Facebook Fanpage


Miracle Golden Mask

Review Miracle Gold Mask website

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้า ให้สว่างกระจ่างใส

เปล่งประกายดุจทองคำบริสุทธิ์

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ลดเลือนริ้วรอยเเห่งวัย

ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มชุ่มชื่น

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาครั้งละ 1,299 บาท

(จากปกติ 3,000 บาท)

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

สามารถรับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจรับบริการ
เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.

โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

– สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

– สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

– สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

 

 

ทองคำกับความงาม??

การนำทองคำมาประยุกต์ใช้เพื่อความงามมีมาตั้งเเต่โบราณกาล ย้อนไปตั้งแต่ยุคสมัยพระนางคลีโอพัตราแห่งอียิปต์ ก็ได้นำทองคำบริสุทธิ์มาใช้เพื่อประโยชน์ด้านความงามเช่นกัน เพราะเชื่อกันว่า “ทองคำ” มี คุณสมบัติที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ทั้งช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษและของเสีย กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

นักวิทยาศาสตร์ยังพบว่า ทองคำ ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องแอนตี้แบคทีเรีย แต่ยังช่วยนำโมเลกุลของออกซิเจนไปสู่ผิวโดยตรง มีผลทำให้เซลส์ผิวหนังทำงานดีขึ้นและส่งผลให้มีการผลัดเซลล์ผิวได้ดีขึ้น ทองคำช่วยให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผิวและผลัดผิวใหม่ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น โดยปกติ ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งมลพิษเป็นตัวเร่งทำให้ผิวของเราเหี่ยวย่น ไม่กระชับสดใสเหมือนเดิม ทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่จะเป็นตัวทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ซึ่งความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคอลลาเจนใต้ผิวหนังนี่เอง ทำให้ผิวหนังปกติถูกทำลาย แต่ทองคำบริสุทธิ์จะช่วยกลับด้านของอนุมูลอิสระที่เป็นตัวทำลายผิว ด้วยการทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงขึ้น มีความยืดหยุ่น และอ่อนเยาว์  นอกจากนี้ ทองคำช่วยล้างพิษใต้ผิวหนัง และกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตด้วย ทำให้ผิวพรรณบริสุทธิ์ ด้วยกระบวนการทั้งหมดที่กล่าวไปแล้วข้างต้น จะทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี โดยเฉพาะการช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้มีสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้น

สำหรับยุคปัจจุบัน ประเทศผู้นำเทรนด์แฟชั่นอย่างญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลี และสิงคโปร์ กำลังนิยมการทำทรีตเมนต์ด้วยทองคำบริสุทธิ์กันมาก ว่ากันว่าช่วยคืนความกระชับและอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ดึงกระชับและกระจ่างใสนอกจากนี้ จะเห็นว่าในปัจจุบันเครื่องสำอางต่าง ๆ ได้นำส่วนผสมจากทองคำออกมาใช้กันอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุง โลชั่น แป้งต่าง ๆ ที่ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

 

Miracle Golden Mask

การฟื้นฟูผิวหน้าด้วยทองคำ เป็นการบำบัดผิวโดยการใช้แผ่นทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งทองคำที่นำมาใช้ในทรีทเม้นต์ นั้นไม่ใช่ทองติดองค์พระ เเต่ผลิตจากทองคำแท้ๆ 99.99% หรือทอง 24K ปิดลงบนผิวหน้าที่ผ่านการทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำนมที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางค์บนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  ตามด้วยขั้นตอน การทรีทเม้นต์ด้วยระบบคลื่นความเย็นสำหรับผิวหน้า Miracle Glacial Treatment ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำ ไม่ผ่องใสให้กลับมาดูขาวใสอมชมพูได้ดั่งเดิม และยังสามารถลดการสร้างเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ จากสภาวะแวดล้อมเปลี่ยนแปลง อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และทำให้จุดด่างดำดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังช่วยผ่อนคลายผิวได้เป็นอย่างดี จากนั้นจึงนำทองคำมาวางบนผิวหน้า แล้วนวดพร้อมกับเซรั่มคอลลาเจนเข้มข้นสูตรพิเศษเพื่อให้เซลล์ผิวหน้าได้รับการบำรุงและฟื้นฟูอย่างเต็มที่

จากการค้นพบทางการแพทย์ว่า  แร่ทองคำมีส่วนช่วยในการขับสารพิษและของเสียจากผิวหนัง กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอการเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติต้าน อนุมูลอิสระของผิวหนังและต้านอาการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวีได้ เพื่อประโยชน์ของการยืดอายุผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วย  ซึ่งแผ่นทองคำบริสุทธิ์ (ทอง 24K) เมื่อนำไปทาผิวกายโดยการนวดเบาๆ พร้อมกับเจลคอลาเจนเข้มข้น เนื้อทองจะแตกเป็นอนุภาคเล็กๆ ซึมซาบผ่านผิวหนัง ทองคำจะปล่อยประจุลบ ช่วยให้เนื้อเจลคอลลาเจนเข้มข้นนั้นซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างล้ำลึก เพื่อช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ผิวสว่างกระจ่างใส กระชับ ชุ่มชื่น ช่วยลดอนุมูลอิสระที่เป็นมลภาวะต่อผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 Review Miracle Golden Mask

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

มาส์กหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ (ทอง 24K)  ดีอย่างไร??

• ลดการระคายเคือง และอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากการโดนแสงแดด และมลพิษ
• ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้สีผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ขาวเนียนขึ้น
• ช่วยบำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง มีสุขภาพดี ผิวอ่อนเยาว์ ดูกระชับ
• ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน เพื่อผิวเนียนนุ่ม เต่งตึง ยืดหยุ่น ชุ่มชื่นเป็นธรรมชาติ
• ช่วย Detox การทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษ และของเสียกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่
• เป็นตัวนำพาครีม/เจลบำรุงที่อยู่บนผิวหน้า ผลักลงไปลึกสู่ชั้นใต้ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น
• ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ชะลออายุของผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ จึงช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ต่อต้านริ้วรอย