Facebook Fanpage


Miracle MADE Collagen

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

ราคาครั้งละ 999 บาท

ได้ตัวยาเต็มขวดทั้ง 2 ชนิด รวม 4 ml.

(จากปกติ 2,300 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

⭐มั่นใจได้ในคุณภาพตัวยาแท้

⭐ได้ตัวยาเข้มเต็ม 2 ขวด (รวม 4 ml.)

✅มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

✅คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Review MADE COLLAGEN

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

“มาเด้ คอลลาเจน”

บำบัดผิวดีท็อกซ์สารเคมี หน้าใส ลดสิว ผิวเด้ง

หน้าเด็ก รูขุมขนกระชับ ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณ

ปรับสภาพผิวหน้าขาวสว่างกระจ่างใสเจิดจรัส

ลดเลือนริ้วรอย บำบัดล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว

ช่วยดีท็อกซ์ผิวขับสารเคมีตกค้างจากเครื่องสำอางค์

ลดสาเหตุของปัญหาผิวต่างๆ เช่น ผดผื่นแพ้ สิวอักเสบเรื้อรัง

ลดฝ้า กระ เติมคอลลาเจนให้ผิวเนียนเด้ง

 ริ้วรอยเล็กๆตื้นขึ้น / รูขุมขนกระชับ

ผิวขาวใสเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ

 สิวเรื้อรัง

ล้างสารพิษ / ลดผื่นเเพ้

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

           “อยากผิวดี ต้องมีคอลลาเจน”  เพราะว่าคอลลาเจนนั้นเป็นตัวช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของชั้นผิวหนัง ป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใส

           Miracle MADE Collagen มาเด้ และคอลลาเจน คือ สูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลส์บำบัดมีทั้ง พลาสเซนต้า และคอลลาเจน โดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบ โฮมีโอพาธีย์ เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนี โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอล ฮาเนมัน มีอายุกว่า 200 ปึ โดยมีหลักการบำบัดว่า “ใช้สิ่งที่คล้ายกัน มารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆ มารักษาอาการนั้นๆ โดยการทำให้สารนั้นๆ เจือจางลงตามสูตรยาก่อน จึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีและไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งก็เป็นหลักการที่คล้ายการฉีดวัคซีนนั่นเอง

            มาเด้ และคอลลาเจนช่วยบำบัดริ้วรอยอย่างไร?

            มาเด้ และคอลลาเจน จะช่วยบำบัดริ้วรอยที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยนั้นๆ โดยสูตรยาของมาเด้ และคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆ แล้ว มาเด้ และคอลลาเจน จะออกฤทธิ์เป็น 4 จังหวะ ดังนี้คือ

1. Detoxification คือ การเร่งการขับสารพิษ และของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจาร่างกาย โดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ ที่ทำหน้าที่ในการขับถ่าย อย่างเช่น ตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลือง เป็นต้น ขบวนการนี้เป็นขบวนการท่ำจำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษ และของเสียต่างๆ ตกค้างอยู่ในร่างกายมาก จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ และทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆ ได้ง่าย เมื่อมีของเสียอยู่ข้างในมาก ร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆ เข้าไปหล่อเลี้ยงได้ เหมือนแก้วน้ำที่เต็มแล้วจะเติมน้ำอีกไม่ได้

2. Metabolism คือ การเร่งการเผาผลาญพลังงาน และการไหลเวียนเลือด โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น ซึ่งมากับเลือด ทำให้มีกำลังในการฟื้นฟูตัวเองได้

3. Nutrients and Cell therapy คือ สารอาหาร และเซลส์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างกายต้องการ เพื่อสุขภาพ และผิวพรรณที่ดี

4. Restructuring คือ การปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง สามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆ นั้นได้ ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

            ใช้มาเด้ และคอลลาเจนกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

            เนื่องจากริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นจากหลายๆสาเหตุแต่ที่แน่ๆ ก็คือริ้วรอยปัญหาผิวหน้า และริ้วรอยของเราใช้เวลาในการสะสมมาเป็นเวลานานจะเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เนื่องจากเซลส์ผิวหนังเสื่อมสภาพ และสารบางชนิด เช่น คอลลาเจน ไฮยาลูโรนิคเอซิด และไฟโบรบลาสท์ถูกทำลาย เพราะฉะนั้นการฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยุ่กับสุขภาพ และอายุของแต่ละบุคคล ในการรักษาจะขึ้นอยู่กับสภาพผิว และอายุของแต่ละบุคคล ยิ่งอายุน้อยยิ่งเห็นผลเร็ว เนื่องจากสภาพเซลล์ผิวยังดีอยู่ ไม่มียาตัวไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไปได้ชั่วข้ามคืน แต่รับรองว่าหากทำการฉีด Miracle MADE Collagen อย่างสม่ำเสมอตามคำแนะนำของแพทย์ ก็จะสามารถกำจัดปัญหาผิวกวนใจได้อย่างแน่นอน นอกจากจะมีผิวพรรณที่สุขภาพดี ชุ่มชื้น เต่งตึง เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ผลพลอยได้จากการรักษาด้วย Miracle MADE Collagen คือ ผู้รักษาจะสุขภาพจิตดีขึ้น สดชื่น แจ่มใส อารมณ์ดี เนื่อองจาก Miracle MADE Collagen ตัวนี้จะเข้าไปปรับสมดุลย์ฮอร์โมนในร่างกายของเรา นอกจากนี้ยังทำให้หลับสบายขึ้นอีกด้วย อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ที่มีอยู่ประจำก็จะหายไปด้วย ปรับความสมดุลของสุขภาพทั้งชาย และหญิง ซึ่งมาเด้ และคอลลาเจนควรรับบริการต่อเนื่องเฉลี่ย 1-2 สัปดาห์ต่อครั้ง และเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรรับการรักษาเป็นคอร์ส คอร์สละ 4-8 ครั้ง หากเป็นไปได้ไม่ควรเว้นการบำบัดเกินกว่า 1 ครั้ง

            หลักการฉีด Miracle MADE Collagen  มาเด้ คอลลาเจน กระจาย 16 จุด ทั่วใบหน้า ตามหลักตำแหน่งการฝังเข็ม เพื่อให้คอลลาเจนกระจายทั่วใบหน้าโดยไม่ต้องฉีดหลายจุด เป็นการฉีดตื้นๆ เข้าชั้นใต้ผิวหนัง ด้วยเข็มขนาดเล็กที่สุด การรักษาด้วย Miracle MADE Collagen เป็นการรักษาที่มาจากสมุนไพร และธรรมชาติ จึงไม่ต้องกัลวลในเรื่องอันตรายจากสารเคมีตกค้างอย่างแน่นอนซึ่งทาง Authentic Clinic ให้บริการฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นค่ะ

            มาเด้ และคอลลาเจน เหมาะกับใคร ? 

1.ผู้มีปัญหาสิวเรื้อรัง เกิดจากการที่สมดุลย์ของฮอร์โมนผิดปกติ สังเกตได้ง่ายๆ จากการที่อายุมากแล้วแต่ก็ยังเป็นสิวเหมือนวัยรุ่นอยู่ Made Collagen จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆในร่างกายให้เป็นปกติ

2. ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย มีปัญหาภูมิแพ้ ผื่นคัน Made Collagen จะเข้าไปช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง กระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวแข็งแรงและทนทานต่อสารที่ทำให้แพ้ต่างๆ ได้ดีขึ้น

3. ผู้ที่มีฝ้าฮอร์โมน ในผู้ที่ฝ้าขึ้นเนื่องจากฮอร์โมนผิดปกติในบางรายจะได้ผลดีขึ้น เนื่องจากได้ฉีด Made Collagen เข้าไปตามจุดฝังเข็มทั้ง 16 จุด จะช่วยในเรื่องการหมุนเวียนของเลือด และปรับสมดุลของฮอร์โมน ช่วยให้ฝ้าฮอร์โมนมีอาการดีขึ้น

4. ผู้ที่ต้องการจะฟื้นฟูสภาพผิวพรรณที่อ่อนล้า ต้องกาขับสารพิษจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากสารเคมีต่างๆ การทำ Made Collagen เปรียบเสมือนการให้อาหารผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง ผลลัพธ์ ปัญหาผิวหน้าและริ้วรอยของเราใช้เวลาในการสะสมมาเป็นเวลานาน ในการรักษาจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและอายุของแต่ละบุคคล ยิ่งอายุน้อยยิ่งเห็นผลเร็ว เนื่องจากสภาพเซลล์ผิวยังดีอยู่ ท่องไว้นะจ๊ะ ว่าไม่มียาตัวไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไปได้ชั่วข้ามคืน แต่รับรองว่าหากทำการฉีด Made Collagen อย่างสม่ำเสมอตามคำแนะนำของแพทย์ ก็จะสามารถกำจัดปัญหาผิวกวนใจได้อย่างแน่นอน นอกจากจะมีผิวพรรณที่สุขภาพดี เต่งตึง เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ผลพลอยได้จากการรักษาด้วย Made collagen คือ ผู้รักษาจะสุขภาพจิตดีขึ้น สดชื่น แจ่มใส อารมณ์ดี เรื่องจาก Made Collagen ตัวนี้จะเข้าไปปรับสมดุลย์ฮอร์โมนในร่างกายของเรา นอกจากนี้ยังทำให้หลับสบายขึ้นอีกด้วย