Facebook Fanpage


Miracle Crystal Peeling

กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มคอลลาเจนใต้ผิว
ช่วยลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รอยดำ รูขุมขนกว้าง
ลดความมันส่วนเกิน แก้ปัญหาสิวอุดตันสิวเสี้ยน ผิวไม่เรียบเนียน
ช่วยเติมเต็มออกซิเจน และความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว
เสริมสร้างอิลาสตินเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ริ้วรอยลดลง
ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ขาวสว่าง 
กระจ่างสดใส ผิวอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น 
จึงเป็นทรีทเม้นต์ที่นิยมยอมรับอย่างแพร่หลาย
ราคาคิดเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ราคาครั้งละ 800 บาท

คอร์ส 8 ครั้งเพียง 4,000 บาท

(จากปกติ 6,400 บาท)

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

——————————————————

Miracle Crystal Peeling

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.

โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

              สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น ริ้วรอยแห่งวัย หรือแม้กระทั่งรอยแตกตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย แต่นับว่าเป็นปัญหาที่ทำให้หนักอกหนักใจได้ตลอดๆ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมองหาวีธีชะลอปัญหาเหล่านี้ เพื่อให้ผิวกลับมาเนียนสวยหน้าใสแลดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ ทางเลือกใหม่ด้วยการผลัดเซลล์ผิวด้วย Miracle Crystal Peeling ได้ใช้เป็นทางเลือกในการบำรุงรักษาผิวเมื่อเกิดปัญหาผิวดังกล่าว การผลัดเซลล์ผิว (Skin Peeling) เป็นวิธีการลอกผิวที่แพทย์ผิวหนังในปัจจุบันเลือกใช้เพื่อแก้ปัญหาผิวหนังต่างๆ และฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้สดใสขึ้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวหนังในส่วนของหนังกำพร้าให้ลอกออกไป แล้วมีการสร้างชั้นผิวหนังใหม่ขึ้นมาทดแทน ทางเลือกใหม่สำหรับผิวขาวใสอย่างใจต้องการ Miracle Crystal Peeling อีกทางเลือกของปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ผิวที่ขาวใสขึ้นได้อย่างใจต้องการ คือการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนสุดหรือชั้นขี้ไคลให้หลุดออกไป การผลัดเซลล์ผิวด้วย Miracle Crystal Peeling เป็นวิธีที่อ่อนโยนมากในการทำให้เซลล์ผิวชั้นขี้ไคลให้หลุดออกไปในทันที เมื่อผิวชั้นขี้ไคลหลุดออกไป เราจะเห็นผิวใสขึ้นและนุ่มเนียนขึ้นในทันที ระยะห่างในการทำ Miracle Crystal Peeling ควรรับบริการต่อเนื่อง 1-2 สัปดาห์ต่อครั้ง และควรทำการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 5-8 ครั้ง ผลที่ได้จากการรักษาด้วย Miracle Crystal Peeling

• ผิวใสขึ้น
• รอยดำจางลง
• แผลเป็นหลุมตื้นขึ้น
• รูปรอยเล็กๆ จางลง
• ผิวเรียบเนียนขึ้น
• สามารถทำได้ทุกบริเวณของร่างกาย
• สามารถทำได้โดยไม่รู้สึกเจ็บ

              ขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวด้วย Miracle Crystal Peeling

              เริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวด้วย Excellent Gentle Cleansing Milk เพื่อชะล้างสิ่งสกปรก ครีมบำรุงผิวหรือครีมกันแดดที่เคลือบผิวเอาไว้ออกไปเสียก่อน ด้วยครีมน้ำนมสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก กำจัดสิ่งสกปรก ล้างเครื่องสำอาง และผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอม จึงไม่ต้องกลัวอาการแพ้ มีแต่ส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย รักษาสมดุลความชุ่มชื้นทางธรรมชาติของสภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างบนผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยปรนนิบัติผิวให้เนียนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน อีกยังปรับสภาพผิวให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

              การผลัดเซลล์ผิวแบบ Miracle Crystal Peeling ที่มีความละเอียดสูงจะมีความปลอดภัยสูง เพราะไม่ทำให้เกิดบาดแผลเป็นบนผิวหนัง ไม่ต้องทายาชาเพราะไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด บางรายขณะทำผิวจะเป็นสีชมพูอยู่ประมาณ 5-10 นาที หลัง การผลัดเซลล์ผิวด้วยวิธีนี้ผู้รับการรักษาไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ซึ่งการผลัดเซลล์ผิวด้วย Miracle Crystal Peeling เป็นการผลัดเซลล์ผิวหนัง โดยใช้หลักการกรอผิวด้วยเกร็ดคริสตัลทำด้วยผลึกอลูมิเนียมออกไซด์ที่มีขนาดเล็กเท่ากับทรายละเอียด และผ่านการฆ่าเชื้อโรคแล้ว ประกอบกับการใช้เกร็ดของเพชร โดยอาศัยเครื่องที่ทำงานด้วยระบบสูญญากาศ ซึ่งต่างจากกรอผิวแบบเลเซอร์ที่จะกรอลงไปจนถึงชั้นหนังแท้ ทำให้อาจแผลอยู่ระยะหนึ่งหลังการเลเซอร์ อาจทำให้แสบผิวหรือมีการอักเสบได้มากกว่า

              มาส์ก Gentle Moisture Mask ช่วยฟื้นบำรุงผิว เติมความชุ่นชื่นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ เสริมความแข็งแรงของชั้นผิว ให้ผิวดูอ่อนนุ่ม และดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง และช่วยรับมือกับการระคายเคืองผิวที่เกิดจากความแห้งกร้าน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

              บำรุงผิวด้วย Excellent Anti Aging Solutions เซรั่มคอลลาเจนสูตรบำรุงฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกเร่งด่วน ด้วยความเข้มข้นพิเศษ เนื้อบางเบาซึมง่าย เติมเต็มร่องริ้วรอยช่วยยกกระชับผิว เสริมสร้างคอลลาเจนถึงชั้นใต้ผิวหนังเพื่อคงความเต่งตึง ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งสดใสอ่อนกว่าวัย ริ้วรอยดูลดเลือนผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ สัมผัสผิวเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบ เห็นผลได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส

              การดูแลหลังการผลัดเซลล์ผิวด้วย Miracle Crystal Peeling

              การดูแลรักษาผิวหลังรับบริการค่อนข้างง่าย ไม่ยุ่งยาก ประหยัดเวลา ไม่จำเป็นต้องหยุดงาน อีกทั้งยังได้ผลการรักษาที่ดีกว่าการผลัดเซลล์ผิวแบบอื่นๆ อีกด้วย เพียงแต่ต้องอาศัยการทำอย่างต่อเนื่องเท่านั้น โดยทั่วไปหลังการรักษาผิวหนังบริเวณที่ทำอาจมีรอยแดงเกิดขึ้น แต่ไม่มีแผล และจะหายไปได้เองภายในเวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง หรือเต็มที่ไม่เกิน 24 ชั่วโมง การผลัดเซลล์ผิวด้วยวิธีนี้ โดยทั่วไปควรทำทุกๆ 1-2 สัปดาห์ต่อเนื่องกัน อย่างน้อย 6-10 ครั้ง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวเดิมของคนไข้แต่ละรายที่มีความแตกต่างกันออกไป

              จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงครีมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อบริเวณที่รับการรักษาจำพวกวิตามินซี กรดวิตามินเอ กรดผลไม้ AHA นอกนั้นทาครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด และแต่งหน้าได้ตามปกติ คนไข้ไม่ต้องกังวลหากมีสะเก็ดเล็กๆ บนผิวบริเวณที่รับการรักษา และควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด หากหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ แนะนำให้ป้องกันแสงแดดด้วยหน้ากากอนามัย ผ้าคลุม หมวก ร่ม เป็นต้น และที่สำคัญควรงดการไปเที่ยวทะเล ทำผิวสีแทน และจำเป็นต้องทาครีมกันแดด FPF 30+ ทุกครั้งก่อนออกแดด