Facebook Fanpage


Miracle Diode Hair Removal

Review Miracle Diode website

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

กำจัดขนด้วยเลเซอร์กำจัดขนโดยเฉพาะ
ประสิทธิภาพดี  ใช้เวลาน้อยลง เผยผิวสวยเกลี้ยงเกลา
ขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย เห็นผลชัดเจน
เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย

กำจัดขนถาวร ราคาเริ่มต้นครั้งละ 2,000 บาท

คุ้มค่าเมื่อซื้อเป็นคอร์ส

มีระบบผ่อนจ่าย

โปรโมชั่นราคาค่าบริการ

Price Diode

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               ผิวขาวเรียบเนียน ลดกลิ่นอับ ปราศจากขน เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ โดยเฉพาะไรขนบนใบหน้า ที่เป็นปัญหาในการแต่งหน้าและทำให้ใบหน้าดูมองคล้ำ หรือแม้กระทั่งขนใต้วงแขน เรียบขา รวมถึงบริเวณบิกีนี่ ที่ทำให้เกิดความกังวลและเสียความมั่นใจ สามารถแก้ไขได้ด้วยโปรแกรมการกำจัดขน Miracle Hair Removal ด้วยเทคโนโลยี Diode Laser ที่จะทำให้ผิวของคุณขาวใส เรียบเนียน ไร้ขน ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่นำเอาพลังงานแสงที่มีความเข้มข้นสูงมาใช้ในการรักษา ด้วยผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ในการกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ชัดเจน หมดปัญหาขนกวนใจ เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย

 

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์กำจัดขน Diode Laser

               โปรแกรมกำจัดขน Miracle Hair Removal ด้วยเทคโนโลยี Diode Laser นับเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนที่นิยมในปัจจุบัน ได้ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น สามารถจับได้เม็ดสีที่รากขน และหยุดการทำงานเส้นเลือดที่มาเลี้ยงบริเวณขนได้ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะต่อการทำลายรากขน ใช้สำหรับกำจัดขนทุกบริเวณของร่างกาย โดยการส่งผ่านพลังงาน และแสงเลเซอร์ลงได้ลึกขึ้นไปที่รากขน รากขนจะถูกทำลายอย่างรวดเร็ว และยังมีระบบความเย็นขณะเลเซอร์สัมผัสผิวหนัง ช่วยในการปกป้องผิว ไม่เจ็บในขณะทำเลเซอร์กำจัดขน และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนัง เลเซอร์กำจัดขนทำให้มีความจำเพาะเจาะในการทำให้เส้นขนหายไปทันที และ ยังทำให้ขนใหม่ที่จะงอกขึ้นมามีขนาดเล็ก อ่อนนุ่ม และงอกช้าลงด้วย  ยิ่งไปกว่านั้นแสงในความยาวคลื่นนี้กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนในผิวหนัง ทำ ให้สภาพผิวบริเวณนั้นตึงเรียบขึ้นด้วย การทำงานของเลเซอร์ชนิดนี้ไม่ได้ทำลายผิวหนังหรือรูขุมขน จึงไม่ทำให้เกิดผลเสียในระยะยาว และยังสามารถนำไปใช้ได้ทุกสีผิว ได้ประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัยสูงมาก

ระโยชน์ของการรักษาด้วยเลเซอร์กำจัดขน

  • แสงเลเซอร์ผ่านผิวลงไปได้ลึก จึงสามารถกำจัดขนได้ทั้งเส้นใหญ่ และเส้นเล็ก และชลอการเกิดเส้นขนใหม่ ซึ่งหลังการทำครั้งแรกปริมาณเส้นขนลดลงทันทีอย่างน้อย 30% เส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดเล็กลง สีอ่อนลง ปริมาณน้อยลง และค่อยๆ หมดไปในที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบ เนียนเกลี้ยงเกลาขึ้น
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว จึงไม่ใช่เพียงช่วยในการ กำจัดขน อย่างเดียว แต่ยังทำให้ผิวหนังบริเวณที่ กำจัดขน ดูเรียบเนียน และขาวใสขึ้น จึงสามาถนำมาช่วยกระตุ้นผิวบริเวณอื่นๆ ได้ด้วย เช่นบนใบหน้า
  • การทำเลเซอร์กำจัดขน ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา
  • หลังทำเลเซอร์กำจัดขน ช่วยให้ ผิวเรียบเนียนขึ้น และช่วยกระชับรูขุมขน
  • สามารถยิงได้อย่างรวดเร็ว แม้ในบริเวณกว้าง ทำได้รวดเร็วกว่าเลเซอร์ชนิดอื่น
  • ปลอดภัยต่อผิวหนังชั้นบน พร้อมยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยตื้นๆ และช่วยในการกระชับรูขุมขน
  • ช่วยรักษาอาการขนคุด
  • มีการพัฒนาระบบทำความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขน จึงช่วยปกป้องผิวด้านบนไม่ให้เกิดรอยไหม้ ลดการแดงของผิวหนัง ทำให้ไม่เกิดการบาดเจ็บของผิวหลังทำเลเซอร์

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

ตำแหน่งที่สามารถทำการรักษาด้วยเลเซอร์กำจัดขนได้

               โปรแกรมการกำจัดขน Miracle Hair Removal ด้วยเทคโนโลยี Diode Laser สามารถรักษาได้ทุกจุดที่มีขนสีเข้ม เนื่องจากเลเซอร์กำจัดขนจำเป็นต้องใช้เม็ดสีในการดูดซับแสงเลเซอร์ไปทำลายที่รากขน เส้นขนที่ใหญ่ดำเข้ม จึงได้ผลดีกว่าเส้นขนบาง สีอ่อน

  • บริเวณหนวด
  • เครา บริเวณแก้ม
  • เครา บริเวณใต้คาง
  • บริเวณแขน
  • บริเวณรักแร้
  • บริเวณหน้าอก และบริเวณหลัง
  • บริเวณขอบบิกินี่
  • บริเวณต้นขาส่วนบน หรือ บริเวณช่วงขาส่วนล่าง
  • กำจัดขนทั้งขา

เตรียมตัวอย่างไรก่อนการทำเลเซอร์กำจัดขน

               ห้ามถอน หรือ แวกซ์ ก่อนเข้ารับบริการ ประมาณ 2 สัปดาห์ (แต่สามารถกำจัดขนด้วยวิธีโกน ตามปกติ)

หลังการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

               การกำจัดขนด้วยโปรแกรม Miracle Hair Removal ด้วยเทคโนโลยี Diode Laser ขนบางเส้นอาจจะหลุดออกในขณะทำเลเซอร์ แต่ส่วนใหญ่ขนจะหลุดล่วงภายใน 1 สัปดาห์ จากนั้นอาจมีขนอ่อนเกิดขึ้นใหม่ใน 2 – 4 สัปดาห์ (แล้วแต่บริเวณ) ซึ่งขนาดเส้นขนมักจะเล็กลง และปริมาณน้อยลง ไม่ควรโกน ถอน หรือแว๊กซ์ขนจนกว่าจะครบกำหนดในการทำครั้งต่อไป หลังการทำเลเซอร์กำจัดขนสามารถทำกิจวัตรได้ตามปกติ หลังการยิงเลเซอร์ผิวหนัง 80% จะมีรอยแดงชมพูบนผิวหนัง และจะหายไปภายใน 1 – 2 ชั่วโมง

จำนวนครั้งในการรักษาด้วยเลเซอร์กำจัดขน

               จำนวนครั้งขึ้นอยู่กับปริมาณขนในแต่ละบริเวณ ลักษณะเส้นขน และสีผิว เพื่อให้ได้ผลดีควรทำโปรแกรมการกำจัดขน Miracle Diode Hair Removal ด้วยเทคโนโลยี Diode Laser ต่อเนื่องอย่างน้อย 5 – 8 ครั้ง เว้นระยะทุก 4 – 6 สัปดาห์ โดยตำแหน่งที่มีปริมาณขนไม่หนาแน่นมาก เส้นขนสีดำ คนผิวขาว จะได้ผลในการรักษาดีที่สุด