Facebook Fanpage


Miracle Reduced Muscle

   

โบฯ Aestox (เกาหลีแท้)

⚔️โปรโมชั่นประจำเดือน⚔️

50 ยูนิต ราคา 3,199 บาท (ปกติ 7,500 บาท)

100 ยูนิต เพียง 5,999 บาท (ปกติ 15,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน

++++++++

โบฯ Nabota (เกาหลีแท้)

⚔️โปรโมชั่นประจำเดือน⚔️

50 ยูนิต ราคา 3,799 บาท (ปกติ 7,500 บาท)

100 ยูนิต เพียง 6,999 บาท (ปกติ 15,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน

++++++++

โบฯ Allergan อเมริกาแท้ 

⚔️โปรโมชั่นประจำเดือน⚔️

50 ยูนิต ราคา 8,599 บาท (ปกติ 12,000 บาท)

100 ยูนิต ราคา 15,999 บาท (ปกติ 24,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน

++++++++

โบฯ เยอรมันแท้(สำหรับคนดื้อโบฯ)(XEOMIN)

100 ยูนิต ราคาเพียง 15,999 บาท (จากปกติ 22,000 บาท)

++++++++

มั่นใจโบท็อกซ์เเท้ ราคาคุ้มค่า

เหมายกขวด ผสมให้ต่อหน้า

สามารถเอากลับบ้านได้

ที่ออเธนทิคคลินิก เลือกใช้ โบท็อกซ์เเท้เท่านั้น!!

ราคาเบ็ดเสร็จไม่มีชาร์จเพิ่มเติมอีกแล้ว!!

 ผ่านมาตรฐาน อย.

แกะกล่องใหม่

 ผสมยาต่อหน้า

เอาขวดกล่องยากลับบ้านได้

เอาเลข Lot ตรวจสอบกับผู้ผลิตได้

—————————————–

สามารถขอตรวจสอบพิสูจน์ความถูกต้องของเวชภัณฑ์

ก่อนตัดสินใจรับบริการค่ะ

นวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยยอดฮิต
ลดเลือนริ้วรอย รอยตีนกา ลดปีกจมูก
ช่วยปรับรูปหน้า หน้าเรียว กระชับร่องแก้ม ยกมุมปาก
ลดเหงื่อ กลิ่นกาย ลดขนาดน่อง
ให้บริการโดยแพทย์เท่านั้น

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line icon    FB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

   

  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว เพรียวสวยได้รูป ลดขนาดปีกจมูก แก้ไขริ้วรอยก่อนวัย หรือริ้วรอยแห่งวัยได้เฉพาะจุดที่ต้องการ ด้วยสารชีวภาพที่มาจากแบคทีเรียชนิดหนึ่ง ซึ่งมีคุณสมบัติออกฤทธิ์โดยการไปจับกับส่วนปลายของเซลล์ประสาท ทำให้เซลล์ประสาท ไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทได้ กล้ามเนื้อจึงคลายตัว ดังนั้นจึงนิยมนำมาใช้สำหรับการลดรอยย่นของผิวหนัง โดยทำให้มัดกล้ามเนื้อเล็กๆ ใต้ผิวหนังหดตัว เพราะเมื่อกล้ามเนื้อหดตัวแล้ว เวลาขมวดคิ้วกล้ามเนื้อจึงไม่จับกันเป็นก้อนนูนออกมา และยังสามารถช่วยในการปรับแต่ง ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ได้ดี แถมยังยับยั้งการหลั่งของต่อมเหงื่อได้อีกด้วย เช่น ยกคิ้ว ยกมุมปาก ลดปีกจมูก ลดกราม ลดเหงื่อกลื่นกายบริเวณรักแร้ ใต้ฝ่าเท้า ฯลฯ

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

Miracle Reduce Muscle

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

Review Botox

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

Authentic Clinic ออเธนทิค คลินิกเวชกรรม

เลือกใช้เวชภัณฑ์ของแท้

มีใบรับรองจากบริษัทให้บริการเท่านั้นนะคะ

ตอกย้ำความมั่นใจในคุณภาพที่ออเธนทิคคลินิค

ด้วยรางวัล Award of Appreciation 2018

จากบริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำเข้าBOTOX และFiller Juvederm

ในฐานะที่ออเธนทิคคลินิก “ใช้ตัวยาของเเท้มีคุณภาพ”

เเละมียอดการใช้ Botox, Filler เป็นอันดับต้นๆของประเทศ

เพิ่มความมั่นใจอีกระดับ

สามารถสแกน QR Code เพื่อดูว่า Authentic Clinic

สั่งซื้อตัวยาเเท้จากบริษัทผู้ผลิต

XeominBanner

“เพิ่มอีกความมั่นใจในคุณภาพการให้บริการ”

⚕พญ.ญภา วัลยานนท์

คุณหมอเนยคนเก่งประจำ “ออเธนทิคคลินิก”

ร่วมสัมมนาในงาน Allergan “MD Codes Tour 2018

with Dr.Mauricio De Maio” ผู้เชี่ยวชาญชื่อดังระดับโลก

?เรียนรู้เทคนิคการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ให้พัฒนา

ไปอย่างก้าวกระโดด งานออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

เพิ่มมากขึ้นทุกปี มั่นใจว่าทำให้คนไข้สวย

ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ

ที่ National Taiwan University Hospital ประเทศไต้หวันเมื่อเร็วๆ นี้

ผลของการฉีด

         ในกรณีที่ฉีดเพื่อการลดริ้วรอย หลังฉีดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ เช่น การขมวดคิ้ว รอยย่นจมูกที่เกิดจากการยิ้มจะลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ หรือกรณีที่ฉีดปรับแก้ไข ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ก็ทำได้ในหลายกรณี เช่น การฉีดลดกล้ามเนื้อตรงส่วนกรามให้เล็กลง ส่งผลให้ หน้าเรียว มากขึ้น การทำให้คิ้วโก่ง ให้มุมปากที่ตกยกขึ้น ปีกจมูกเล็กลง นอกจากนี้ยังมีความสามารถควบคุมต่อมเหงื่อ เพื่อลดเหงื่อใต้วงแขน โดยการทำงานยับยั้งการทำงานของระบบประสาทอัตโนมัติ ที่ควบคุมต่อมเหงื่อทำให้ผลิตเหงื่อลดลง ลดเหงื่อบริเวณรักแร้ ฝ่ามือ  เพื่อประโยชน์ในด้านความสวยงามตามมาอย่างแพร่หลาย และมีเทคนิควิธีการที่ต่างๆ กันออกไป ตลอดจนรักษาอาการปวดศีรษะ ปวดเกร็งต้นคอ และอีกหลายกรณี

หลังฉีดเป็นเวลานานเท่าใดจึงจะเห็นผล?

         ตัวยาสามารถทำให้ริ้วรอยลดเลือนได้ชัดภายใน 3-7 วัน  ซึ่งไม่ควรต้องรอจนรอยเหี่ยวย่นเกิดขึ้นบนใบหน้า เพราะตัวยาถูกนำมาใช้ในเรื่องความสวยงามเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวพรรณมายาวนานกว่า 30 ปี  ขั้นตอนการรักษาจะใช้เวลาประมาณ 10 นาที โดยใช้ตัวยาปริมาณเพียงเล็กน้อยฉีดที่จุดต่างๆ ด้วยเข็มที่เล็กมาก ซึ่งผู้ที่ได้รับการฉีดตัวยาจะรู้สึกคล้ายๆ มดกัดเท่านั้น โดยสามารถฉีดซ้ำได้เมื่อกล้ามเนื้อกลับสู่สภาพเดิม หากทำซ้ำประมาณ 3 ครั้งขึ้นไป มีโอกาสที่กล้ามเนื้อบริเวณที่รับบริการอาจคงรูปได้อย่างถาวร

เหตุใตจึงควรฉีดแทนการศัลยกรรม

         เพราะกรรมวิธีในการฉีดนั้นแสนง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น โดยปกติหลังการฉีดตัวยาสามารถกลับไปทำภาระกิจต่างๆ ได้ตามปกติตัวยาจะเริ่มออกฤทธิ์ภายใน 2-3 วัน และเห็นผลสูงสุดใน 7-14 วัน ตัวยาจะออกฤทธิ์อยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นกับแต่ละบุคคล และสามารถกลับมาฉีดได้เมื่อคุณต้องการ ซึ่งจะทำให้ริ้วรอยกลับมาช้าลง จากการศึกษาพบว่าการฉีดตัวยาซ้ำจะทำให้การออกฤทธิ์ของตัวยาอยู่นานขึ้น จึงสามารถเว้นระยะการฉีดให้นานขึ้น โดยคงผลการออกฤทธิ์เช่นเดิม แถมราคาก็สบายกระเป๋า เพราะเสริมแต่ง หรือ แก้ไขเฉพาะจุดที่จำเป็น โดยเฉพาะผู้เข้ารับการรักษาที่มีอายุน้อย ซึ่งความแข็งแรงยืดหยุ่นของผิวพรรณยังค่อนข้างสมบูรณ์ดีอยู่ จะใช้ยาในปริมาณที่น้อยมาก การแก้ไข หรือป้องกันริ้วรอยตั้งแต่ต้นๆ จะทำให้การ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว คงความอ่อนเยาวน์ได้อย่างยาวนาน

ใครบ้างที่ฉีดได้?

         การฉีดนั้นเหมาะกับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เพราะ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว คงที่แล้ว หากแต่ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่ ที่ต้องการปรับแต่ง ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ให้สวยเนี้ยบยิ่งกว่า ต้องการปรับเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเสริมบุคลิกภาพให้มีความสวยงาม ได้รูปลักษณ์ที่ต้องการ สร้างความโดดเด่น ผู้มีอายุต่ำกว่านั้นก็สามารถทำได้ ไม่ต้องรอให้วัยล่วงเลย

 ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ลบกรามเหลี่ยมให้เรียวสวย

         ตัวยาจะเริ่มออกฤทธิ์หลังจากฉีดไปแล้วประมาณ 2-4 สัปดาห์ และออกฤทธิ์เต็มที่ช่วง 2-3 เดือนหลังการฉีด ซึ่งผลการรักษาแต่ละครั้งจะคงอยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับแต่ละคน โดยเฉพาะหากฉีดในปริมาณน้อยๆ เพื่อการ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว และอยู่ในความดูแลของแพทย์โดยตรง แค่ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว นิดหน่อยก็สร้างความมั่นใจ ดูดีโดดเด่นขึ้นได้ สามารถมารับบริการซ้ำได้หากต้องการเพิ่มความคงทนของตัวยาภายใน 1 ปี ทางการวิจัยกล่าวว่าหากฉีดติดกัน 3 ครั้งขึ้นไป มีโอกาสเล็กลงถาวรค่ะ

ลดน่องให้เรียวเล็ก

         หลักการเดียวกับการลดกล้ามเนื้อมุมกราม เพื่อใใช้ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ขึ้น คือเมื่อฉีดตัวยาเข้าไปในตำแหน่งที่เหมาะสมจะช่วยคลายกล้ามเนื้อน่อง เมื่อการทำงานของกล้ามเนื้อลดลง ขนาดของกล้ามที่น่องจึงค่อยๆ เรียวเล็กลงตามธรรมชาติ เนื่องจากการใช้งานที่น้อยลง หากรู้จักเลือกใช้อย่างถูกวิธี สามารถมารับบริการซ้ำได้หากต้องการเพิ่มความคงทนของตัวยาภายใน 1 ปี ทางการวิจัยกล่าวว่าหากฉีดติดกัน 3 ครั้งขึ้นไป มีโอกาสเล็กลงถาวรค่ะ

การฉีดลดปีกจมูก ปรับปีกจมูกให้แคบลงง่ายๆ

         การผ่าตัดปีกจมูกทำให้โครงสร้างผนังจมูกเสีย และยังเห็นรอยแผลที่ไม่สามารถลบเลือนได้อีกตลอดชีวิต เชื่อว่าคงเคยได้ยินกันมาบ้างกับการฉีดตัวยา เพื่อปรับเปลี่ยนจุดบกพร่องบนใบหน้า  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว และตามส่วนต่างๆ ของร่างกายให้สมส่วน หรือได้รูปทรงสวยมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็เป็นทางเลือกไว้ใช้เสริมความมั่นใจของรูปร่างหน้าตาที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน  สำหรับใครที่มีปัญหาจมูกโต ปีกจมูกใหญ่ ไม่เรียวเล็ก การฉีดตัวยาลดปีกจมูกที่สามารถช่วยปรับแก้ทรงจมูกให้ดูสวย และแคบลงได้ แนะนำให้ใช้ตัวยาในการลดขนาดปีกจมูกดีกว่าค่ะ  ให้บริการโดยแพทย์โดยฉีดลงไปยังบริเวณปีกจมูกทั้งสองข้างเพื่อช่วยปรับให้เนื้อบริเวณปีกจมูกคลายตัว และลดขนาดลงได้ โดยไม่มีแผล และไม่ต้องต้องผ่าตัด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาปีกจมูกใหญ่ รูจมูกกว้าง ไม่มั่นใจกับรูปทรงจมูกของตนเอง และมีความกังวลเรื่องรอยแผลจากการศัลยกรรมผ่าตัด ซึ่งวิธีการฉีดตัวยานี้ก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก โดยแพทย์จะตรวจประเมินเพื่อเช็กรูปทรงจมูก แล้วจึงประคบน้ำแข็งทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นจึงเริ่มทำการฉีดตัวยาลงไปบริเวณปีกจมูก ซึ่งอาจเกิดเพียงรอยเข็มจุดแดงเล็กๆ บริเวณจมูกเท่านั้น ใช้เวลาทั้งสิ้นไม่เกิน 30 นาที หลังจากนั้นสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นวีธีที่ช่วยประหยัดเวลา การฉีดลดปีกจมูกเห็นผลอย่างไรบ้างนั้น โดยหลังจากเข้ารับการฉีดตัวยามาแล้ว ตัวยาจะออกฤทธิ์ชัดเจนในช่วงครบ 1 สัปดาห์ จะสังเกตได้ว่าปีกจมูกจะมีขนาดเล็กลงจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด และสามารถมารับบริการซ้ำได้หากต้องการเพิ่มความคงทนของตัวยาภายใน 1 ปี ทางการวิจัยกล่าวว่าหากฉีดติดกัน 3 ครั้งขึ้นไป มีโอกาสเล็กลงถาวรค่ะ

ระงับเหงื่อ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า

         ฉีดเข้าบริเวณใต้ผิวหนังบริเวณที่มีเหงื่อออกมากตัวยาจะออกฤทธิ์ยับบั้งการหลั่งของสารเคมีที่กระตุ้นการหลั่งของเหงื่อบริเวณต่อมเหงื่อจึงช่วยลดปริมาณเหงื่อ และกลิ่นตัวได้ การรักษาแบบนี้ใช้เวลาสั้นมาก ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็สามารถกลับไปทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น และหลังจากการรักษาครั้งแรกประสิทธิภาพในการรักษาของตัวยาจะคงฤทธิ์อยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาหลังรับบริการของแต่ละบุคคล

 

ระงับเหงื่อใต้วงแขน

         เหงื่อออกมาก รักแร้เปียก ใต้วงแขนจะเปียกชุ่มเป็นวงด่าง และยังเป็นสาเหตุของ กลิ่นตัว กลิ่นเต่าอีกด้วย จนแทบไม่กล้ายกแขน หรือโหนรถไฟฟ้า รถเมล์กันเลยทีเดียว อีกทั้งคนที่มีปัญหาเหงื่อออกมากบริเวณฝ่าเท้า มักมีปัญหากลิ่นเท้าที่ไม่น่าพิศมัย เป็นปัญหาที่ส่งผลเสียต่อบุคลิก และความมั่นใจเป็นอย่างมาก ปัญหาใหญ่ระดับชาติของเมืองไทย วิธีแก้ปัญหาที่ได้ผลดีและเป็นที่นิยมเห็นจะเป็นการฉีด โบท็อกซ์ (Botox) เพื่อยับยั้งเส้นประสาทที่ไปเลี้ยงต่อมเหงื่อทำให้ผลิต เหงื่อ ลดลง

         สำหรับการฉีดโบท็อกซ์ลดเหงื่อ ตัวยาจะไปออกฤทธิ์ยับยั้งการสั่งงานของเส้นประสาทที่ไปเลี้ยงต่อมเหงื่อ ทำให้ เหงื่อ ออกน้อยกว่าปกติในบริเวณที่ฉีด ซึ่งคนที่มารับการรักษามักรู้สึกพึงพอใจกับผลการรักษา โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเหงื่อออกมากที่บริเวณฝ่ามือและรักแร้

         วิธีการฉีดโบท็อกซ์ลดเหงื่อนั้นไม่ยุ่งยากเลย แพทย์จะใช้ยาฉีดในปริมาณที่ค่อนข้างน้อย เข็มที่ใช้ฉีดมีขนาดเล็ก ก่อนฉีดจะทายาชาหรือประคบด้วยน้ำแข็งบริเวณที่จะฉีดเพื่อไม่ให้รู้สึกเจ็บ ในการฉีดก็จะฉีดในตำแหน่งที่ตื้นเฉพาะชั้นผิวหนังเท่านั้น ใช้เวลาในการฉีดไม่นาน หลังฉีดก็จะมีผลข้างเคียงเหมือนการฉีดยาทั่วไปนั่นแหละ เช่น อาการปวด บวม แต่จะเป็นแค่ชั่วคราวและหายไปได้เอง ถ้าใครที่รู้สึกว่าปวดมากก็อาจรับประทานยาแก้ปวด เช่น พาราเซตามอล เพื่อบรรเทาอาการได้ หรือจะใช้การประคบด้วยความเย็นก็ช่วยได้ ส่วนอาการฟกช้ำเกิดขึ้นน้อยมาก จึงไม่ต้องกังวล หลังฉีดโบท็อกซ์ จะเริ่มเห็นผลว่าเหงื่อลดลงตั้งแต่ช่วง 1-3 วันแรก ถ้าถึงขั้นแห้งสนิทใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งถือว่ารวดเร็วทันใจ ส่วนผลการรักษาจะอยู่ได้ประมาณ 4 – 12 เดือนต่อการรักษาแต่ละครั้ง ช่วงเวลาที่ เหงื่อ แห้งหายไป การใช้ชีวิตประจำวันก็จะดีขึ้น คุณไม่ต้องคอยพะวงกับเหงื่อที่ออกมากจนสร้างปัญหา โดยเฉพาะเรื่องของ กลิ่นตัว ที่ทำให้คุณดูเสียบุคลิกและขาดความมั่นใจ อย่างไรก็ตาม หลังเหงื่อแห้งสนิทอาจเกิดปัญหาใหม่ได้ นั่นคือ รักแร้แห้งเกินไปทำให้ผิวเสียดสีกันได้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ สามารถแก้ไขด้วยการทาแป้งหรือครีมช่วยลดการเสียดสีได้ การฉีดโบท็อกซ์ จะช่วยให้ปัญหา เหงื่อ ออกมากผิดปกติไม่ใช่ปัญหาชวนหนักใจอีกต่อไป

 

ใครบ้างที่ไม่ควรฉีด?

1. ผู้ป่วยโรคระบบกล้ามเนื้อ
2. ผู้ที่มีประวัติแพ้ยาเสริมกล้ามเนื้อ
3. ผู้ที่มีประวัติแพ้ยาคลายขนาดกล้ามเนื้อ
4. หญิงมีครรภ์ หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

เตรียมตัวก่อนการฉีด

1. ห้ามรับประทานยาลดการอักเสบ ก่อนการฉีดยา 1 อาทิตย์
2. ควรหยุดรับประทานวิตามิน โดยเฉพาะ วิตามินอี น้ำมันปลา ใบแปะก๊วย และสมุนไพรร้อน เช่น โสม ก่อนการรักษาประมาณ 2-3 วัน เพราะจะทำให้เกิดอาการเขียวช้ำได้ง่าย

การดูแลหลังรับบริการ

1. ห้ามนอนราบ 4-6 ชม. หลังรับบริการ เนื่องจากตัวยาอาจกระจายออกนอกตำแหน่งที่ฉีด ทำให้ไม่ได้ประสิทธิภาพที่ต้องการ
2. ห้ามนวดบริเวณที่ฉีด เพราะทำให้ยากระจายตัวไปที่กล้ามเนื้อส่วนอื่นที่ไม่ต้องการได้
3. ขยับกล้ามเนื้อที่ฉีด ทุก 15 นาที ในชั่วโมงแรกหลังฉีด เพื่อให้ยาออกฤทธิ์ดีขึ้น
4. หากมีรอยช้ำหลังฉีด ประคบเย็นที่บ้านต่อ โดยห้ามนวดคลึง หรือประคบอุ่น และงดทานยาจำพวก แอสไพริน วิตามินอี สมุนไพรร้อน เช่น แปะก๊วย โสม 2-3 วัน เพื่อลดรอยช้ำหลังฉีด (หากมี)
5. ควรงดการดื่มแอลกอฮอล์ในช่วง 2 อาทิตย์แรกซึ่งอาจจะมีผลทำให้ออกฤทธิ์ได้ไม่ดี หรืออาจแย่ไปกว่านั้นอีกก็คือ ทำให้เกิดริ้วรอยแผลบริเวณตำแหน่งที่ฉีดได้
6. ช่วงเดือนแรกงดเว้นการนวดหน้าแรงๆ หรือ การทำทรีทเม้นต์ใบหน้า หลีกเลี่ยงความร้อน เช่น การอบซาวน่า, เลเซอร์ต่างๆ
7. สำหรับผู้ที่รับบริการ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ควรงดเว้นการเคี้ยวหมากฝรั่ง หรืออาหารเหนียวๆ หลังรับบริการแล้วในวันถัดไป เนื่องจากจะทำให้การฉีดไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร
8. กลับมาพบแพทย์ครั้งต่อไปอีก 2 อาทิตย์ หรือหากมีข้อสงสัย หรือ มีอาการผิดปกติอย่างใด สามารถกลับมาพบแพทย์ได้ทันที หรือโทรสอบถามเบื้องต้นมาทางคลินิกได้ในเวลาทำการ

Miracle Reduced Muscle