Facebook Fanpage


Miracle LLD Fat Facial & Body Firming

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาโดสละ 999 บาท

(จากปกติ 2,500 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนโดส

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

LLD Fat Facial Firming

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

LLD Fat Body Firming

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

Miracle LLD Fat

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด หน้าเรียวถาวรโดยไม่ต้องผ่าตัด
กำจัดไขมันสะสมบนใบหน้าด้วย LLD Fat
ไม่ต้องกลัวอาการแพ้เพราะตัวยาเป็นเอนไซม์เข้ากับร่างกายได้ดี
เนรมิตใบหน้าเรียวสวยได้รูป ลดไขมันสะสมบริเวณพวงแก้ม
เหนียงใต้คาง หน้าท้อง แขน ขา สะโพกลงรวดเร็ว
มีประสิทธิภาพในการสลายก้อนแข็งในชั้นไขมันดีกว่าตัวยาอื่นๆ
โดยไม่มีอาการบวมช้ำ ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องเจ็บตัว
ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น มีความปลอดภัยสูง
สามารถใช้ชีวิตได้ปกติหลังรับบริการทันที

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               การควบคุมตัวเองไม่ได้ในเรื่องของการรับประทานอาหาร ทำให้เกิดผลเสียตามมามากมาย โดยเฉพาะการรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ พวกอาหารขยะหรือจั๊งค์ฟูด อาหารรสเค็มจัด หวานจัด ของทอด มัน แต่ไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย จึงเป็นสาเหตของการสะสมเซลลูไลท์รอบใบหน้า ไขมันเหลวรอบกรอบหน้า ชั้นลำคอ ไขมันหน้าท้อง ท้องแขนไม่กระชับ ซึ่งหมายถึง ไขมันส่วนเกิน กำลังทำการสะสมบริเวณจุดต่างๆ ตามร่างกาย

               สาเหตุหลักของการเกิด ไขมันส่วนเกิน มาจากอาหารจำพวกแป้ง ไขมัน และน้ำตาล และร่างกายเผาผลาญ หรือนำไปใช้ไม่หมด ก็จะเก็บสะสมไว้ในรูปของไขมัน เมื่อสะสมมากขึ้น เซลล์ไขมัน ก็เพิ่มจำนวนมากขึ้นไปเรื่อยๆ ทำให้รูปร่างขยายออก หรือใหญ่ขึ้นเฉพาะบางส่วน เช่น หน้าท้องเริ่มยื่น ก้นเริ่มห้อยหน่อยคล้อย สะโพกใหญ่แขนใหญ่ น่องใหญ่มากขึ้น หากอยากกลับไปมีหุ่นเพรียว สวยเหมือนเดิม ก็ต้องลดปริมาณไขมันส่วนเกินในร่างกายหรือในแต่ละส่วนลง

               หากใช้วิธีทางลัดด้วยการไปดูดไขมัน ซึ่งทราบกันดีว่าเป็นวิธีที่ทำให้ไขมันสะสมส่วนเกินหายไปได้ในพริบตา แต่ข้อเสียของการดูดไขมัน ก็คือ เจ็บตัว และคนไข้ต้องพักฟื้น เพราะถือเป็นการผ่าตัด วงการแพทย์ก็เลยมุ่งมั่นที่จะหาวิธี กำจัดก้อนไขมันสะสม ที่ปลอดภัยกว่ามาแทน วิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบันนี้ก็คือ การฉีดยาละลายไขมัน LLD Fat นั่นเอง หนึ่งในนวัตกรรมที่กำลังฮอตสุดๆ เพราะวิธีนี้ช่วยเร่งการเผาผลาญสลายไขมัน ลดปัญหาเซลลูไลต์ส่วนเกินบนใบหน้า และจุดต่างๆ ของร่างกายได้เยี่ยมยอด เช่น คาง แก้ม ปีกจมูก ท้องแขน พุง สะโพก ต้นขา และน่อง โดยวิธีไฮโดรไลส์ (hydrolyze) ที่มีความปลอดภัยกับร่างกาย ตัวยาจะช่วยทำลายชั้นไขมันสะสมให้แตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆ (Lipolysis) เนื้อเยื่อผังผืดในชั้นไขมันไม่สามารถเกาะกลุ่มเป็นก้อนไขมันได้อีก ร่างกายก็จะขับโมเลกุลไขมันออกสู่ระบบกำจัดของเสียทางน้ำเหลือง ทำให้บริเวณที่มีไขมันสะสมยุบตัวลง ร่างกายเพรียวลง แล้วจึงถูกกรองปล่อยออกมาทางปัสสาวะ และทางอุจจาระ เมื่อไขมันหายไปตัวยาจะช่วยในการยกกระชับผิวหนังบริเวณที่ฉีดให้ตึงกระชับเรียบเนียนไม่หย่อนคล้อย หรือเหี่ยวลงแต่อย่างใด

               LLD Fat จะกระตุ้นการหมุนเวียนของน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง เพื่อขจัดการสะสมของชั้นไขมัน จึงทำให้การกลับมาของไขมันจะช้ากว่าปกติ หลังฉีด LLD Fat สลายไขมันแก้ม จะต้องมีการนวดอย่างต่อเนื่องอีกประมาณ 7 วัน เพื่อให้ให้ยาเกิดการกระจายตัวและไขมันถูกดูดซึมเข้าระบบน้ำเหลืองได้ดี ซึ่ง LLD Fat นี้มีความปลอดภัยสูง และได้รับการยอมรับทางการแพทย์ ไม่ทำให้เกิดการบวมหรือช้ำหลังการทำมากนัก เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณ แก้ม ใต้คาง หรือ ผู้ที่มีไขมันสะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย

               การรักษาด้วยเทคนิค LLD Fat นี้มีผลดีต่อผู้เข้ารับการรักษาอย่างมาก เนื่องจากความปลอดภัยในการรักษา ผู้รับการรักษาด้วยตัวยา LLD Fat สามารถเห็นผลการรักษาได้ชัดเจน ไม่ต้องทำการผ่าตัด ไม่ต้องมีบาดแผล ไม่จำเป็นต้องนอนพักฟื้นโรงพยาบาล สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรับบริการ สลายไขมันด้วยตัวยา LLD Fat สามารถเห็นผลได้เร็ว โดยทั่วไปหลังฉีด LLD Fat สองถึงสามครั้งก็เริ่มเห็นผลชัด เมื่อไขมันสะสมเก่าถูกสลายจนหมดไปแล้ว จะไม่สามารถกลับมาได้อีก เพราะมันออกจากร่างกายไปแล้ว หากกังวลว่าร่างกายจะกลับมาใหญ่เท่าเดิม หรือมากกว่าเดิม ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาน้ำหนักตัวของไข้ไม่ให้ขึ้นจนมากเกินไป จนส่งผลกระทบกับร่างกายให้มีการสะสมใหม่ของไขมัน ซึ่งทั้งหมดขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารูปร่าง โครงสร้างร่างกายของตัวคนไข้เองเท่านั้น จึงควรรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ในปริมาณที่เหมาะสม และควรออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               สาเหตุหลักของการเกิดไขมันส่วนเกิน

               ปัญหาไขมันส่วนเกิน จัดเป็นปัญหาด้านความงามของคนวัยตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไป เพราะการสะสมของไขมัน ในจุดที่ไม่พึงประสงค์ เช่น แก้ม คาง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก ย่อมทำให้ขาดความมั่นใจ ในการที่จะโชว์สรีระต่อหน้าคนอื่นๆ ส่วนใหญ่ก็มาจากการรับประทานอาหารที่เกินพอดี โดยเฉพาะอาหารที่มีแคลลอรี่สูงๆ เช่น กลุ่มแป้ง น้ำตาล ไขมัน ฯลฯ โดยไม่ได้สัดส่วนกับการเผาผลาญไขมัน เช่น จากการออกกำลังกาย โยคะ แอโรบิค ฯลฯ และเมื่อระยะเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ไขมันส่วนเกิน ก็จะสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ เซลล์ไขมัน ก็จะอ้วนพองใหญ่และเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้รูปร่างขยายออก หรือใหญ่ขึ้นเฉพาะบางส่วนได้ วงการแพทย์ด้านความงาม ก็เลยมีหน้าที่แก้ไขปัญหาดังกล่าวของคนไข้

               การฉีด LLD Fat สลายไขมันส่วนเกิน

               การประเมินขนาดยา LLD Fat และการรับบริการฉีด LLD Fat ควรอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะหากฉีดยา LLD Fat น้อยเกินไปก็เห็นผลไม่ชัดเจน หากฉีด LLD Fat มากเกินไป หรือผิดตำแหน่ง อาจมีปัญหาทำให้โครงสร้างผิว ใบหน้า รูปร่าง ผิดรูปไม่เท่ากัน หรืออาจไปลดในส่วนที่ไม่ต้องการได้ โดยปริมาณที่ฉีด LLD Fat ก็แล้วแต่บริเวณที่ต้องการ เช่น อาจจะใช้ 0.2-0.5 ซีซี ห่างกัน ทุก 1-2 ตร.ซม. โดยฉีด LLD Fat ลึกเข้าไปในชั้นไขมัน ตั้งแต่ 0.1 มม. – 10 มม. คล้ายเทคนิค เมโสเธอราพี (Mesotherapy)  หรือ เมโสแฟต (Meso fat) นั่นเอง

               ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนาตัวยาฉีดสลายไขมัน  LLD Fat ให้สะดวก และทันสมัยยิ่งขึ้น ได้ผลมากขึ้น เร็วขึ้น ไม่มีอาการบวม ไม่เจ็บระหว่างรับบริการ และผลข้างเคียงเรื่องการฟกช้ำหลังฉีดน้อยลง ซึ่งจะมีเพียงคนไข้บางรายที่มีเส้นเลือดฝอยบริเวณที่รับบริการค่อนข้างเยอะ และจะจจางหายไปเองอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาในการรับริการน้อยลงทั้งนี้ไม่เกิน 30 นาทีต่อครั้งเท่านั้น หลังการรับบริการ LLD Fat ในเวลาเพียง 1-2 สัปดาห์ต่อครั้ง กลไกของการสลายไขมันด้วยการฉีด LLD Fat พบว่าตัวยา LLD Fat จะไปทำให้เนื้อเยื่อพังผืดไขมันที่อยู่ในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเซลลูไลท์ LLD Fat ทำให้ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนให้ละลายแตกตัวเป็นของเหลวไม่เกาะตัวตามผนังเซลล์ โมเลกุลไขมันจะแตกตัวไปรวมกับน้ำระบบน้ำเหลืองในร่างกาย เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของระบบท่อน้ำเหลือง ซึ่งเป็นระบบขับของเสียไขมันส่วนเกินที่ร่างกายไม่ได้ใช้ออกจากร่างกาย  แล้วถูกขับออกทางปัสสาวะ และทางอุจจาระในที่สุด

               ตำแหน่งที่นิยมทำการสลายไขมันด้วยวิธี  LLD Fat ได้แก่ ไขมันส่วนเกินที่แก้ม เพื่อปรับหน้าให้เรียว , ไขมันส่วนเกินที่คาง เพื่อให้ชั้นลำคอเรียบเนียน , ไขมันส่วนเกินที่ต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง ไขมันที่เต้านม (Gynecomastia) และไขมันที่น่อง

               การฉีด LLD Fat สลายไขมันส่วนเกินนิยมฉีดลดไขมันที่ใดบ้าง

• ลดไขมันที่แก้มให้หน้าเรียวเล็ก
• ลดไขมันที่คาง(เหนียง)
• ลดไขมันที่ต้นแขน ต้นขา
• ลดไขมันที่พุง หน้าท้อง
• ลดไขมันที่จมูก(บาน) ทำให้เล็กลง
• ลดไขมันที่หนังตาบนหย่อนคล้อย
• ลดไขมันที่น่อง

               ข้อห้ามในการรับบริการ LLD Fat มีดังนี้

  • สตรีมีครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
  • คนไข้โรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคระบบหลอดเลือดผิดปกติในสมอง เช่น เส้นเลือดสมองตีบ หรืออุดตัน
  • คนไข้ที่มีประวัติภาวะความดันโลหิตต่ำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคหัวใจ และทำการรักษาด้วยยาหลายขนาน

               ข้อควรปฏิบัติหลังรับบริการ LLD Fat มีดังนี้

• ควรดื่มน้ำวันละอย่างน้อย 2 ลิตร เพราะไขมันเหลวที่โดนสลายด้วยการฉีด LLD Fat จะถูกขับออกทางปัสสาวะเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น การดื่มน้ำมากๆ จะช่วยขับไขมันส่วนเกินที่สลายให้ออกจากร่างกายได้มากขึ้น

• ช่วงที่เว้นการฉีด LLD Fat แนะนำให้ทำ RF เพื่อช่วยรีดไขมันให้ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และทำให้กล้ามเนื้อกระชับได้มากขึ้น ลดการหย่อนคล้อยหลังการสลายไขมัน

• การรับบริการ LLD Fat อาจจะพบรอยเขียวช้ำบ้างเล็กน้อยในบางรายที่มีเส้นเลือดฝอยบริเวณที่รับบริการค่อนข้างมาก นานประมาณ 1-3 วันแล้วจะจางหายไปเองตามธรรมชาติไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ดังนั้น ควรเลี่ยงการ การเข้าอบซาวน่า การนวด การดื่มอัลกอฮอล์ หรือการทำทรีทเม้นต์ใดๆ หลังทำประมาณ 1 อาทิตย์ เพื่อลดการฟกช้ำให้น้อยลง

• หลังรับบริการ LLD Fat ควรออกกำลังกายเบาๆ หลังทำ เช่น การเดินเร็ว โยคะ หรือแอโรบิค อย่างน้อยวันละ 30-45 นาที อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับ และรีดไขมันให้ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น ลดการสะสมของไขมันใหม่

• เปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก และไขมันส่วนเกิน มิให้กลับมาสะสมได้อีก เพราะการสลายไขมันด้วยการรับบริการ LLD Fat จะไร้ประโยชน์ ถ้าไม่ปรับพฤติกรรมนิสัยการรับประทานอาหาร และมีวินัยในการควบคุมน้ำหนัก ให้มากขึ้น

• LLD Fat จะสลายไขมันเก่าที่สะสม และขับออกไป เมื่อไขมันลดลงไปแล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีด LLD Fat ต่อ ไขมันที่สลายไปแล้วจะไม่กลับมา ยกเว้นแต่ว่าน้ำหนักตัวขึ้นเกิน 3 กิโลกรัม อาจทำให้ร่างกายสะสมไขมัน หรือสร้างชั้นไขมันขึ้นใหม่ได้