับลักษณะของแผลเป็น จากที่เป็นหลุมเป็นบ่อให้เรียบเนียนขึ้น โดยรวม หลังจากรับบริการแล้วหน้าก็จะเรียบเนียน กระชับ ดูมีน้ำมีนวล ซึ่งมีผู้นิยมทำกันเป็นจำนวนมาก เพราะเห็นผลการรักษาค่อนข้างเร็ว

                 ขั้นตอนที่ 3 เป็นการผลัก วิตามินบี และคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิวให้แข็งแรง และลดการอักเสบของผิวได้ ซึ่งยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระอันเกิดมาจากมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ยังทำให้ใบหน้าดูขาวใส อ่อนกว่าวัย คอลลาเจนเพิ่มความยืดหยุ่นสามารถลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว และยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน นุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสมที่ขาดความชุมชื่น ผิวที่มีริ้วรอย และผิวที่โดนแสงแดดเป็นประจำ

               ขั้นตอนที่ 4 มาร์ก Aloe Vera Gel สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปรับสภาพผิวเพิ่มความชุ่มชื้น และเสริมความแข็งแรงของชั้นผิว เพิ่มความขาวเรียบเนียนกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำของผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับการบำรุงผิวให้ชุมชื้น อย่างอ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้าน และหมองคล้ำออกไปอีกทั้งทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอทั่วใบหน้า

               ขั้นตอนที่ 5 บำรุงผิวด้วย Excellent Arbutin White Radiance ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำ ไม่ผ่องใสให้กลับมาดูขาวใสอมชมพูได้ดั่งเดิม และยังสามารถลดการสร้างเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ จากสภาวะแวดล้อมเปลี่ยนแปลง อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และทำให้จุดด่างดำดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เวลารับบริการ IPL เจ็บหรือไม่

               ขณะรับบริการจะไม่รู้สึกเจ็บ ความรู้สึกเจ็บ หรือกำลังรู้สึกถึงพลังงานแสงที่กระทบเซลล์ผิวนั้นต่างกัน ถ้าเพียงรู้สึกร้อน หรืออุ่นๆ แต่ไม่เจ็บนั้นก็ไม่มีปัญหา โดยก่อนให้บริการจะมีการทาเจลเย็นเพื่อลดความรู้สึกทำให้ไม่มีอาการเจ็บ เจลเย็นจะช่วยให้ไม่เกิดอาการแสบ ผิวจะได้รับการกระตุ้นเป็นจังหวะของลำแสงในแต่ละครั้งที่ปล่อยออกมา หลังรับบริการผิวอาจมีอาการแดง หรืออมชมพูเล็กน้อยซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าผิวได้รับการฟื้นฟู ประมาณ 2-3 ชั่วโมง และจะจางหายไปเองตามธรรมชาติ หลีกเลี่ยงการปะทะแสงแดด และความร้อนหลังรับบริการเป็นเวลา 1 วัน พร้อมทาครีมบำรุงผิว และสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

คนเป็นสิวอยู่สามารรับบริการ IPL ได้หรือไม่

               สามารถรับบริการได้ ทั้งยังจะช่วยทำให้สิวหายเร็วขึ้น และช่วยลดการเกิดใหม่ของสิวได้อีกด้วย

ความถี่ในการทำรับบริการ IPL 

               สามารถรับบริการได้ทุกสัปดาห์ เพื่อปรับโครงสร้างผิว และบำรุงรักษาเซลล์ผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง และมีสุขภาพดีอย่างยาวนาน

IPL เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลยหรือไม่

               เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ จากการวิจัยพบว่าหลังรับบริการเพียงครั้งแรก สามารถทำให้ผิวเรียบเนียนดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น รอยดำ แดง ต่างๆ ดูจางลง ส่วนในเรื่องของหลุมสิวต่างๆ นั้นอาจจะต้องใช้เวลาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

IPL ปลอดภัยหรือไม่

               แพทย์ผู้ชำนาญจะเป็นปรับตั้งค่า IPL เพื่อใช้รักษาภาวะทางผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งพลังงาน ช่วงคลื่นแสง ฟิลเตอร์กรองแสงเพื่อให้เหมาะกับสภาพปัญหาที่ต้องการแก้ไข และรายละเอียดต่างๆ ให้เหมาะกับปัญหาที่ต้องการรักษา และสภาพผิว ของผู้ที่มารับการรักษาแต่ละท่าน ที่ทำให้ผลการรักษาด้วย IPL ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

               Photorejuvenation or IPL (as is is sometimes called) treats browns spots, age spots, redness, and fine lines.

               Photorejuvenation or IPL has been done in the U.S. for many years.  Patients report a very high rate of satsfaction with IPL or photorejuvenation. We have been performing this IPL/Photorejuvenation laser service since we opened our dermatology and laser center here on First Hill in Seattle in 1999.

               What is Photorejuvenation?

               Photorejuvenation is a treatment that uses an Intense Pulsed Light (IPL) to reduce redness, enlarged blood vessels, and lighten superficial brown spots.  It induces collagen production and may decrease fine lines.  In many cases large pores may shrink slightly.

               How does the photorejuvenation treatment improve the appearance of sun damage, blood vessels, rosacea, and brown spots?

               The Photorejuvenation device emits light at wavelengths that target blood vessels and the brown pigment (melanin) in freckles and sun/age spots.  The light beam passes through the skin and selectively damages the pigment or blood vessels which are then absorbed by the body naturally, making them less visible.

               How many treatments will I need?

               Generally, a series of 3-5 treatments are performed, one every 3 to 6 weeks, with a gradual clearing occurring over several months.

               Will I need maintenance treatments after my initial series?

               We recommend a treatment every 6-12 months to maintain results. If you have rosacea and/or are very red, twice a year or more may be needed.

               Will there be any discomfort with this treatment?

               There may be mild discomfort during the treatments, but most patients tolerate photorejuvenation easily.  We will provide you with a topical numbing cream that you apply one hour before each of your treatments to reduce discomfort during your treatment.

               Who should NOT have this treatment?

               Anyone who is pregnant or breastfeeding should not have this treatment.  Let your nurse know if you are taking anticoagulants, antibiotics, or medications for high blood pressure as these may make you temporarily more sensitive to the laser light.