Facebook Fanpage


Miracle Facial & Body Firming

เมโสแฟต สูตรยา  Babi 6th Nature

+++++++++++++++

เมโสแฟตสลายไขมัน พร้อมยกกระชับ

(สูตรยอดนิยมสุดในขณะนี้ BABI 6th Nature)

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาขวดละ 2,299 บาท(10 ml.)

(จากปกติ 3,500 บาท)

พิเศษ!!คอร์ส ขวดเพียง 9,999 บาท(50 ml.)

(จากปกติ 17,500 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนขวด

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

1 ขวดมีตัวยาถึง 10 ml.

การันตีให้เต็มทั้งขวด ตัวยาล้วนๆ 10 ml. ไม่เจือจางน้ำเกลือ

#ได้ทุกหยดคว่ำหมดทุกขวด

มั่นใจไปอีกขั้นด้วย ขวดยา และกล่องรุ่นใหม่ล่าสุด

ทำไมต้อง BABI 6th Nature???
– ไม่ปวด ไม่บวม
– สลายไขมัน พร้อมยกกระชับ
– เห็นผลรวดเร็ว ไม่มีผลข้างเคียง
– ไม่มีคาเฟอีน


ขอเเนะนำสูตรใหม่!!กระชับผิว 2 เท่า

BABI NEO ONE

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาขวดละ 3,599 บาท(10 ml.)

(จากปกติ 5,000 บาท)

พิเศษ!!คอร์ส ขวดเพียง 12,999 บาท(40 ml.)

(จากปกติ 20,000 บาท)

1 ขวดมีตัวยาถึง 10 ml.

การันตีให้เต็มทั้งขวด ตัวยาล้วนๆ 10 ml. ไม่เจือจางน้ำเกลือ

++++++++++++

แฟตตัวดังจากเกาหลี Neobella

ฆ่าเซลล์ไขมัน สำหรับผู้ที่ดื้อยา ไม่กลับมาโยโย่
ลดส่วนเกินพร้อมยกกระชับในขั้นตอนเดียว

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาขวดละ 3,599 บาท(8 ml.)

(จากปกติ 5,000 บาท)

ได้ยาเต็มขวด 8 ml.

พิเศษ!!คอร์ส ขวดเพียง 12,999 บาท(32 ml.)

(จากปกติ 20,000 บาท)

การันตีให้เต็มทั้งขวด ตัวยาล้วนๆ 8 ml. ไม่เจือจางน้ำเกลือ

++++++++++++

เมโสแฟต สูตรยา Lipo-V

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาโดสละ 999 บาท

(จากปกติ 2,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนโดส

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Review Miracle Facial Firming

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

Review Miracle Body Firming

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

 

 

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

นวัตกรรมเมโสเทอราพียอดฮิต ช่วยสลายไขมันสะสม เมโสแฟต
หน้าเรียว ปรับรูปหน้า ลดไขมัน ลดความอ้วน
ไม่ต้องพักฟื้น ช่วยกำจัดไขมัน
สามารถใช้ชีวิตได้ปกติหลังรับบริการทันที

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

  Line icon   FB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               

                การควบคุมตัวเองไม่ได้ในเรื่องของการรับประทานอาหาร ทำให้เกิดผลเสียตามมามากมาย โดยเฉพาะการรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ พวกอาหารขยะหรือจั๊งค์ฟูด อาหารรสเค็มจัด หวานจัด ของทอด มัน แต่ไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย จึงเป็นสาเหตของการสะสมเซลลูไลท์รอบใบหน้า ไขมันเหลวรอบกรอบหน้า ชั้นลำคอ ไขมันหน้าท้อง ท้องแขนไม่กระชับ ซึ่งหมายถึง ไขมันส่วนเกิน กำลังทำการสะสมบริเวณจุดต่างๆ ตามร่างกาย

               สาเหตุหลักของการเกิด ไขมันส่วนเกิน มาจากอาหารจำพวกแป้ง ไขมัน และน้ำตาล และร่างกายเผาผลาญ หรือนำไปใช้ไม่หมด ก็จะเก็บสะสมไว้ในรูปของไขมัน เมื่อสะสมมากขึ้น เซลล์ไขมัน ก็เพิ่มจำนวนมากขึ้นไปเรื่อยๆ ทำให้รูปร่างขยายออก หรือใหญ่ขึ้นเฉพาะบางส่วน เช่น หน้าท้องเริ่มยื่น ก้นเริ่มห้อยหน่อยคล้อย สะโพกใหญ่แขนใหญ่ น่องใหญ่มากขึ้น หากอยากกลับไปมีหุ่นเพรียว สวยเหมือนเดิม ก็ต้องลดปริมาณไขมันส่วนเกินในร่างกายหรือในแต่ละส่วนลง

               หากใช้วิธีทางลัดด้วยการไปดูดไขมัน ซึ่งทราบกันดีว่าเป็นวิธีที่ทำให้ไขมันสะสมส่วนเกินหายไปได้ในพริบตา แต่ข้อเสียของการดูดไขมัน ก็คือ เจ็บตัว และคนไข้ต้องพักฟื้น เพราะถือเป็นการผ่าตัด วงการแพทย์ก็เลยมุ่งมั่นที่จะหาวิธี กำจัดก้อนไขมันสะสม ที่ปลอดภัยกว่ามาแทน วิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบันนี้ก็คือ การฉีดยาละลายไขมันเมโสแฟต (Meso fat) หรือที่เรียกกันว่า เมโสเธอราพี (Mesotherapy) นั่นเอง หนึ่งในเมโสเธอราพีที่ฮอตสุดๆ คงต้องยกให้ เมโสแฟต (Meso fat) เพราะวิธีนี้ช่วยเร่งการเผาผลาญสลายไขมัน ลดปัญหาเซลลูไลต์ส่วนเกินบนใบหน้าและจุดต่างๆ ของร่างกายได้เยี่ยมยอด เช่น คาง แก้ม ปีกจมูก ท้องแขน พุง สะโพก ต้นขาและน่อง โดยการฉีดสารสกัดจากถั่วเหลือง และวิตามินหลายชนิดที่มีความปลอดภัยกับร่างกาย ตัวยาจะช่วยทำลายชั้นไขมันสะสมให้แตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆ และไม่สามารถเกาะกลุ่มเป็นก้อนไขมันได้อีก ร่างกายก็จะขับโมเลกุลไขมันออกสู่ระบบกำจัดของเสียทางน้ำเหลือง แล้วจึงถูกกรองปล่อยออกมาทางปัสสาวะ และทางอุจจาระ เมื่อไขมันหายไปตัวยาจะช่วยในการยกกระชับผิวหนังบริเวณที่ฉีดให้ตึงกระชับเรียบเนียนไม่หย่อนคล้อย หรือเหี่ยวลงแต่อย่างใด

               เมโสเธอราพี (Mesotherapy) หรือ เมโสแฟต (Meso fat) เป็นวิธีการใช้เข็มส่งยาผ่านผิวหนังลงไปทำลายผนังเซลล์ไขมัน และทำให้ไขมันกลายสภาพเป็นของเหลวด้วยการหลอมละลายเซลล์ไขมัน เมื่อเซลล์ไขมันกลายเป็นของเหลว ก็จะถูกดูดซึมและขับออกจากร่างกายในรูปของของเสียได้อย่างง่ายดาย ตัวยา เมโสแฟต (Meso fat) ช่วย ละลายไขมัน ที่เกาะตัวกันเป็นก้อนใน ชั้นไขมัน ใต้ผิวหนัง ตัวยาที่ใช้ฉีดหรือส่งเข้าไปก็สกัดมาจากวิตามินธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติย่อยสลายไขมันส่วนเกิน ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวได้ง่าย ร่างกายจึงเผาผลาญ และขับออกไปได้โดยง่าย เมื่อคนไข้ฉีดยา เมโสแฟต (Meso fat) ละลายไขมันไปได้ระยะหนึ่ง พบว่าส่วนใหญ่ขนาดของไขมันส่วนเกินลดลงไป 2-4 นิ้ว โดยประมาณ ซึ่งเป็นวิธีการที่เห็นผลลัพธ์ได้ไว แถมยังกำจัดได้ทั้งเซลลูไลท์และ ไขมันส่วนเกินไปพร้อมๆ กันในคราวเดียว นอกจากนี้วิธีนี้ยังปลอดภัย ผลข้างเคียงถ้าจะมีบ้างก็เป็นพวกรอยช้ำที่เกิดจากการฉีดยา ซึ่งรอยนี้จะค่อยๆ หายไปเองเหมือนรอยฟกช้ำดำเขียวทั่วไป

               การรักษาด้วยเทคนิค เมโสเธอราพี (Mesotherapy) หรือ เมโสแฟต (Meso fat) นี้มีผลดีต่อผู้เข้ารับการรักษาอย่างมาก เนื่องจากความปลอดภัยในการรักษา ผู้รับการรักษาสามารถเห็นผลการรักษาได้ชัดเจน ไม่ต้องทำการผ่าตัด ไม่ต้องมีบาดแผล ไม่จำเป็นต้องนอนพักฟื้นโรงพยาบาล สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรับบริการทันที เมื่อไขมันสะสมเก่าถูกสลายจนหมดไปแล้ว จะไม่สามารถกลับมาได้อีก เพราะมันออกจากร่างกายไปแล้ว หากกังวลว่าร่างกายจะกลับมาใหญ่เท่าเดิม หรือมากกว่าเดิม ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาน้ำหนักตัวของไข้ไม่ให้ขึ้นจนมากเกินไป จนส่งผลกระทบกับร่างกายให้มีการสะสมใหม่ของไขมัน ซึ่งทั้งหมดขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารูปร่าง โครงสร้างร่างกายของตัวคนไข้เองเท่านั้น จึงควรรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ในปริมาณที่เหมาะสม และควรออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               สาเหตุหลักของการเกิดไขมันส่วนเกิน

               ปัญหาไขมันส่วนเกิน จัดเป็นปัญหาด้านความงามของคนวัยตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไป เพราะการสะสมของไขมัน ในจุดที่ไม่พึงประสงค์ เช่น แก้ม คาง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก ย่อมทำให้ขาดความมั่นใจ ในการที่จะโชว์สรีระต่อหน้าคนอื่นๆ ส่วนใหญ่ก็มาจากการรับประทานอาหารที่เกินพอดี โดยเฉพาะอาหารที่มีแคลลอรี่สูงๆ เช่น กลุ่มแป้ง น้ำตาล ไขมัน ฯลฯ โดยไม่ได้สัดส่วนกับการเผาผลาญไขมัน เช่น จากการออกกำลังกาย โยคะ แอโรบิค ฯลฯ และเมื่อระยะเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ไขมันส่วนเกิน ก็จะสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ เซลล์ไขมัน ก็จะอ้วนพองใหญ่และเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้รูปร่างขยายออก หรือใหญ่ขึ้นเฉพาะบางส่วนได้ วงการแพทย์ด้านความงาม ก็เลยมีหน้าที่แก้ไขปัญหาดังกล่าวของคนไข้

               เมโสเธอราพี (Mesotherapy) การฉีดสลายไขมันส่วนเกิน

               เป็นวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกิน  เมโสแฟต (Meso fat) เป็นวิธีหนึ่ง ด้วยการที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยา ฉีดส่งยา ซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยใช้กลุ่มยาหลายๆ ตัว เช่น Phosphatidyl choline, Deoxycholate, L-carnitine, Vitamin B complex, Amino acids, Taurine, Minerals, Sodium chloride, Fumaria officinalis, Aesculus hipocastannum, Pulsatilla, Barium carbonate, Disinfiltrant, Microcirculation biostimulant, Ascorbic Acid, Silicium Organic, Caffeina, Rutina, Tween 80, Flavonoside, Copper. ฯลฯ โดยปริมาณที่ฉีด ก็แล้วแต่บริเวณที่ต้องการ เช่น อาจจะใช้ 0.2-0.5 ซีซี ห่างกัน ทุก 1-2 ตร.ซม. โดยฉีดลึกเข้าไปในชั้นไขมัน ตั้งแต่ 0.1 มม. – 10 มม. โดยเทคนิค เมโสเธอราพี (Mesotherapy)  หรือ เมโสแฟต (Meso fat) นั่นเอง

               ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนาตัวยาฉีดสลายไขมัน  เมโสแฟต (Meso fat) สำหรับทำ เมโสเธอราพี (Mesotherapy) ให้สะดวก และทันสมัยยิ่งขึ้น ได้ผลมากขึ้น เร็วขึ้น ไม่มีอาการบวม ไม่เจ็บระหว่างรับบริการ และผลข้างเคียงเรื่องการฟกช้ำหลังฉีดน้อยลง ซึ่งจะมีเพียงคนไข้บางรายที่มีเส้นเลือดฝอยบริเวณที่รับบริการค่อนข้างเยอะ และจะจจางหายไปเองอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาในการรับริการน้อยลงทั้งนี้ไม่เกิน 30 นาทีต่อครั้งเท่านั้น หลังการรับบริการในเวลาเพียง 1-2 สัปดาห์ต่อครั้ง กลไกของการสลายไขมันด้วยการฉีด เมโสแฟต (Meso fat) แบบ เมโสเธอราพี (Mesotherapy) พบว่าตัวยาจะไปทำให้ผนังไขมัน (Fat cell wall) แตกตัวออก ทำให้ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนๆ สลายออกเป็นไขมันเหลว (Lipid Fat) โมเลกุลไขมันจะแตกตัวไปรวมกับน้ำระบบน้ำเหลืองในร่างกาย แล้วถูกขับออกทางปัสสาวะ และทางอุจจาระในที่สุด

               ตำแหน่งที่นิยมทำการสลายไขมันด้วยวิธี  เมโสแฟต (Meso fat) ได้แก่ ไขมันสะสมที่แก้ม เพื่อปรับหน้าให้เรียว , ไขมันส่วนเกินที่คาง เพื่อกระชับชั้นลำคอให้เรียบเนียน, ไขมันส่วนเกินที่ต้นแขน ต้นขา สะโพก พุง หน้าท้อง ไขมันที่เต้านม (Gynecomastia) และไขมันที่น่อง

               เมโสเธอราพี (Mesotherapy) เมโสแฟต (Meso fat) การฉีดสลายไขมันส่วนเกินนิยมฉีดลดไขมันที่ใดบ้าง

• ลดไขมันที่แก้มให้หน้าเรียวเล็ก • ลดไขมันที่คาง(เหนียง) • ลดไขมันที่ต้นแขน ต้นขา • ลดไขมันที่พุง หน้าท้อง • ลดไขมันที่จมูก(บาน) ทำให้เล็กลง • ลดไขมันที่หนังตาบนหย่อนคล้อย • ลดไขมันที่น่อง

               ข้อห้ามในการรับบริการ เมโสเธอราพี (Mesotherapy) เมโสแฟต (Meso fat) มีดังนี้

  • สตรีมีครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
  • คนไข้โรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคระบบหลอดเลือดผิดปกติในสมอง เช่น เส้นเลือดสมองตีบ หรืออุดตัน
  • คนไข้ที่มีประวัติภาวะความดันโลหิตต่ำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคหัวใจ และทำการรักษาด้วยยาหลายขนาน

               ข้อควรปฏิบัติหลังทำ เมโสเธอราพี (Mesotherapy) เมโสแฟต (Meso fat) มีดังนี้

• ควรดื่มน้ำวันละอย่างน้อย 2 ลิตร เพราะไขมันเหลวที่โดนสลายด้วยการฉีด เมโสแฟต (Meso fat) จะถูกขับออกทางปัสสาวะเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น การดื่มน้ำมากๆ จะช่วยขับไขมันส่วนเกินที่สลายให้ออกจากร่างกายได้มากขึ้น

• ช่วงที่เว้นการฉีด เมโสแฟต (Meso fat) แนะนำให้ทำ RF เพื่อช่วยรีดไขมันให้ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และทำให้กล้ามเนื้อกระชับได้มากขึ้น ลดการหย่อนคล้อยหลังฉีด เมโสแฟต (Meso fat)

• การรับบริการ เมโสแฟต (Meso fat) อาจจะพบรอยเขียวช้ำบ้างเล็กน้อยในบางรายที่มีเส้นเลือดฝอยบริเวณที่รับบริการค่อนข้างมาก นานประมาณ 1-3 วันแล้วจะจางหายไปเองตามธรรมชาติไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ดังนั้น ควรเลี่ยงการ การเข้าอบซาวน่า การนวด การดื่มอัลกอฮอล์ หรือการทำทรีทเม้นต์ใดๆ หลังทำประมาณ 1 อาทิตย์ เพื่อลดการฟกช้ำให้น้อยลง

• หลังรับบริการ เมโสแฟต (Meso fat) ควรออกกำลังกายเบาๆ หลังทำ เช่น การเดินเร็ว โยคะ หรือแอโรบิค อย่างน้อยวันละ 30-45 นาที อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับ และรีดไขมันให้ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น ลดการสะสมของไขมันใหม่

• เปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก และไขมันส่วนเกิน มิให้กลับมาสะสมได้อีก เพราะการสลายไขมันด้วยการรับบริการ เมโสแฟต (Meso fat) จะไร้ประโยชน์ ถ้าไม่ปรับพฤติกรรมนิสัยการรับประทานอาหาร และมีวินัยในการควบคุมน้ำหนัก ให้มากขึ้น

• บริการ เมโสแฟต (Meso fat) จะสลายไขมันเก่าที่สะสม และขับออกไป เมื่อไขมันลดลงไปแล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีด เมโสแฟต (Meso fat)ต่อ ไขมันที่สลายไปแล้วจะไม่กลับมา ยกเว้นแต่ว่าน้ำหนักตัวขึ้นเกิน 3 กิโลกรัม อาจทำให้ร่างกายสะสมไขมัน หรือสร้างชั้นไขมันขึ้นใหม่ได้

 

ต้องการดูโปรโมชั่นอื่นๆ

กดที่ไอคอนด้านล่างเลยค่ะ

3212650-ButtonSet1-HotPromotion