Facebook Fanpage


Miracle Reduced Melasma

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาโดสละ 999 บาท

(จากปกติ 2,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนโดส

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Review Meso Melasma

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำจากสิว รอยด่างจากแผลต่างๆ
แก้ปัญหาที่เกิดจากต้นตอ
ประสิทธิภาพเหนือกว่าเลเซอร์ทั่วไป
ที่จะรักษาได้เพียงปัญหาผิวภายนอกเท่านั้น

ด้วยนวัตกรรมเมโสเทอราพีรักษาที่ปัญหาโดยตรง
ช่วยลดเม็ดสีเมลานินให้จางลง
เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนขาวสว่างกระจ่างใสขึ้น

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line icon     FB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

         สาเหตุการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้า

         สาเหตุหลักของ ฝ้า กระ นั้นมักจะเกิดจากแสงแดดเป็นหลัก โดยเฉพาะคนไทย เนื่องจากสภาวะสิ่งแวดล้อม แสงแดดที่ร้อนแรงมากทำให้หลักเลี่ยงได้ยาก เมื่อผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีรอยฝ้า กระ ความมั่นใจก็ลดน้อยลง สารพัดจะหาวิธีมารักษา ไม่ว่าจะเป็นการทาครีม ลดฝ้า กระ การทำทรีทเมนท์ รักษาฝ้า กระ จนกระทั่งการ รักษาฝ้า กระ ด้วยแสงเลเซอร์ เพื่อให้ผิวที่ขาวกระจ่างใส ไร้รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ เพราะหากไม่ดูแลปัญหาดังกล่าวก็จะกลับมา แต่ก็ต้องเลือกวิธี รักษาฝ้า กระที่เหมาะกับสภาพผิว และใบหน้า เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ซึ่งฝ้า กระ มีลักษณะคล้ายกับจุดด่างดำ แต่ฝ้า กระ มีบริเวณที่กระจายกว้างกว่า ส่วนมากฝ้า กระ เป็นผลจากการเปลี่ยนเเปลงฮอร์โมน เช่น การตั้งครรภ์ หรือผู้หญิงที่รับประทานยาคุมกำเนิด เพราะระบบภายในร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงคล้ายคลึงกับช่วงตั้งครรภ์

         ฝ้า กระ แบ่งได้เป็น 2 ชนิดตามความลึกของการเกิดฝ้า กระ

 • ฝ้า กระ แบบตื้น จะอยู่ในระดับผิวหนังกำพร้า (ผิวหนังชั้นนอก) ฝ้า กระ มักมีลักษณะเป็นสีน้ำตาลขอบชัด เกิดได้ง่าย และสามารถรักษาให้หายได้เร็ว นอกจากนี้ ฝ้า กระ ชนิดนี้มักจะเป็นรอยจางๆ กระจายเป็นบริเวณกว้าง แม้สามารถแต่งหน้ากลบรอยฝ้า กระ ได้แต่ก็สร้างความรำคาญใจได้ไม่น้อย
 • ฝ้า กระ แบบลึก จะมีอาการผิดปกติ อยู่ในชั้นที่ลึกกว่าชนิดแรก โดยจะเกิดฝ้า กระ ในระดับที่ลึกกว่าผิวหนังกำพร้า เป็นความผิดปกติในระดับชั้นผิวหนังแท้ ฝ้า กระ มีลักษณะเป็นสีม่วงๆ อมน้ำเงิน ขอบเขตไม่ชัด ใช้เวลาในการรักษานานกว่า ฝ้า กระ ชนิดตื้น แต่งหน้ากลบรอยได้ยาก จึงมักสร้างปัญหารุขุมขนอุดตัน และริ้วรอย ตามมาได้ในภายหลังได้

         ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดฝ้า กระ

 • แสงแดด เชื่อว่าเป็น ปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการ กระตุ้นให้เกิดฝ้า กระ ทำให้เป็นฝ้า กระ มากขึ้น หรือทำให้ฝ้า กระ เข้มขึ้น ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยเฉพาะช่วงเวลา 10.00 – 16.00 น.
 • ฮอร์โมน การเปลี่ยนแปลง ของระดับฮอร์โมนจะทำให้เซลล์ สร้างเม็ดสีทำงานผิดปกติ จึงเกิดรอยฝ้า กระ เช่น ในระหว่างการตั้งครรภ์ ในวัยหมดประจำเดือน และการรับประทานยาคุมกำเนิด
 • ฝ้า กระ จากพันธุกรรม อาจมีส่วน เกี่ยวข้องกับการเกิดฝ้า กระ ในการถ่ายถอดจากยีน หรือโครโมโซม เนื่องจากพบฝ้า กระ ได้บ่อยในชาวเอเชียมากกว่าชาวตะวันตก อย่างไรก็ตาม ฝ้า กระ อาจเนื่องมาจากการกระตุ้นโดยสิ่งแวดล้อม หรือแสงแดดก็เป็นได้
 • ยา พบว่าผู้ป่วยที่รับประทานยากันชักบางประเภท จะมีผื่นดำคล้ายฝ้า กระ ขึ้นบริเวณใบหน้า จึงเชื่อว่ายานี้น่าจะเกี่ยวข้องกับการเกิดฝ้า กระ บนผิวทั่วร่างกาย
 • เครื่องสำอาง การแพ้น้ำหอมหรือสีในเครื่องสำอางอาจทำให้เกิดรอยดำคล้ายฝ้า กระ ได้

         “Miracle Reduce Melasma” เทคนิคล่าสุดที่ช่วยให้ตัวยา รักษาฝ้า กระ ออกฤทธิ์ในชั้นผิวหนังได้ดีกว่า เรียกว่า “Mesotherapy” นอกจากมีประสิทธิภาพในการผลักตัวยาได้ล้ำลึกลงสู่เซลล์ผิวที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ ทั้งยังไม่ต้องเจ็บตัว หรือกังวลว่าจะมีการบวมน้ำยา รักษาฝ้า กระ อีกต่างหาก

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               “เมโสเทอราปีรักษาฝ้า กระ” (Mesotherapy)

               เป็นการักษาปัญหาความงามที่ใช้กันมา 100 ปีแล้ว หลักการคือ ใช้เข็มเล็กๆ ฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นผิวตื้นๆ ที่เรียกว่า “ชั้นเมโส” เป็นการกระจายของตัวยา รักษาฝ้า กระ ลงสู่ชั้นเซลล์ที่มีปัญหา ปริมาณยา รักษาฝ้า กระ ที่ฉีด 0.1-0.2 ซีซีต่อจุด ฉีดลึกไปในเซลล์ผิวบริเวณจุดที่ต้องการ รักษาฝ้า กระ ประมาณ 1-2 ม.ม. ระยะห่างกันไม่เกิน 0.5-1 เซนติเมตร ในบริเวณที่เป็นปัญหา ฝ้า กระ และควรรับบริการ รักษาฝ้า กระ โดยมีการฉีดซ้ำทุกๆ 7-14 วัน หลังรับบริการ รักษาฝ้า กระ สามารถแต่งหน้าได้ตามปรกติ ปฏิบัติตัวได้ตามปรกติ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น
               ได้ผลดีแค่ไหน
               การ รักษาฝ้า กระ อยู่กับสภาพปัญหาเดิมที่ต้องการแก้ไขของคนไข้แต่ละท่านที่มีความแตกต่างกัน โดยมีองค์ประกอบของพันธุกรรม สภาพผิว ระยะเวลาการทิ้งปัญหาผิว อายุ เพศ หากต้องการผิวหน้าผ่องใสปราศจากฝ้า กระ จุดด่างดำ มักเลือกใช้สารอาหารกลุ่มวิตามินซี วิตามินบี กรดวิตามินเอ สารสกัดจากชะเอมเทศ หรือลิโคไรซ์ โคเอนไซม์ กรดอะมิโน กรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้น คอลลาเจนที่ให้ความแข็งแรงกับเซลล์ผิว ช่วยรักษา ฝ้า กระ ให้จางลงได้ในครั้งแรกที่รับบริการ ผลลัพธ์สามารถเห็นผลชัดเจนหลังการรักษาตั้งแต่ครั้งแรก และสามารถป้องกันการเกิดซ้ำหากทำการ รักษาฝ้า กระ อย่างต่อเนื่อง โดยทำการ รักษาฝ้า กระ ทุก 1-2 สัปดาห์ เมื่อได้สภาพผิวที่ดีขึ้นตามต้องการแล้ว จะทำให้มีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง มีสุขภาพแข็งแรงเป็นระยะเวลายาวนาน จึงควรทำเพื่อการบำรุงรักษาป้องกันฝ้า กระ และคงสภาพผิวประมาณ 2-4 ครั้งต่อปี

               ข้อห้ามในการรับบริการ รักษาฝ้า กระ มีดังนี้ 

 • สตรีมีครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
 • คนไข้โรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ
 • คนไข้ที่มีประวัติโรคระบบหลอดเลือดผิดปกติในสมอง เช่น เส้นเลือดสมองตีบ หรืออุดตัน
 • คนไข้ที่มีประวัติภาวะความดันโลหิตต่ำ
 • คนไข้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง
 • คนไข้ที่มีประวัติโรคหัวใจ และทำการรักษาด้วยยาหลายขนาน