Facebook Fanpage


Miracle Reviver Skin

แก้ปัญหารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ
รอยแผลเป็น ผิวกายไม่เรียบเนียน
รอยแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ
ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ Fractional CO2 Laser
ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวอย่างล้ำลึก
ผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน เพื่อผิวเนียนอ่อนเยาว์

เริ่มต้นเพียงจุดละ 1,000 บาท

ราคาเหมาจ่ายขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของคนไข้

⭐คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บริการมาร์กยาชาเข้มข้นฟรีจึงไม่ต้องกลัวเจ็บระหว่างรับบริการ

(ให้บริการโดยไม่จำกัด Shot)

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

          รอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายเกิดจากหลายสาเหตุ รวมถึงฮอร์โมน การเกิดสิวทุกที่บนร่างกายไม่ว่าจะเป็นที่ใบหน้า หลัง ไหล่ ก้น หรือหน้าอก ล้วนเกิดจากการแปรปรวนของฮอร์โมนในร่างกายตัวเอง รวมถึงความเสื่อมของร่างกาย และผิวตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดการลดลงของความชุมชื้น และน้ำหล่อเลี้ยงชั้นผิวหนัง มีการลดลงของชั้นคลอลาเจน เกิดการขยายออกของรูขุมขน ไปจนถึงเซลล์ผิวเสื่อโทรม จนทำให้เกิดความกังวลใจไม่สบายใจ และเกิดปัญหาไม่กล้าโชว์ผิว ไม่กล้าใส่เสื้อเปิดหลัง แขนกุด ชุดว่ายน้ำ รักษาด้วยเลเซอร์ลบรอยดำสิว รอยแดง รอยแผลเป็น ผิวแตกลายให้หมดไป  Miracle Reviver Skin ปรับสภาพผิวไม่เรียบเป็นผิวละเอียดเรียบเนียน เผยผิวอย่างมั่นใจด้วยเลเซอร์ Fractional CO2 Laser ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความชำนาญด้านเลเซอร์ ด้วยหลักการทำงานของแฟล็กชั่นนอลเลเซอร์ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวเป็นจุดเล็กๆ ในระดับลึก ให้ความอ่อนโยนต่อผิว ออกแบบให้เหมาะกับผิวคนไทย ช่วยฟื้นฟูผิว และแก้ไขปัญหาหลายชนิด ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ และฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ เติมเต็มรอยแผล ปัญหาผิวด่างดำ โดยไม่ทำลายผิวชั้นบน ปลอดภัย รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลา ไม่เจ็บ ไม่เสียเลือด ไม่เสียเวลาพักฟื้น แก้ปัญหาได้ทุกจุดบนร่างกายได้อย่างแม่นยำ และตรงจุด

          Fractional CO2 Laser คืออะไร?

          เป็นเลเซอร์เปลี่ยนผิวใหม่โดยการกำจัดผิวเดิมออก ด้วยลำแสงเลเซอร์ขนาดจิ๋ว ที่มีระบบสแกนเนอร์ ทำให้มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกถึงระดับปัญหารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สามารถเลือกบริเวณที่ทำการรักษาได้เฉพาะเจาะจง โดยใช้วิธีการมาร์กยาชาลงบนบริเวณรอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย จุดที่ต้องการรักษา จึงไม่มีอาการเจ็บปวดระหว่างรับบริการ หลังรับบริการระยะที่มีอาการบวมแดงบริเวณที่รักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สั้นเพียง 2-4 วัน หลังจากนั้นการเปลี่ยนผิวใหม่ผิวจะเรียบเนียน นุ่ม และใสขึ้น รอยดำจางลง รอยแดงลดลง รูขุมขนกว้างจะกระชับขึ้น แผลเป็นจางลง รอยแผลตื้นขึ้น ริ้วรอยเลือนหาย รอยแตกลายเรียบขึ้น สุขภาพผิวดีขึ้น ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม

          Fractional CO2 Laser ทำงานอย่างไร?

          รอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย เกิดจากการเสื่อมสภาพของผิวทั้งธรรมชาติ จากแสงแดดและมลภาวะราวมถึงปัจจัยจากตัวเราเอง เช่น สวมเสื้อผ้าที่ไม่ระบาย ร้อนอับหมักหมม ไม่อาบน้ำทันทีหลังเล่นกีฬา ผ้าปูที่นอนสกปรก จนเซลล์ผิวเกิดการอักเสบ หรือการอุดตันจากแบคทีเรีย รวมถึงบาดแผลจากรอยแผล รอยสิวที่ทำให้คอลลาเจนใต้ผิวเสื่อมสภาพ ซึ่งคอลลาเจนเป็นโปรตีนที่มีความสำคัญที่ทำให้ผิวดูเอิบอิ่ม และปราศจากริ้วรอย รูขุมขนกระชับ การเปลี่ยนผิวใหม่ด้วยเลเซอร์ Fractional CO2 Laser ทำงานโดยการการยิงลำแสงที่มีขนาดเล็กมากๆ เข้าไปในผิวที่มีปัญหารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย ทำให้เกิดรูเล็กๆ ขึ้นในผิว กระตุ้นให้ผิวเกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว พลังงานจากการรับบริการ Fractional CO2Laser จะไม่ทำให้เกิดการไหม้ของผิวชั้นบน ที่มีรอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย เนื่องจากพื้นผิวจะมีความเรียบไม่สม่ำเสมอ บางบริเวณจะมีรอยนูนแต่บางบริเวณจะมีรอยยุบตัวของผิว ทำให้พลังงานเลเซอร์ลงลึกแตกต่างกัน แต่ระบบสแกนเนอร์จะแก้ปัญหาดังกล่าวได้ เพราะตัวสแกนจะจับระดับความตื้นลึกของผิวบริเวณที่ทำการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สามารถกำหนดระดับความลึกของเลเซอร์ให้พอดีกับทั้งผิวนูนรอบรอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย ผลการรักษาจึงได้ประสิทธิภาพมาก และเห็นผลได้ชัดเจน

       บริเวณที่เหมาะกับการทำ Fractional CO2 Laser

  • ริ้วรอยเล็กรอบดวงตา รอบปาก รูขุมขนกว้าง
  • รอยร่องลึกที่แก้ม และหน้าผาก
  • บริเวณที่เป็นรอยแตกลาย ทำให้ผิวไม่เรียบ
  • บริเวณสีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ
  • บริเวณที่มีแผลเป็นทั่วร่างกาย
  • บริเวณที่มีเม็ดสีผิดปกติ เกิดจุดด่างดำจากรอยแผลต่างๆ

               การรักษาด้วย Fractional CO2 Laser เจ็บหรือไม่?
ก่อนรับบริการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย แพทย์จำทำการมาร์กยาชาเข้มข้นบริเวณที่รับบริการประมาณ 45 นาที ขณะทำการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายด้วย Fractional CO2 Laser จึงไม่รู้สึกเจ็บ แพทย์จะทำการยิงเลเซอร์ให้กระจายทั่วบริเวณที่ต้องการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย โดยเลเซอร์ที่ยิงไปจะเป็นลายตารางจุดเล็กๆ ต่อเนื่องกันทั่วรอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย หลังจากที่รับบริการเสร็จแล้ว จะมีความรู้สึกร้อนผ่าวบริเวณที่รับบริการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายประมาณ 3-4 ชั่วโมง และจะแดงเหมือนโดนแดดจัด แต่ไม่มีบาดแผล และไม่มีอันตรายใดๆ สามารถทาครีมบำรุงฟื้นฟูสภาพผิวลดอาการดังกล่าวบริเวณรอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายที่รับบริการได้ตลอดเวลา

               ผลข้างเคียงที่เกิดจากการทำ Fractional CO2 Laser มีอะไรบ้าง?
ตามปกติแล้วจะมีอาการแดงเล็กน้อยประมาณ 1-2 วัน ซึ่งหลังจากทำเลเซอร์รักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายไปแล้วห้ามโดนน้ำภายใน 24 ชั่วโมง โดยให้ทาครีมฟื้นฟูสภาพผิวที่ไม่มีส่วนผสมของกรดผลไม้ ไวท์เทนนิ่ง ทั่วบริเวณรอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายที่รับบริการ หลังจากนั้นจึงเริ่มล้างน้ำได้ตามปกติในวันถัดไป โดยในระยะแรกควรล้างแต่น้ำเปล่าสะอาดเท่านั้น งดเว้นการขัดถูด้วยใยขัดผิว เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่รับบริการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายได้

          ข้อความระวังจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงครีมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อบริเวณที่รับการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายจำพวกวิตามินซี กรดวิตามินเอ กรดผลไม้ AHA  และงดการทำทรีทเม้นท์เกี่ยวกับพวกผลัดเซลล์ผิว จะทำให้การรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร

          นอกนั้นทาครีมบำรุงผิวได้ตามปกติ ไม่ต้องกังวลหากมีสะเก็ดเล็กๆ บนผิวบริเวณที่รับการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย และควรหลีกเลี่ยงแสงแดดตั้งแต่เริ่มรับบริการจนสะเก็ดหลุดออกหมด โดยทั่วไปจะใช้เวลา  7-14 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ปัญหารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายของผู้ที่รับบริการรักษา จะมีระยะในการตกสะเก็ดช้าเร็วแตกต่างกันออกไป หากหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ แนะนำให้ป้องกันแสงแดดด้วยผ้าคลุม หมวก ร่ม เป็นต้น และที่สำคัญควรงดการไปเที่ยวทะเล ทำผิวสีแทน และจำเป็นต้องทาครีมกันแดด FPF 30+ ทุกครั้งก่อนออกแดด โดยเฉพาะบริเวณที่เกิดรอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายได้ง่าย

          เมื่อไรจึงจะเห็นผลการรักษา?
การเปลี่ยนแปลงของผิวบริเวณรอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้หลังการรักษาประมาณ 1 สัปดาห์ ส่วนการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายนั้น ส่วนใหญ่ต้องทำการรักษามากกว่า 1 ครั้ง โดยเว้นระยะการรับบริการประมาณ 3-4 สัปดาห์ต่อครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายของแต่ละท่านที่มีไม่เท่ากัน ระยะเวลาที่ทิ้งปัญหารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย ระดับพลังงานที่แพทย์ใช้ในการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายแต่ละครั้ง ผลการรักษาโดยทั่วไปจะเห็นผลสูงสุดหลังการรักษารอยแผล รอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลายประมาณ 3-4 ครั้ง