Facebook Fanpage


Miracle Facial & Body Design

Review Miracle Facial Design web

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

Miracle Facial Design

ช่วยปรับรูปหน้า หน้าเรียว หน้าเล็กลง

ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น ละลายหัวสิวอุดตัน

ลดเลือนริ้วรอย และยกกระชับผิวหน้า
เพื่อความอ่อนเยาว์ สลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า
 ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องศัลยกรรม
สามารถใช้ชีวิตได้ปกติหลังรับบริการทันที

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาครั้งละ 999 บาท

(จากปกติ 1,500 บาท)

พิเศษ!!คอร์ส ครั้งเพียง 3,599 บาท

(จากปกติ 6,000 บาท)

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

——————————————————

เเนะนำโปรแกรม

Miracle Body Design

ลดความอ้วน พร้อมการสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์

ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น ละลายหัวสิวอุดตันใต้ผิวหนัง

ยกกระชับบริเวณผิวหนังที่หย่อนคล้อย
ช่วยขจัดปัญหาไขมันส่วนเกินทั่วร่างกาย
ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องศัลยกรรม
สามารถใช้ชีวิตได้ปกติหลังรับบริการทันที

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาครั้งละ 1,299 บาท

(จากปกติ 2,000 บาท)

พิเศษ!!คอร์ส ครั้งเพียง 3,999 บาท

(จากปกติ 8,000 บาท)

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Miracle Body Design

Review Miracle Body Design web

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

                เราอาจเห็นว่าบางคนมีรูปร่างสมส่วนดีเมื่อมองจากภายนอก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะผอมเพรียวไร้ไขมัน เพราะสำหรับบางคนนั้นพบว่า มีเนื้อปลิ้นที่แผ่นหลัง และบั้นเอวที่สังเกตได้ชัดเจนเมื่อสวมใส่ชุดชั้นใน แทนที่จะเป็นกล้ามเนื้อกระชับเข้ารูป ซึ่งเป็นปัญหาเมื่อคุณต้องอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ รวมทั้งความเสื่อมของคอลลาเจนและอิลาสติน ด้วยปัจจัยของอายุที่ทำให้ผิวหย่อนคล้อย การออกกำลัง เพื่อกระชับสัดส่วนอาจเป็นวิธีที่ต้องใช้เวลานาน แต่ก็ให้ผลที่ค่อนข้างแน่นอน และดีกับสุขภาพ แต่หากใครคิดว่าเกินเยียวยา ก็มีวิธีลัดในการขจัดปัญหานี้ เซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกิน คือ ไขมันที่รวมตัวกันบริเวณระหว่างผิวหนัง และกล้ามเนื้อ สะสมรวมกันดันผิวหนังขึ้นมาทำให้เห็นเป็นตุ่มนูน เหมือนผิวเปลือกส้ม หรือผิวหนังจะเห็นเป็นรอยบุ๋ม ขรุขระเป็นก้อนหนา และแข็ง การรักษาด้วย 4-Polar Radio Frequency ให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า ทำให้สามารถกระตุ้นเซลล์ได้ลึกถึง 2 ระดับชั้น ทั้งชั้นหนังแท้ และชั้นไขมัน ใช้คลื่นไฟฟ้าอ่อน Radio Frequency (RF) ในการปรับฟื้นฟูสภาพผิว ที่ส่งกระแสคลื่นไฟฟ้าอ่อนเข้าไปกระตุ้นเซลล์ เพื่อให้คอลลาเจนใต้ผิวเรียงตัวกันใหม่ ซึ่งทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรง และยืดหยุ่นดีขึ้น ความหย่อยคล้อย หน้าเรียว และริ้วรอยลดลง

               สาเหตุของการเกิดเซลลูไลท์

               เกิดจากกรรมพันธ์ การรับประทานอาหาร ระบบย่อยอาหาร ฮอร์โมน ความเครียด ยาบางชนิด หรือแม้แต่การดื่มน้ำน้อยก็ทำให้ระบบขับของเสียไม่ดี โดยปกติแล้วเราจะพบเซลลูไลท์ได้ที่บริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก และหลัง มักจะเกิดในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ดังนั้น การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการบริโภค การออกกำลังกาย การลดความเครียด มีส่วนช่วยควบคุมไม่ให้เกิดเซลลูไลท์ได้ หรือหากมีเซลลูไลท์อยู่แล้ว และต้องการขจัดออกไปก็ต้องหาตัวช่วย สำหรับเทคนิคใหม่ๆ ที่กำลังน่าสนใจขณะนี้คือ 4-Polar Radio Frequency

               ซึ่งเป็นการคัดสรรเทคโนโลยี ที่ทันสมัยเพื่อลดเซลลูไลท์โดยตรง ด้วยการผสานเทคโนโลยีหลากหลายไว้ในขั้นตอนเดียว โดยใช้หลักการรวมสุดยอดเทคโนโลยี Radio Frequency ทั้งแบบ 4-Polar Face , 4-Polar Body และ Magnito ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวในระบบคลื่นไฟฟ้า 4 ขั้ว เพื่อให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า ทำให้สามารถกระตุ้นเซลล์ได้ลึกถึง 2 ระดับชั้น คือ Dermis และ Subcutaneous โดยการฟื้นฟูสภาพผิวด้วย 4-Polar Radio Frequency โดยการส่งกระแสไฟฟ้าคลื่นความถี่วิทยุเข้าไปกระตุ้นเซลล์ ที่อุณหภูมิไม่สูง จึงรู้สึกสบายขึ้นในระหว่างทำ ทำงานโดยส่งพลังงานเข้าหลอมละลายไขมันภายใต้ชั้นผิวหนัง จากการที่เซลล์ไขมันยากต่อการทำลาย เพราะมีผนังเซลล์ปิดกั้นไม่ให้ไขมันถูกปลดปล่อยออกมา ทำให้มีการสร้าง และเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้น ไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์เนื้อเยื้อ แต่ส่งผลโดยตรงต่อเซลล์ไขมัน เพื่อเข้าสู่ระบบหมุนเวียน และขับเป็นของเสียออกจากร่างกาย เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ทำให้ไขมันแตกตัวออกจากการเกาะตัวกัน หดตัวเล็กลงเป็นโมเลกุลเล็กๆ ทำให้ร่างกายสามารถกำจัดออกได้โดยง่ายทางการขับถ่ายของเสียผ่านทางระบบน้ำเหลือง เพิ่มความกระชับ และเนียนเรียบของผิว ช่วยในการเผาผลาญไขมันบริเวณที่ทำ ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่า 4-Polar Radio Frequency สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

              4-Polar Radio Frequency คือ วิธีการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุ ในช่วงความถี่ 0.3 – 0.5 MHz (เมกะเฮริตซ์) ที่ปลอดภัย พลังงานจากกระแส ไฟในช่วงคลื่นความถี่วิทยุสามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังในชั้นลึก และประสานไปกับการนวดพร้อม ๆ กัน ซึ่งจะทำให้เกิดการไหลเวียน กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงานจากภายใน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้นประมาณ 3° C- 5° C ซึ่งเป็นวิธีการที่ปลอดภัย เพราะอุณหภูมิของร่างกายจะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้นไม่เกิน 42° C ทำให้ระบบโลหิตบริเวณที่ได้รับการรักษาดีขึ้น หลอดเลือดขยายตัว ช่วยให้เลือด และน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดี มีการขับของเสียในระบบน้ำเหลือง

              การรักษาด้วยเทคนิคด้วยนวัตกรรมคลื่นไฟฟ้า 4-Polar RF Technology เป็นการรักษาเชิงถาวร เมื่อไขมันสะสมเก่าถูกสลายจนหมดไปแล้ว จะไม่สามารถกลับมาได้อีก เพราะมันออกจากร่างกายไปแล้ว หากกังวลว่าร่างกายจะกลับมาใหญ่เท่าเดิม หรือมากกว่าเดิม ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาน้ำหนักตัวของไข้ไม่ให้ขึ้นจนมากเกินไป จนส่งผลกระทบกับร่างกายให้มีการสะสมใหม่ของไขมัน ซึ่งทั้งหมดขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารูปร่าง โครงสร้างร่างกายของตัวคนไข้เองเท่านั้น จึงควรรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ในปริมาณที่เหมาะสม และควรออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

          ผลดีของการทำ 4-Polar Radio Frequency

               4-Polar Radio Frequency การรับบริการ ลดความอ้วน ปรับรูปหน้า หน้าเรียว จะช่วยขจัดเซลลูไลท์ และไขมันที่สะสมอยู่ตามพวงแก้ม ใต้คาง รอบใบหน้า ลำคอ ต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้องๅและยังช่วยในการกระชับสัดส่วนอีกด้วย โดย RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และการหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้นทันทีหลังรับการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง ผลการรักษาโดยเฉลี่ยจะเห็นผลตั้งแต่ 1-2 สัปดาห์หลังรับบริการ ส่วนใหญ่ขนาดเส้นรอบวงของไขมันส่วนเกินบริเวณที่รับบริการ เฉลี่ยแล้วจะมีการหดตัวยกกระชับเล็กลง 2-4 นิ้ว

              ข้อควรระวังสำหรับผู้ที่ต้องการทำ 4-Polar Radio Frequency คือ

1. ก่อนและหลังการมีประจำเดือนอย่างน้อย 3 วัน และในระหว่างการมีประจำเดือน ผู้ที่เพิ่งรับประทานอาหารมา อย่างน้อย 30 นาที

2. ให้ถอดอุปกรณ์ และเครื่องประดับที่เป็นโลหะก่อนทำทุกครั้งเพราะเป็นการรบกวนการส่งคลื่นได้ โดยเฉพาะผู้ที่ใช้เครื่องมือที่ทำให้หัวใจเต้นปกติ หรือ Pacemaker

3. ห้ามรับบริการสำหรับผู้ที่สูญเสียความรู้สึก หรือการรับความรู้สึกบกพร่องหรือช้า ผู้ที่เป็นลมชัก ผู้ที่เป็นโรคไต ผู้ที่มีโรคที่เกิดจากระบบไหลเวียนเลือดผิดปกติ เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคเลือด

4. หญิงมีครรภ์ และหลังคลอดบุตรไม่ถึง 6 เดือนไม่ควรรับบริการ

5. บริเวณที่จะทำการรักษามีการอักเสบ แผลถลอก หรือได้รับการผ่าตัดบริเวณที่จะรักษาไม่เกิน 6 เดือน

              ระยะเวลาในการรักษา

1. ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของผู้ต้องการรักษา เช่น การรักษาเพื่อลดเซลลูไลท์ และกระชับสัดส่วน จะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ควรทำประมาณ 3-4 ครั้งต่อเดือน

2. การรักษาเพื่อลดไขมันส่วนเกิน และกระชับสัดส่วน จะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ควรทำประมาณ 8-10 ครั้งต่อเดือน

3. การดูแลผิวพรรณ และสัดส่วนให้กระชับหลังจบคอร์สอย่างต่อเนื่อง ควรทำเฉลี่ยเดือนละ 1-2 ครั้งหรือบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการโดยปรึกษาแพทย์ก่อน

              ผลลัพท์ที่ได้ คือ

1. ผลที่เกิดขึ้นทันทีหลังการรักษา ซึ่งเป็นผลมาจากการหดตัวของคอลลาเจนในชั้นหนังแท้

2. เกิดการซ่อมแซม และสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวหนังเต่งตึงขึ้น

3. กระตุ้นและขับของเสียออกไป เร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ขจัดไขมัน และเซลลูไลต์

4. ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ลดความหย่อนคล้อย ผิวหนังกระชับขึ้น

5. ในคนไข้บางรายพบว่ามีน้ำหนักลดลงด้วย

6. ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายสบายตัว

              จะพบว่าหลังจากที่ทำการรักษาแม้เพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกถึงผิวกระชับขึ้น และสัดส่วนบริเวณที่รักษานั้นจะลดลง โดยการลดลงจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังและชั้นไขมัน รวมทั้งอายุของผู้ทำการรักษาในแต่ละรายด้วย

              ข้อปฏิบัติหลังทำการรักษา

1. หลังทำการรักษาภายใน 24 ชั่วโมง ต้องดื่มน้ำเปล่า เฉลี่ย 3 – 4 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกให้เร็วที่สุดและในวันถัดไปให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร ถ้าดื่มน้ำน้อยขบวนการขับของเสียออกจากร่างกายจะไม่ดี ของเสียและไขมันจะยังคงสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ไม่เห็นผลในการรักษา

2. ควรควบคุมอาหาร โดยเฉพาะอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล และไขมัน

3. ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

4. เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาเร็วยิ่งขึ้นควรรักษาควบคู่ไปกับการทำทรีทเม้นท์อื่นๆ ด้วย

              นวัตกรรม 4-Polar Radio Frequency มีความปลอดภัยสูง เพราะ ความร้อนที่เกิดขึ้นจะไม่ทำอันตรายต่อผิวหนัง คุณสามารถรับการรักษาได้ทุกวัน ขณะทำคุณจะรู้สึกสบายและผ่อนคลาย