Facebook Fanpage


Miracle Speed Brightening Essential

ดีทอกซ์ผิวยุคใหม่ เทคโนโลยีด้านความงามล่าสุด

ด้วยมัลติวิตามินรวม พลาเซนต้า
คอลลาเจน แร่ธาตุ เอนไซม์ เซลล์บำบัด
สูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ร่างกายต้องการ
ช่วยให้ใบหน้าเเลดูอ่อนเยาว์ ผิวกระชับเต่งตึง
ปรับสภาพผิวให้สดใส สว่างกระจ่างเปล่งประกาย
ฟื้นฟูเซลล์ผิวทั่วร่างกาย เสริมสุขภาพให้ดีขึ้น
💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาครั้งละ 2,499 บาท

(จากปกติ 3,800 บาท)

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.

โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               แสงแดด มลภาวะ ความเครียด อายุที่มากขึ้น คือสาเหตุหลักของความเสื่อมโทรมของสภาพผิว ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยนานับประการก่อนวัยอันควร ตลอดเวลาที่ผ่านมา ได้มีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์มากมายที่นำไปสู่การสร้างสรรค์เทคโนโลยีทางด้านความงามใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความปรารถนา ของผู้ที่ต้องการให้ตัวเองดูอ่อนกว่าวัย นอกจากจะเป็นการส่งเสริมบุคลิภาพ และความมั่นใจของตนเองแล้ว ยังก่อให้เกิดความภูมิใจกับรูปลักษณ์ของตัวเองอีกด้วย

               ปัจจุบันได้มีการนำนวัตกรรมด้านการสังเคราะห์เซลล์มาใช้ในด้านความงามมากขึ้น และที่เป็นที่นิยมก็คือการฉีดมัลติวิตามินผสมเซลล์ต้นกำเนิดเข้าสู่ร่างกาย เพื่อทำให้ใบหน้ากระชับ ผิวพรรณเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย คงความอ่อนเยาวน์ มีความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ มัลติวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ เซลล์บำบัด พลาเซนต้า คอลลาเจน สเตมเซลล์ ลงลึกสู่เซลล์ผิว Miracle Brightening Essential จึงถือเป็นเทคโนโลยีด้านความงามตัวใหม่ล่าสุด ที่เป็นทางเลือกอันชาญฉลาด และปลอดภัย สำหรับการลบเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิว ปรับสภาพความหมองคล้ำให้กลับมาสดใส ลดความหย่อนคล้อยนานับประการบนใบหน้า และทั่วร่างกาย สามารถสร้างกรดอะมิโน เกลือแร่ และสารอาหารที่สำคัญ และจำเป็นที่สนับสนุนการให้กำเนิดชีวิตจึงซ่อมเซลล์ที่เสียหายได้ ผิวหนังที่เหี่ยวย่นกลับมามีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น พร้อมปกป้องเซลล์ผิวทั่วร่างกายจากอนุมูลอิสระ จากมลภาวะที่มีมากมายในปัจจุบัน และรังสียูวีต่างๆ นั่นเอง

               Miracle Brightening Essential คืออะไร และจะช่วยลบเลือนริ้วรอย บริหารผิวพรรณให้เต่งตึงได้อย่างไร? ก่อนจะอธิบายการทำงานของ Miracle Brightening Essential เรามาเข้าใจถึงสาเหตุหลักของความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวทั้ง 3 ประการกันก่อน

    • เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวหนังของเราจะบางลงจาก การสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินที่ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าน้อยลง ทำให้ผิวเสื่อมสภาพเร็วจากมลภาวะต่างๆ หมองคล้ำง่าย และไวต่อแสงแดด
    • เมื่อเราอายุมากขึ้น เส้นเอ็นที่ยึดระหว่างผิวหนังกับผังผืดใบหน้าชั้นลึกหย่อนมากขึ้น ผิวพรรณจึงเกิดความเหี่ยวย่น มีริ้วรอยได้ง่ายขึ้น
    • เมื่อเราอายุมากขึ้นไขมันใต้ผิวหนังเริ่มฝ่อลง และจำนวนก็น้อยลง น้ำหล่อเลี้ยงผิวน้อยลง ผิวจึงแห้งง่าย และไวต่อสภาพการเปลี่ยนแปลงของภาวะอากาศ

               นอกจากนี้สภาวแวดล้อมปัจจุบันยังเสื่อมโทรมลงด้วย ควันพิษ แสงแดด อนุมูลอิสระ ความเครียดจากการทำงานหนัก ร่างกายจึงเสื่อมโทรมลงด้วยหลายสาเหตุ ไม่ใช้แค่ตัวเลขบนบัตรประชาชน ยิ่งดื่มจัด เที่ยวดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายจะเสื่อมโทรมลง แก่ก่อนวัย ทั้งนี้เนื่องจาก เซลล์ใหม่เกิดทดแทนเซลล์ที่ตาย และเสียหายไม่ทันแล้ว ประโยชน์ของ Miracle Brightening Essential ไม่มีฮอร์โมนอื่นใดเป็นพิเศษ มีแต่เพียงสารอาหารที่มีอยู่แล้วตามธรรมชาติ ที่คอยอนุบาลเซลล์ผิว

               Miracle Brightening Essential นั่นคือ สูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้ง มัลติวิตามินรวม สารอาหารแร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลส์บำบัดที่มีทั้ง พลาสเซนต้า และคอลลาเจน โดยไม่ต้องรับมือกับความกังวลในเรื่องการผ่าตัด หรือรอยแผลเป็นหลังรับบริการแม้แต่นิดเดียว เหมือนเป็นการฉีดวัคซีนป้องกันโรคธรรมดา เป็นการดีท็อกซ์กำจัดสารพิษตกค้างให้หมดสิ้นเพื่อผิวหน้าสวยใสไร้ริ้วรอยทั่วเรือนร่าง กลุ่มแพทย์ทางเลือกแนวเวชศาสตร์ชะลอวัย (Antiaging Medicine) นิยมทำกันค่อนข้างมาก เพราะเชื่อว่าเป็นการขจัดสารพิษ ดีทอกซ์ ฟื้นฟูผิว ลงลึกถึงเซลล์ที่เป็นต้นกำเนิดของปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นช่วยล้างสารพิษ และบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว โดยตัวยาที่ฉีดเข้าไปนั้นจะคอยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ และช่วยให้ผลการรักษาออกมาได้ผลดี

               Miracle Brightening Essential เทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิว และเห็นผลเร็ว เป็นสารสกัดจากรกบริสุทธิ์ และผ่านการรับรองแล้วทั่วโลกว่าเห็นผลจริง และได้รับการยอมรับ และเป็น Placenta ตัวเดียวที่ฉีดเข้าเส้นเลือดและกล้ามเนื้อได้ เพราะปกติแล้ว เทคโนโลยี Placenta จะสามารถฉีดเข้ากล้ามเนื้อได้อย่างเดียว ซึ่งจะเห็นผลช้า แต่ตัวนี้เห็นผลในเรื่อง ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจากอายุ ความเครียด ผิวเรียบเนียน รูขุมขน และตัวนี้เป็นตัวเดียวที่ซ่อมแซม และสร้างเซลล์ใหม่ถึงระดับ DNA และ RNA สร้างความสมดุลย์ให้ร่างกาย รักษาอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง รวมทั้งเป็นตัวช่วยขจัดปัญหาโรคภูมิแพ้ต่างๆ และกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันต่อโรค กระตุ้นระบบ การหมุน เวียนโลหิตในร่างกาย ระบบประสาท เมื่อร่างกายทำงานได้ดี ก็ส่งผลทางด้านผิวพรรณให้คุณมีผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเร่งการสร้างผิวใหม่ จึงทำให้คุณกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง
               Placenta ของมนุษย์มีสารที่ใช้ในการสร้างชีวิตถึง 8,000 กว่าชนิด และมีเอนไซม์ในการสร้างชีวิต 1,400 กว่าชนิด เอนไซม์เหล่านี้สามารถเข้าได้ดีกับร่างกายของคนเรา ร่างกายจึงดูดซึมได้ง่าย เมื่อเอนไซม์เหล่านี้เข้าสู่ร่างกายของคนจะสามารถยกระดับความเร็วในการต่อต้านความแก่ชราของร่างกายได้ พร้อมทั้งกระตุ้นการทำงานอวัยวะเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย ทำให้การทำงานของร่างกายอยู่ในระดับที่ดี โดยเฉพาะผิวหน้าที่ประสบกับมลภาวะต่าง ๆทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ต่อเมื่อได้รับเอนไซม์ที่มีอยู่ใน Placenta ก็จะทำให้สามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ที่ประสบมลภาวะให้ตื่นตัว พร้อมทั้งปรับสภาพหน้าให้ดูขาวใสและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดในระยะเวลาอันรวดเร็ว วิธีฉีดเป็นที่นิยมกันคือการฉีดเข้าไปในร่างกายเห็นผลเร็ว

               Miracle Brightening Essential เป็นสารอาหารที่คนสูงอายุขาดแคลนมานาน หรือผู้ที่มีสภาพผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร แม้ว่าจะไม่มีฮอร์โมนใด แต่สารสกัดจากรกกลับกระตุ้นให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนได้เอง และมีระดับใกล้เคียงกับวัยหนุ่มสาว คืนความสมดุลของกรด และด่างในเลือด ทำให้ของเสียจากเซลล์ถูกขับถ่ายออกมา เลือดไหลเวียนดีขึ้น อวัยวะทำงานดีขึ้น การมองเห็นเด่นชัด ด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ และจำเป็นที่กระตุ้นให้ร่างกายสร้างเซลล์ขึ้นใหม่ เพิ่มความต้านทานแก่ร่างกาย ลดโอกาสการเกิดนิ่วในไต ต่อต้านการเหนื่อยล้าเนื่องมาจากการมีระดับกลูโคสในเลือดต่ำ สร้างโกรทฮอร์โมนให้เพิ่มจำนวนมากขึ้น เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน และการหายของแผลต่างๆ ช่วยสลายไขมัน และเพิ่มกล้ามเนื้อทำให้ตื่นตัวดี ช่วยกำจัดแอมโมเนียในร่างกาย ส่งเสริมการทำงานของสมอง ป้องกันการเหนื่อยล้า ช่วยให้แผลหายเร็ว ส่งเสริมระบบกล้ามเนื้อ และระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยการดูดซึมโปรตีนจากอาหาร ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น

                โปรแกรม Miracle Brightening Essential ให้บริการโดยการบำรุงผิวกายด้วยการฉีด สูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ มัลติวิตามินรวม พลาเซนต้า คอลลาเจน แร่ธาตุ เอนไซม์ เซลล์บำบัด  จำเป็นต่อการฟื้นฟูเซลล์ผิวหมองคล้ำที่เสื่อมสภาพเข้าไปในร่างกายทางเส้นเลือด ซึ่งจะเห็นผลได้ชัดเจนกว่าโดยร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้โดยตรง เพราะสามารถออกฤทธิ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวทั่วร่างกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต และปกป้องสภาพเซลล์ผิวให้แข็งแรงทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น เนื่องจากสารอาหาร และมัลติวิตามินต่างๆ มีคุณสมบัติในการต้านสารอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมความเสียหายให้เซลล์ผิวของคุณกลับมาขาวสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วย

               ในการใช้โปรแกรม Miracle Brightening Essential ควรรับบริการกี่ครั้งจึงจะเห็นผลนั้น เนื่องจากริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นจากหลายๆ สาเหตุแต่ที่แน่ๆ ก็คือริ้วรอยจะเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เนื่องจากเซลส์ผิวเสื่อมสภาพลง และสารสำคัญบางชนิดที่ใช้ในการหล่อเลี้ยงเซลล์สูญสลายไปตามกาลเวลา และมลภาวะ เช่น คอลลาเจน ไฮยาลูโรนิคเอซิด และไฟโบรบลาสท์ ที่ถูกทำลายได้ง่าย เพราะฉะนั้น การฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยุ่กับสุขภาพ และอายุของแต่ละบุคคล ยิ่งอายุยังน้อยก็จะยิ่งเห็นผลเร็ว เพราะสภาพเซลส์ยังดีอยู่มาก และเซลล์ไม่ต้องใช้เวลานานในการฟื้นฟู และปรับสภาพตัวเอง แต่ถ้าอายุมากขึ้นก็จำเป็นต้องใช้เวลามากขึ้นเช่นกัน เพราะไม่มียาวิเศษชนิดไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไป และทำให้ผิวมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืนได้ แต่รับรองได้ว่าจะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง ผ่องใส มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น เต่งตึง และผลพลอยได้จากการรับบริการ ก็คือผู้รับบริการจะมีสุขภาพดีขึ้น สดชื่น แจ่มใส และมีอารมณ์ดี อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ที่มีอยู่ประจำก็จะหายไปด้วย จากปรับความสมดุลของสุขภาพร่างกาย รับบริการได้ทั้งชาย และหญิง ซึ่งควรรับบริการอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละครั้ง และเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรรับบริการเป็นคอร์ส 5-8 ครั้ง ไม่ควรเว้นการบำบัดเกินกว่า 1 ครั้ง

               นอกจากนี้ การฉีดมัลติวิตามินรวม สารอาหารแร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลส์บำบัดที่มีทั้ง พลาสเซนต้า และคอลลาเจน เข้าสู่ผิวกายโดยตรง ยังสามารถไปช่วยกระตุ้นการปรับสมดุลของร่างกายใน 4 ระบบ เรียกรวมว่า “PNEI” (Psycho ระบบจิตใจ, Neuro ระบบประสาท, Endocrine ระบบต่อมไร้ท่อ, Immune ระบบภูมิคุ้มกัน) ทำให้มีการปรับระบบร่างกายกลับสู่สมดุลได้ดีขึ้น ในการบำบัดด้วยวิธีนี้ ถ้าจะเน้นในการรักษาผู้ที่มีฝ้า กระหนาๆ ริ้วรอยเยอะๆ ปัญหาผิวมากๆ อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเท่าไรนัก แนะนำว่าควรรักษาด้วยวิธีการใช้เลเซอร์ ฉีดโบทอกซ์ เติมฟิลเลอร์จะดีกว่า แต่ว่าถ้าสภาพผิวเดิมเราดีอยู่แล้ว เพียงหมองคล้ำจากสภาวะแวดล้อม หรือมีปัญหาริ้วรอยก่อนวัยนิดหน่อย ก็อาจเป็นทางเลือกหนึ่งในการฟื้นฟูผิวให้เข้าสู่สมดุลได้เป็นอย่างดี แต่กว่าจะเห็นผลที่ชัดเจนได้นั้น ต้องใจเย็นกันหน่อย เพราะหลักในการรักษาด้วยวิธีนี้ เป็นการรักษาแบบผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างยาวนาน หรือในระยะยาว ซึ่งเป็นการขจัดสารพิษ ซ่อมแซมผิวที่เสื่อม ฟื้นฟูให้แข็งแรงจากภายใน ทำให้ผิวหน้าเนียนใส เต่งตึง แบบเน้นแนวทางธรรมชาติบำบัดมากกว่า

               เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรรับการรักษา Miracle Brightening Essential อย่างน้อย 5-8 ครั้ง ต่อเนื่องสัปดาห์ละครั้งจึงจะเห็นผลการรักษาที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นอาจรับบริการ 2-4 สัปดาห์ต่อครั้ง เมื่อผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจแล้ว สามารถเปลี่ยนการรับบริการเป็นเดือนละ 1-2 ครั้ง หรือทุกๆ 3 เดือน แต่ถ้าอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป ก็อาจจะต้องรับบริการมากกว่านี้ เพราะเซลล์ผิวนั้นเสื่อมสภาพมานานพอสมควร แต่ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลมากจนเกินไป เพราะการรับบริการบำบัดด้วยวิธี Miracle Brightening Essential นั้นไม่มีผลข้างเคียง เนื่องจากตัวยาเป็นมัลติวิตามินหลากหลาย และสารอาหารสกัดจากธรรมชาติ ที่จำเป็นต่อการบำรุงรักษาเซลล์ผิว ซึ่งร่างกายคุ้นเคยดีอยู่แล้วตั้งแต่เกิด จึงยากต่อการเกิดอาการแพ้วิตามินอีกด้วย อย่างไรก็ตาม Miracle Brightening Essential ไม่ใช่วิธีการรักษาแบบทางเลือกเฉพาะทางเพียงอย่างเดียวสำหรับคนไข้ในบางราย หรือคิดว่าการรักษาด้วยวิธีนี้เพียงอย่างเดียวแล้วจะสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนทุกคน แพทย์ส่วนใหญ่จึงนิยมนำวิธีนี้มาใช้เสริมการรักษาด้านความงามควบคู่ไปกับการรักษาด้วยเวชศาสตร์ทางผิวพรรณวิธีอื่นควบคู่ไปด้วย