Facebook Fanpage


Miracle Glacial Treatment

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาครั้งละ 499 บาท

คอร์ส 4 ครั้ง เพียง 1,499 บาท

(จากปกติ 2,000 บาท)

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หน้าเรียว ร้อยไหม จมูก คาง ริ้วรอย เลเซอร์ สิว ไฝ ฝ้า กระ อ้วน กำจัดขน เมโส แตกลาย ฉีดผิว แผลเป็น

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

❄ทรีทเม้นต์หน้าใสสดชื่น ด้วยระบบคลื่นความเย็น❄

ทรีทเม้นต์ผลักวิตามินลงลึกสู่ผิวหน้า
มัลติวิตามิน คอลลาเจน และสารสกัดอโรเวล่า
รับบริการบำรุงได้ในทุกสภาพผิว
ด้วยระบบคลื่นความเย็นล็อกชั้นผิว
ทางลัดสู่ผิวสว่างสวยสดใส เปล่งประกายออร่า
เพิ่มความขาวอมชมพูกระจ่างใส
ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์
ปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด ด้านอนุมูลอิสระ

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line icon   FB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               ใครๆ ก็อยากมีผิวหน้าขาวใสสุขภาพดีกันทั้งนั้น แต่จะพึ่งพาแค่เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคงไม่พอ ซึ่งในปัจจุบันมีนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยเปิดทางลัดให้ ได้มีผิวหน้าขาวนวลเนียนเปล่งประกายออร่า สดใสทันใจกันเร็วขึ้น คืนความขาวสว่างกระจ่างใสสู่ใบหน้าคุณได้ดั่งใจ ลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำบนผิว ลดความไม่สม่ำเสมอบนผิวหน้า ซึ่งเกิดจากรังสียูวีเอ ยูวีบี รวมถึงมลภาวะที่อยู่ในอากาศที่ผิวต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอีกด้วย ทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลในการทำลายเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพ หมองคล้ำได้เร็วมากขึ้น

               เพื่อผิวหน้าขาวใสเปล่งประกาย ขาวอมชมพูอย่างธรรมชาติ เป็นการเพิ่มความขาว และความสว่างใสให้ผิวหน้า ด้วยการให้บริการโดยโปรแกรมบำรุงผิวหน้าด้วยทรีทเม้นต์คลื่นความเย็น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอก ทำให้ได้เซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส และมีสุขภาพดี ด้วยเครื่องมือผลักมัลติวิตามินเข้มข้น คอลลาเจนเข้มข้น และสารสกัดเข้มข้นอโรเวล่าเจล โดยใช้ระบบความเย็นเข้าสู่รูขุมขนบนใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมส่งผ่านวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึก เพื่อผิวที่ขาวใส ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใสทั่วใบหน้า

               การทรีทเม้นต์ด้วยระบบคลื่นความเย็นสำหรับผิวหน้า Miracle Glacial Treatment ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำ ไม่ผ่องใสให้กลับมาดูขาวใสอมชมพูได้ดั่งเดิม และยังสามารถลดการสร้างเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ จากสภาวะแวดล้อมเปลี่ยนแปลง อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และทำให้จุดด่างดำดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความเย็นยังทำให้รูขุมขนปิด พร้อมทั้งยังช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

               วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี คอลลาเจน ฯลฯ และอโรเวล่าเจล ซึ่งสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นเหล่านี้ ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงเหมือนมีชีวิตใหม่ และยังมีหน้าที่ไปช่วยยับยั้งการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์ในร่างกายเรา ซึ่งกระบวนการนี้จะไปช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินบนเซลล์ผิวโดยตรง ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเม็ดสีผิวเมลานินนั้นทำให้เซลล์ผิวขาวกลับคล้ำ ซึ่งเราจะเห็นภาพได้ชัดคือ เมื่อเราปลอกผลไม้ทิ้งไว้จะเกิดคล้ำขึ้นเพราะการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์เหล่านี้นั่นเอง สารเหล่านี้มีอยู่ทั้งในตัวพืช และสิ่งมีชีวิตทั่วไป ลักษณะของวิตามินต่างๆ คอลลาเจน และอโรเวล่านั้น เป็นสารที่สามารถละลายน้ำได้ ซึมลึกสู่เซลล์ผิวได้ง่าย จึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม

               ข้อดีหลักๆ คือ ไม่ทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะมันไปยับยั้งการเปลี่ยนสีของเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรง ไม่ได้ทำเกิดการกัดลอกของผิวหนังชั้นนอกออกมา คือ บำรุงจากภายในนั้นเอง เมื่อผิวไม่บางลงเราก็สามารถบำรุงผิวไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี ครีมกันแดด หรือสารบำรุงผิวอื่นๆ ได้ตามสะดวก และแม้ว่าจะหยุดใช้บริการแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นแต่อย่างใดอีกด้วย เราเพียงแต่หมั่นหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือถ้าจะออกแดดก็ต้องหมั่นทาครีมกันแดดทุกครั้ง

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               คอลลาเจน ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่ออิลาสติน ในขณะที่คอลลาเจนมีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวควบคู่กันไปด้วย และยังมีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัด โดยเฉพาะข้อต่อในการรับน้ำหนัก และขยับเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ ในวัยเด็กคอลลาเจนยังไม่เสื่อมสลาย และมีจำนวนมากจึงทำให้มีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้นคอลลาเจนจะเสื่อมสลาย และมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง อันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่น และริ้วรอย ยิ่งสูงวัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น คอลลาเจนเป็นตัวช่วยให้เซลล์ผิวสร้างเส้นใยอิลาสติน และคอลลาเจนเป็นเกราะหลักในชั้นผิวกลางเพื่อปกป้องร่างกาย การเสริมคอลลาเจนจะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใส เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และความหยืดหยุ่นแก่ผิว และเพิ่มความชุ่นชื้นแก่ผิวชั้นบน เมื่อเผชิญมลภาวะทำให้ผิวไม่แห้ง

               วิตามินบีปกป้องผิวสวย มีความจำเป็นต่อเซลล์ผิวหนังทั้งร่างกาย ลดการอักเสบของผิว วิตามินบี มีความจำเป็นต่อเซลล์ผิวหนังทั่วทั้งร่างกาย วิตามินบีช่วยในการสร้างความแข็งแรง และการแบ่งตัวของเซลล์ การขาดวิตามินบีนอกจากจะทำให้เซลล์ผิวขาดความแข็งแรงแล้ว ยังทำให้ผิวแห้งแตกง่ายอีกด้วย นักวิจัยจากเมืองคาวาซากิ, ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการทดลองกับหนูโดยการกำหนดอาหารที่รับประทานเข้าไป โดยเน้นไปที่วิตามินบี และก็ค้นพบว่าวิตามินบี สามารถช่วยให้ผิวหนังป้องกันรังสีจากดวงอาทิตย์ และลดการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้าได้ดีขึ้น ในเรื่องความสวยความงาม การขาดวิตามินบี อาจจะทำให้ท่านเกิดสิวได้ง่าย  ผิวคล้ำเสียได้ง่ายแม้โดนแดดเพียงเล็กน้อย ริมฝีปากแห้ง และแตก ผิวแห้ง และหยาบกร้าน สำหรับผู้ที่ขาดสารอาหารประเภทวิตามินบีนั้น สามารถสังเกตได้ชัดเจนจากอาการที่เกิดขึ้นกับผิวหนัง เนื่องจากวิตามินบีจะมีส่วนสำคัญในการปกป้องผิวหนังของท่านจากสภาพแวดล้อม วิตามินบีป้องกันแสงแดดช่วยปกป้องผิวจากสภาพอากาศ สามารถช่วยรักษาสมดุลของผิว Dr.Leslie Baumann นักวิจัยด้านความสวยความงามกล่าวเสริมอีกว่า วิตามินบีสามารถช่วยรักษาสมดุลของผิว การเก็บรักษาความชุ่มชื้น การป้องกันผิวจากสภาพแวดล้อมและการเสื่อมสภาพของผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่สวยงาม

               วิตามินซี บำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวช่วยทำให้ผิวพรรณขาวสดใส ลดการทำงานของเมลานินป้องกันการหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ต่อต้านการอักเสบ และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลล์ผิวทั่วร่างกาย โดยเสริมสร้างการทำงานของใต้ผิวคอลลาเจน ทำหน้าที่ควบคุมเซลล์ให้เกิดการดูดซึมสารอาหารผิวต่างๆ เพื่อเสริมความแข็งแรงของชั้นผิว ป้องกันมลภาวะ แสงแดด ลดอาการหยาบกร้านของผิว ช่วยบรรเทาอาการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว สร้างเกราะป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวขาวใส ต่อต้านริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ฟื้นฟูสภาพผิวที่คล้ำเสีย ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิว รวมไปถึงสุขภาพโดยรวมสูงสุด และลดปัญหาจุดด่างดำที่เกิดขึ้นผิดปรกติของสีผิวอย่างได้ผล

               ด้วยโปรแกรม Miracle Glacial Treatment ฟื้นฟูปรับสภาพผิวหน้า ทางลัดการสู่ผิวเนียนสวยกระจ่างใส เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงคืนความอ่อนเยาว์เปล่งประกายสู่ผิวคุณได้ดั่งใจ เปล่งออร่า ด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินเฉพาะของ Authentic Clinic ที่มีประสิทธิภาพ ร่วมกันทำงานเพื่อลด และยับยั้งการสร้างเม็ดสีได้ ทำให้ผิวขาว เนียนใส เห็นผลจริง ดูมีออร่าทันทีหลังรับบริการ

               ทั้งนี้ ผู้เข้ารับบริการ ต้องคำนึงถึงผลลัพธ์ที่ได้นั้น จะขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพผิวเดิมที่ต้องการแก้ไขของแต่ละบุคคล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินสภาพปัญหาโดยไม่คิดค่าบริการในการรับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจรับบริการ และการให้บริการจะอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ผู้ทำการรักษาว่าสภาวะร่างกายของผู้รับบริการเหมาะสมกับการรักษาแบบใด จึงมีความปลอดภัยในการรับบริการสูง และควรพบแพทย์เพื่อรับบริการทรีทเม้นต์ผลักสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินลงสู่เซลล์ผิวอย่างต่อเนื่อง

               สามารถรับบริการอย่างต่อเนื่องได้สัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันประมาณ 4-8 สัปดาห์ แล้วเว้นระยะห่างการรับบริการออกไปตามความเหมาะสม โดยทั่วไปจะเริ่มสัมผัสถึงผลการเปลี่ยนแปลงหลังจากรับบริการตั้งแต่ครั้งแรก เช่น ผิวดูสดใส ลดความหมองคล้ำลง ร่างกายกระชุ่มกระชวย รอยแผลต่างๆ บนผิวหน้าหายได้เร็วขึ้นเรื่อยๆ และจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหน้าอย่างชัดเจนขึ้นไปเรื่อยๆ ในการรับบริการทรีทเม้นต์ผลักสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินครั้งต่อๆ ไป ทั้งนี้ผลลัพธ์การรับบริการทรีทเม้นต์ผลักสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามิน ขึ้นกับการตอบสนองของแต่ละบุคคล และตัวอนุมูลอิสระที่มีอยู่เดิมในร่างกายที่แตกต่างกัน คล้ายๆ กับการล้างพิษ หากพิษมาก หรือมีความเสื่อมของเซลล์มาก ร่างกายก็ต้องใช้สารอาหารหรือตัวต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น เมื่อสภาพร่างกายได้รับบริการทรีทเม้นต์ผลักสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินฟื้นฟูผิวสดใสจนเป็นที่พอใจแล้วก็ไม่จำเป็นต้องรับบริการเป็นประจำ สามารถรับบริการได้เป็นครั้งคราวตามต้องการได้ เพื่อความสดใสของผิวพรรณอย่างยาวนาน