Facebook Fanpage


Miracle Ultimate Lifting (BARB)

รีวิว ร้อยไหย web กันยายน 60

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ใหม่ !! “ร้อยไหมบาร์บ” (BARB)

ไหมเงี่ยง หรือไหมก้างปลา เส้นใหญ่กว่า ยาวกว่า 

💎โปรโมชั่นประจำเดือน💎

⭐ราคาเส้นละ 999 บาท

(จากปกติ 3,000 บาท)

สามารถขอตรวจสอบพิสูจน์ความถูกต้องของเวชภัณฑ์ก่อนตัดสินใจรับบริการค่ะ

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนเส้น

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ดึงหน้าตึงโดยไม่ต้องผ่าตัด
ไม่ต้องกลัวเจ็บ 

ฺBARB

มีความยาวกว่าไหม PDO ชนิดอื่น
สัมผัสถึงผลการยกกระชับหลังรับบริการ
ล็อกผิวให้เรียวกระชับ เต่งตึง

 

Authentic Clinic Miracle Ultimate Lifting

 ปรับรูปหน้า หน้าเรียว เก็บเหนียง เสริมจมูก
ผิวยกกระชับเต่งตึง ล็อคอายุผิวอ่อนเยาว์

สามารถขอตรวจสอบพิสูจน์เวชภัณฑ์ก่อนตัดสินใจรับบริการ

++++++++

หากสนใจ“ร้อยไหม PDO” 

สำหรับการยกกระชับหน้า ให้เรียวตึงได้รูป

พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลเจนใต้ผิวหนัง ให้ผิวหน้าสดใส

⚔️โปรโมชั่น

⭐ราคาเส้นละ 199 บาท

(จากปกติ 500 บาท)

รีวิว ร้อยไหม web300

คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียด

สามารถฟังคำอธิบายจากคุณหมอนุ๊กเกี่ยวกับคำถามที่ว่า

“อยากร้อยไหม เลือกไหมชนิดไหนดี???”

“หากเน้นยกกระชับปรับรูปหน้าเรียว กรอบหน้าชัด เเนะนำ ไหมก้างปลา

หากเน้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวยกเเน่นกระชับ เเนะนำ ไหมPDO”

หรือคลิ๊กที่รูปเพื่อฟังคำตอบจากคุณหมอโดยตรงได้เลยนะคะ

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               Fine Thread Lifting (FTL) เทคโนโลยี ยกกระชับ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว จากเกาหลี นวัตกรรมนี้เข้ามาใช้ในทางการแพทย์เพื่อเสริมความงาม คงความอ่อนเยาว์ เช่น ดึงหน้า ยกกระชับ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว  ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย ทางเลือกใหม่ของผู้ที่ไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัดทำศัลยกรรม ด้วย การร้อยไหมละลาย จัดเป็นกรรมวิธีใหม่ที่นำมายกกระชับใบหน้า

Miracle Ultimate Lifting Barb

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB)

               นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฉีดกฏการร้อยไหมที่ให้มากกว่าการร้อยไหมหน้าเรียวแบบธรรมดา ด้วยเส้นไหมล็อก ไหมเงี่ยง หรือ ไหมก้างปลา (BARB) ที่มีลักษณะเส้นใหญ่ เป็นเทคนิคใหม่ของอเมริกา และเกาหลี  ในการรักษาอาจจะพบรอยคล้ายรอยสิวเล็กๆ ตรงทางเข้าของเส้นไหมล็อก ไหมเงี่ยง หรือ ไหมก้างปลา (BARB) ซึ่งจะจางหายไปเองคะ และแพทย์จะซ่อนไว้ที่กรอบหน้า ไม่ให้เห็นชัด จึงไม่ต้องมีความกังวลเรื่องรอยช้ำ หรือรอยแผล ใช้เพียงน้อยเส้น ผิวจะยกกระชับขึ้นหลังรับบริการ 

               ให้บริการโดยแพทย์ได้รับการอบรมโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตไหมล็อก (BARB) ประเทศเกาหลี จึงมั่นใจได้ถึงเทคนิคการให้บริการ คุณภาพหัตถการ และประสิทธิภาพของผลลัพธ์หลังรับบริการ มีหลักในการให้บริการร้อยไหมที่ถูกต้อง สามารถแก้ปัญหาได้ทุกรูปแบบปัญหา โครงหน้าที่หลากหลาย สภาพปัญหาผิวที่มีความแตกต่างกันตามอายุ เพศ และปรับเทคนิคได้ตามสภาพปัญหาของคนไข้ที่ต้องการรับบริการรักษา

               ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) เพื่อยกกระชับหน้าที่มีผิวหนังหย่อนคล้อยแต่การ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ไม่เพียงแค่ช่วยให้ได้ใบหน้าที่ยกกระชับเพียงเท่านั้น แต่ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหมยังมีส่วนช่วยให้ได้ใบหน้าเรียว วี-เชฟ   ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการสูง 

               การร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ช่วยลดปัญหา หางตาตก คิ้วตก ไหมล็อก (BARB) สามารถยกคิ้ว และ หางตาขึ้นได้หลังจากเข้ารับการรักษา ด้วยการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ซึ่งคนไข้จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ยังมีความพิเศษอีกอย่างด้วยความหนา และแง่งของไหมนั้น จึงทำให้การ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ไม่จำเป็นต้องใช้เส้นไหมจำนวนหลายเส้นเหมือนไหมละลายทั่วไป การ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) จะใช้เส้นไหมในการร้อยน้อยกว่าโดยประมาณ 1-2 เท่าของไหมทั่วไป เท่านี้ก็เพียงพอที่จะยกกระชับใบหน้า และผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงยกกระชับได้อีกครั้ง ผิวยกขึ้นหลังการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ร้อยไหมหน้าเรียว ด้วยการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ในช่วง1 ปีที่ผ่านมาต้องยอมเลยว่าการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีนั้นเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสนใจ เพราะผลลัพธ์หลังจากการ ร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) เสร็จ ค่อนข้างเป็นที่หน้าพอใจเป็นอย่างมากทีเดียว พิเศษตรงที่เห็นผลความเปลี่ยนแปลงหลังจากทำการร้อยไหมล็อก (BARB) ได้อย่างรวดเร็ว

               ไหมที่ใช้ในคลินิกเวชกรรมเป็นไหม Polydioxanone (PDO) ซึ่งเป็น ไหมละลาย ซึ่งเดิมที่ใช้ในการร้อยไหมเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน หรือเส้นเลือดในร่างกาย แต่ปัจจุบันนิยมใช้ในด้านความงาม เช่น การยกกระชับ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว หน้าเล็กลง โดยหลังจากรับการร้อยไหมแล้วร่างกายจะค่อยๆ กำจัดออกไปจากร่างกายภายใน 6 เดือน และจะกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจนให้มาพันรอบแนวเส้นไหมทำให้ผิวมีการดึงรั้ง ผิวจึงเต่งตึงกระชับ  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว และยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่ม จึงช่วยทำให้เลือดไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดีขึ้น การใช้ไหมละลาย จึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมกับยกกระชับให้ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ไปในตัว

               การร้อยไหม นอกจากจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนหลังรับบริการแล้ว เนื่องจาก ไหมละลาย มีกลไกการออกฤทธิ์หลังจาก การร้อยไหมเข้าสู่ชั้นผิวหนัง คือ ไหม จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวเกิดการกระชับตึงขึ้นหลังรับบริการ และยังพบผลดีต่อเนื่องได้อีก คือ ขณะที่ไหมละลายอยู่ใต้ผิวหนัง จะทำให้เกิดการกระตุ้นตอบสนองทางชีวภาพที่ซับซ้อนของเนื้อเยื่อหลอดเลือดต่อไหมละลายใต้ผิวหนังที่ร้อยไหมเข้าไป จึงกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ (Local microcirculation) ทำให้ผิวเกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น ผิวหน้าจึงแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งขึ้นภายใน 2-3 สัปดาห์ และมีผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม จึงเกิดการหดตัวของผิวให้เต่งตึง ผิวยกกระชับมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหลังจากไหมสลายตัว โครงสร้างคอลลาเจนที่เกิดขึ้นจะเป็นตัวค้ำจุนผิวดังโครงสร้างเส้นใย ทำให้กระชับและเต่งตึงต่อไป ผิวหน้าจะยิ่งดีขึ้น กระชับขึ้นเรื่อยๆ และได้ผลต่อเนื่องนานถึง 12-18 เดือน จึงเป็นที่นิยมกันมากที่สุด

               ร้อยไหม ปรับรูปหน้า หน้าเรียว เนื่องจากความนิยมของผู้คนที่ต้องการให้ใบหน้าเรียวสวยได้รูป การร้อยไหมเพื่อความงามจึงเกิดขึ้น ในทางการแพทย์ไหมละลาย PDO ถูกใช้ในการเย็บหลอดเลือดหัวใจ เนื่องจากการร้อยไหมละลายเป็นวิธีการ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว สวยโดยไม่ต้องผ่าตัด  อาจพบเพียงแค่รอยเขียวช้ำชั่วคราว และผลลัพธ์สามารถอยู่ได้ 3-5 ปี ส่วนการร้อยไหมล็อก ร้อยไหมเงี่ยง หรือ ร้อยไหมก้างปลา (BARB) ก็เป็นอีกเทคนิคนึงที่ได้รับความนิยม ซึ่งผลลัพธ์การรักษาจะอยู่ได้นานเเค่ไหน จะขึ้นอยู่กับปริมาณไหมละลายที่รับบริการ ยิ่งไหมมีจำนวนมากก็จะทำให้ผลลัพธ์มีเเนวโน้มที่คงทนนานมากยิ่งขึ้น ส่วนในด้านความงามแพทย์นิยมใช้ไหมชนิดนี้ในการแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้า เช่น  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว  และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เป็นต้น

ร้อยไหมทำส่วนไหนได้บ้าง ?

ลดริ้วรอยหน้าผาก

แก้คางสองชั้น

ยกคิ้ว แก้หนังตาตก

ลดริ้วรอยบริเวณลำคอ

เก็บรอยย่นใต้ตา

รูปหน้าไม่คม  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว เล็กลง

โหนกแก้มต่ำ ลดโหนกแก้ม

ยกกระชับทรวงอก

ลดรอยร่องแก้มลึก แก้มหย่อนคล้อย

ผิวหย่อนใต้ท้องน้อย

เสริมจมูก ลดขนาดปีกจมูก

ยกกระชับผิวหน้าท้องหย่อนคล้อย

ปลายและสันจมูกไม่เข้ารูป

ยกบั้นท้ายหย่อนคล้อย

แก้มุมปากตก

ผิวไม่สม่ำเสมอ

ร้อยไหม ทำอย่างไร ?

 • เริ่มจากการล้างทำความสะอาดผิวบริเวณที่ต้องการรับบริการให้ปราศจากสิ่งแปลกปลอม เชื้อโรค มลภาวะต่างๆ โดยเจ้าหน้าที่
 • แพทย์จะทำการมาร์กยาชาคุณภาพสูงในบริเวณที่ต้องการร้อยไหมยกกระชับ นาน 45 นาที หรือทำการฉีดยาชาในบริเวณที่ต้องการร้อยไหมยกกระชับ
 • แพทย์นำเส้นไหมละลายที่อยู่ตรงปลายเข็มเข้าไปยึดตามเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง
 • แพทย์จะร้อยไหมเข้าไปที่ระหว่างชั้นผิวหนังแท้กับชั้นใต้ผิวหนัง โดยจะไม่ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ขณะทำการร้อยไหมอาจรู้สึกเล็กน้อย ซึ่งวิธีการร้อยเรียงเส้นไหมละลาย แพทย์จะพิจารณาตามโครงหน้าของคนไข้เป็นหลัก ในเวลาเพียง 30-40 นาที
 • หลังรับบริการร้อยไหมคนไข้จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงโดยรู้สึกว่าผิวกระชับ ตึงขั้น ปรับรูปหน้า หน้าเรียว เล็กลง คนไข้อาจรู้สึกตึงบริเวณผิวที่ทำการร้อยไหม และมีรอยแดงตามแนวการร้อยไหมชั่วคราวเพียงเล็กน้อย

ข้อดีของการร้อยไหม

 • การร้อยไหมไม่จำเป็นต้องวางยาสลบ ไม่ต้องฉีดยาชา ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรับบริการ
 • ราคาถูกกว่าเครื่องมือยกกระชับผิวบางชนิด และการร้อยไหมยังเห็นผลได้ชัดเจนหลังรับบริการ
 • ผลลัพธ์หลังรับบริการจะชัดเจนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 6 เดือน และต่อเนื่องนาน 3-5 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไหมที่ใช้
 • มีความปลอดภัยสูง สลายตัวได้
 • ร่องรอยหลังการรักษาน้อยมาก มีเพียงรอยช้ำในรายที่มีเส้นเลือดฝอยเยอะ และจะจางหายไปเองตามธรรมชาติในระยะเวลาไม่เกิน 1-2 สัปดาห์
 • สามารถยกกระชับผิวบริเวณที่หย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ได้คล้ายการผ่าตัดดึงหน้า
 • ช่วยให้ผิวตึงกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นเหมือนผิววัยรุ่น จากการกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่อย่างล้ำลึกใต้ผิวหนัง
 • ช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้จากการฉีด Botox, Filler หรือ Laser

ข้อแนะนำก่อนและหลังร้อยไหม

 • ก่อนทำการร้อยไหมควรงดยาบำรุงและอาหารเสริมประเภทกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 • ห้ามสัมผัสน้ำในบริเวณผิวที่ทำการร้อยไหมเป็นเวลา 6 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียจากน้ำ หลังจากนั้นสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น
 • หลังทำการร้อยไหมควรงดการออกกำลังกาย การเล่นโยคะ เป็นเวลา 1-2 สัปดาห์
 • หลังทำการร้อยไหมและควรงดการทำทรีทเม้นต์ หรือเลเซอร์ในบริเวณที่ร้อยเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์