Facebook Fanpage


Miracle Brightening

นวัตกรรมเมโสเทอราพีเพื่อหน้าใส
ช่วยปรับสภาพเซลล์ผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ
ลดความเสียหายจากอนุมูลอิสระ ป้องกันสิว ริ้วรอยก่อนวัย
เติมคอลลาเจนให้ผิวยืดหยุ่น ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับคืนความอ่อนเยาว์
เพิ่มความขาวกระจ่างใสผิวหนังดูสดใสเปล่งปลั่งขึ้น

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาโดสละ 999 บาท

(จากปกติ 2,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนโดส

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Review Miracle Brightening

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

“รีวิว การรับบริการ เมโสหน้าใส ”

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line icon   FB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.

โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               ปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแผลต่างๆ แผลเป็นสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย และ จุดด่างดำ บนใบหน้าเป็นปัญหาที่ เมโสเทอร์ราปี (Mesotherapy) มีส่วนร่วมในการเข้าไปแก้ไขและได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเฉพาะจะทำการฉีดสารแอนติออกซิเดนท์ และมัลติวิตามิน เข้าไปในชั้นผิวโดยตรง เพื่อเป็นการกระตุ้น และฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายในทำให้จุดด่างดำ และริ้วรอยจางลง เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องผิวหน้าจะขาวใส และเรียบเนียนขึ้น ซึ่งจะให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิวเพียงอย่างเดียว ด้วยเทคนิคที่ช่วยให้ตัวยาออกฤทธิ์ในชั้นผิวหนังได้ดีกว่า จึงประสิทธิภาพในการผลักตัวยาได้ล้ำลึก

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               กระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน                สารเมลานิน (Melanin) หรือเม็ดสีสร้างจากเซลล์ผิวหนังที่เรียกว่าเมลาโนโชต์ (melanocyte) เป็นเซลล์ที่เจริญมาจากเซลล์ระบบประสาท ซึ่งแทรกตัวอยู่ในชั้นหนังกำพร้าส่วนล่างสุด โดยเซลล์เมลาโนไซต์หนึ่งเซลล์จะแตกแขนงเป็นร่างแหเล็กๆ ยื่นไปสัมผัสเซลล์ผิวหนังประมาณ 35 เซลล์ เมลานินทำหน้าที่กรองรังสีที่จะมาทำอันตรายเซลล์ผิวหนัง โดยมีความสามารถกรองรังสี UV ยิ่งถ้ามีการตากแดดมากเท่าไร เมลานินก็จะถูกสร้างขึ้นมากเท่านั้น โดยรังสี UVA ทำให้เกิดผิวสีแทน ฝ้า กระ เป็นสาเหตุเร่งการชราภาพของผิวหนัง ทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่น และ รังสี UVB ทำให้ผิวไหม้ และเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งผิวหนัง

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               เปลี่ยนหน้าโทรมให้เป็นหน้าใสเด้ง ด้วยการฉีดสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินซี กรดอะมิโน น้ำหล่อเลี้ยงคอลลาเจนเข้าไปให้ทั่วใบหน้า เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของระบบโลหิต และระบบน้ำเหลือง ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย สิว หน้าหมองคล้ำ คืนความอ่อนเยาว์ และบำรุงรักาาเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรง ดูสดใสเปล่งปลั่งขึ้น                ปัจจุบันการทำเมโสเทราพีเพื่อผิวหน้าที่อ่อนเยาว์ (Mesotherapy for skin rejuvenation) เป็นที่นิยมในต่างประเทศอย่างมาก โดยการฉีดสารวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ที่ช่วยบำรุงเซลล์ผิวหรืออาหารผิวเข้าไปในชั้นผิวหนังโดยตรง ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ชะลอการเสื่อมของเซลล์ลดอายุผิว ลดการสร้างเม็ดสี และป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และมีสุขภาพดี ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในการลำเลียงสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น ทนทานต่อมลภาวะต่างๆ ได้มากขึ้น จำนวน และปริมาณการรักษาด้วยการฉีดเมโสเธอราพีที่พอเหมาะขึ้นอยู่กับอายุ สภาพปัญหาของผิว ผลลัพธ์สามารถเห็นผลชัดเจนหลังการรักษาตั้งแต่ครั้งแรก และหากทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง โดยทำการรักษา ทุก 1-2 สัปดาห์ เมื่อได้สภาพผิวที่ดีขึ้นตามต้องการแล้ว จะทำให้มีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง มีสุขภาพแข็งแรงเป็นระยะเวลายาวนาน จึงควรทำเพื่อการบำรุง และคงสภาพผิวประมาณ 2-4 ครั้งต่อปี

               เมโส เทอราปีคืออะไร
               “เมโสเทอราปี” (Mesotherapy) เป็นการักษาปัญหาความงามที่ใช้กันมา 100 ปีแล้ว หลักการคือ ใช้เข็มเล็กๆ ฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นผิวตื้นๆ ที่เรียกว่า “ชั้นเมโส” แต่การกระจายของตัวยาอาจไม่ดีนัก จึงต้องใช้วิธีฉีดยาในปริมาณสารที่ฉีด 0.1-0.2 ซีซีต่อจุด ฉีดลึกไปในเซลล์ผิวประมาณ 5-10 ม.ม. ระยะห่างกันไม่เกิน 0.5-1 เซนติเมตร ในบริเวณที่ต้องการ และมีการฉีดซ้ำทุกๆ 7-14 วัน หลังรับบริการสามารถแต่งหน้าได้ตามปรกติ ปฏิบัติตัวได้ตามปรกติ
               ได้ผลดีแค่ไหน
               ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาที่ต้องการแก้ไขของคนไข้แต่ละท่านที่มีความแตกต่างกัน โดยมีองค์ประกอบของพันธุกรรม สภาพผิว ระยะเวลาการทิ้งปัญหาผิว อายุ เพศ หากต้องการผิวหน้าผ่องใสมักเลือกใช้สารอาหารกลุ่มวิตามินซี วิตามินบี กรดวิตามินเอ สารสกัดจากชะเอมเทศ หรือลิโคไรซ์ โคเอนไซม์ กรดอะมิโน กรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้น คอลลาเจนที่ให้ความแข็งแรงกับเซลล์ผิว ช่วยรักษา ฝ้า กระ ให้จางลงได้ในครั้งแรกที่รับบริการ

               ข้อห้ามในการรับบริการมีดังนี้ 

  • สตรีมีครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
  • คนไข้โรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคระบบหลอดเลือดผิดปกติในสมอง เช่น เส้นเลือดสมองตีบ หรืออุดตัน
  • คนไข้ที่มีประวัติภาวะความดันโลหิตต่ำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคหัวใจ และทำการรักษาด้วยยาหลายขนาน