Facebook Fanpage


Miracle Foxy Eyes

ร้อยไหม Foxy Eyes

 ปรับลุคให้ตาเฉี่ยวแลดูมีมิติ

อ่อนเยาว์ มีเสน่ห์ สดใส

หมดปัญหาเรื่องตาเศร้า หนังตาตก

สวยดูแพงตามสไตล์สายฝอ คิ้วยกขึ้น

ลดริ้วรอย โดยไม่ต้องศัลยกรรม

โปรโมชั่นพิเศษ

⭐เพียง 6,900 บาท

(จากปกติ 12,000 บาท)

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

++++++++

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.

โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

– สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

– สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

– สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

            Foxy Eyes เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง การทำ Foxy Eyes โดยการร้อยไหม แก้ปัญหาคิ้วตก หนังตาตก หน้าตาดูเศร้า หรือแม้กระทั่งช่วยให้สาวๆ ที่อยากแต่งหน้าสวยมีตาเฉี่ยวก็ทำได้ โดยการใช้เส้นไหมละลายร้อยไปในผิวหนังบริเวณเหนือหางตาขึ้นไป เพื่อยกกระชับส่วนบริเวณหางตาให้เต่งตึงขึ้น ดวงตาจะมีรูปร่างเหมือนอัลมอนด์มากขึ้น ด้วยการใช้ไหมทำให้สามารถยกหางคิ้วขึ้นได้ โดยเส้นไหมจะมีตะขอเกี่ยวชั้นผิวไว้ เมื่อร้อยไหมเข้าไปใต้ชั้นผิว ตะขอจะทำการเกี่ยวผิวแล้วยกขึ้นตามแนวเส้นไหม ทำให้หางตาดูยกขึ้น การทำตาแบบ Foxy Eyes เป็นการทำด้วยเทคนิคเฉพาะทำให้มีบาดแผลขนาดเล็กมากตรงบริเวณเหนือไรผมหากไม่สังเกตก็จะไม่พบ ไหมที่เลือกใช้ และบริเวณที่ทำจะแตกต่างกันไป เนื่องจากเป็นเทคนิคเฉพาะด้วยไหมชนิดพิเศษที่ถูกออกแบบมาใช้ในการยกบริเวณช่วยหางตาเท่านั้น จึงมีอาการบวมค่อนข้างเล็กน้อย ซึ่งข้อดีของการทำตาแบบ Fox Eyes คือ ไม่ต้องพักฟื้นนาน เห็นผลไว ซึ่งจะเห็นว่าตายกหลังรับบริการ 10-15% และจะเห็นผลที่ชัดเจนใน 1 เดือน เมื่อเวลาผ่านไป ไหมที่ถูกร้อยเข้าสู่ชั้นผิวจะสลายตามธรรมชาติ ประมาณ 6 เดือน และผลลัพธ์ของ Foxy Eyes จะอยู่ได้ประมาณ 1 – 3 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง

            ไหมที่ใช้ในคลินิกเวชกรรมเป็นไหม Polydioxanone (PDO) ซึ่งเป็น ไหมละลาย ซึ่งเดิมที่ใช้ในการร้อยไหมเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน หรือเส้นเลือดในร่างกาย แต่ปัจจุบันนิยมใช้ในด้านความงาม เช่น การยกกระชับ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว หน้าเล็กลง โดยหลังจากรับการร้อยไหมแล้วร่างกายจะค่อยๆ กำจัดออกไปจากร่างกายภายใน 6 เดือน และจะกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจนให้มาพันรอบแนวเส้นไหมทำให้ผิวมีการดึงรั้ง ผิวจึงเต่งตึงกระชับ  คิ้วยก และยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่ม จึงช่วยทำให้เลือดไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดีขึ้น การใช้ไหมละลาย จึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมกับยกกระชับให้คิ้วยกขึ้น ไปในตัว

            การร้อยไหม Foxy Eyes นอกจากจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนหลังรับบริการแล้ว เนื่องจาก ไหมละลาย มีกลไกการออกฤทธิ์หลังจาก การร้อยไหมเข้าสู่ชั้นผิวหนัง คือ ไหม จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวเกิดการกระชับตึงขึ้นหลังรับบริการ และยังพบผลดีต่อเนื่องได้อีก คือ ขณะที่ไหมละลายอยู่ใต้ผิวหนัง จะทำให้เกิดการกระตุ้นตอบสนองทางชีวภาพที่ซับซ้อนของเนื้อเยื่อหลอดเลือดต่อไหมละลายใต้ผิวหนังที่ร้อยไหมเข้าไป จึงกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ (Local microcirculation) ทำให้ผิวเกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น ผิวหน้าจึงแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งขึ้นภายใน 2-3 สัปดาห์ และมีผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม จึงเกิดการหดตัวของผิวให้เต่งตึง ผิวยกกระชับมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหลังจากไหมสลายตัว โครงสร้างคอลลาเจนที่เกิดขึ้นจะเป็นตัวค้ำจุนผิวดังโครงสร้างเส้นใย ทำให้กระชับและเต่งตึงต่อไป ผิวหน้าจะยิ่งดีขึ้น กระชับขึ้นเรื่อยๆ และได้ผลต่อเนื่องนานถึง 12-18 เดือน จึงเป็นที่นิยมกันมากที่สุด

            ร้อยไหม Foxy Eyes เนื่องจากความนิยมของผู้คนที่ต้องการให้ใบหน้าดูเฉียวสวยได้รูป การร้อยไหมเพื่อความงามจึงเกิดขึ้น ในทางการแพทย์ไหมละลาย PDO ถูกใช้ในการเย็บหลอดเลือดหัวใจ เนื่องจากการร้อยไหมละลายเป็นวิธีการ ปรับรูปหน้า หน้าเรียว ดวงตาเฉี่ยวสวยโดยไม่ต้องผ่าตัด  อาจพบเพียงแค่รอยเขียวช้ำชั่วคราว และผลลัพธ์สามารถอยู่ได้ 3-5 ปี เป็นอีกเทคนิคนึงที่ได้รับความนิยม ซึ่งผลลัพธ์การรักษาจะอยู่ได้นานเเค่ไหน จะขึ้นอยู่กับปริมาณไหมละลายที่รับบริการ ยิ่งไหมมีจำนวนมากก็จะทำให้ผลลัพธ์มีเเนวโน้มที่คงทนนานมากยิ่งขึ้น ส่วนในด้านความงามแพทย์นิยมใช้ไหมชนิดนี้ในการแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้า เช่น  ปรับรูปหน้า หน้าเรียว  และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เป็นต้น

ร้อยไหม Foxy Eyes ทำอย่างไร ?

 • เริ่มจากการล้างทำความสะอาดผิวบริเวณที่ต้องการรับบริการให้ปราศจากสิ่งแปลกปลอม เชื้อโรค มลภาวะต่างๆ โดยเจ้าหน้าที่
 • แพทย์จะทำการมาร์กยาชาคุณภาพสูงในบริเวณที่ต้องการร้อยไหมยกกระชับ นาน 45 นาที หรือทำการฉีดยาชาในบริเวณที่ต้องการร้อยไหมยกกระชับ
 • แพทย์นำเส้นไหมละลายที่อยู่ตรงปลายเข็มเข้าไปยึดตามเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง
 • แพทย์จะร้อยไหมเข้าไปที่ระหว่างชั้นผิวหนังแท้กับชั้นใต้ผิวหนัง โดยจะไม่ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ขณะทำการร้อยไหมอาจรู้สึกเล็กน้อย ซึ่งวิธีการร้อยเรียงเส้นไหมละลาย แพทย์จะพิจารณาตามโครงหน้าของคนไข้เป็นหลัก ในเวลาเพียง 30-40 นาที
 • หลังรับบริการร้อยไหมคนไข้จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงโดยรู้สึกว่าผิวกระชับ คนไข้อาจรู้สึกตึงบริเวณผิวที่ทำการร้อยไหม และมีรอยแดงตามแนวการร้อยไหมชั่วคราวเพียงเล็กน้อย

ข้อดีของการร้อยไหม Foxy Eyes

 • การร้อยไหมไม่จำเป็นต้องวางยาสลบ ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรับบริการ
 • ราคาถูกกว่าเครื่องมือยกกระชับผิวบางชนิด และการร้อยไหมยังเห็นผลได้ชัดเจนหลังรับบริการ
 • ผลลัพธ์หลังรับบริการจะชัดเจนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 6 เดือน และต่อเนื่องนาน 3-5 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง
 • มีความปลอดภัยสูง สลายตัวได้
 • ร่องรอยหลังการรักษาน้อยมาก มีเพียงรอยช้ำในรายที่มีเส้นเลือดฝอยเยอะ และจะจางหายไปเองตามธรรมชาติในระยะเวลาไม่เกิน 1-2 สัปดาห์
 • สามารถยกกระชับผิวบริเวณที่หย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยให้ผิวตึงกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นเหมือนผิววัยรุ่น จากการกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่อย่างล้ำลึกใต้ผิวหนัง
 • ช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้จากการฉีด Botox, Filler หรือ Laser

ข้อแนะนำก่อนและหลังร้อยไหม Foxy Eyes

 • ก่อนทำการร้อยไหมควรงดยาบำรุงและอาหารเสริมประเภทกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 • ห้ามสัมผัสน้ำในบริเวณผิวที่ทำการร้อยไหมเป็นเวลา 6 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียจากน้ำ หลังจากนั้นสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น
 • หลังทำการร้อยไหมควรงดการออกกำลังกาย การเล่นโยคะ เป็นเวลา 1-2 สัปดาห์
 • หลังทำการร้อยไหมและควรงดการทำทรีทเม้นต์ หรือเลเซอร์ในบริเวณที่ร้อยเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์

 

Miracle Foxy Eyes

            Achieving a sensual, attractive and enigmatic look without resorting to the operating room is possible. Foxy Eyes is the trend that is here to stay. In an outpatient session a more almond shape is achieved in the eyes resembling the look of a fox.

            With the application of tension threads it is possible to lift the final part of the eyebrow. This absorbable material is placed under the skin. In this way, it is achieved with traction to reposition the position of the eyebrows straighter and higher. The results of the Foxy Eyes treatment are immediate and after the placement of the threads the patient will see how the eye clears. You will also notice luminosity, openness and definition.

            It should be noted that high eyebrows are translated as a sign of youth. The way it has this effect to enhance the look achieves a sensual impact and reduces the feeling of fatigue on the face.

            Although the results are immediate, the effects can be clearly noticed after approximately 15 days. A natural lifting effect is achieved with a durability that ranges from 12 to 18 months.

            The placement of the threads gives a natural look since a natural support tissue is formed around them that produces collagen and fibroblasts. At first, very marked results can be perceived but the tension progressively decreases, granting naturalness without losing sensuality.

            The threads to carry out the Foxy Eyes treatment are made with polydioxanone (PDO). It is an element commonly used in cardiac surgery sutures, a characteristic that enhances the cohesion of cells. It is a compatible and reabsorbable material by the body, ruling out the risk of allergies. They are inserted under local anesthesia and the process takes approximately 30 minutes. Returning to the routine after its application is possible taking into account some precautions.

Effects of Foxy Eyes treatment:

 • Reduces wrinkles located around the eye
 • Gives a more elongated shape to the look
 • Eyes look slanted
 • Reduce signs of tiredness
 • Rejuvenates the look and face in general
 • Deepen facial features
 • Illuminate and amplify the look
 • Stimulates collagen production and improves skin quality

Data to keep in mind before starting the Foxy Eyes treatment:

 • The application must be in the hands of qualified and accredited professionals for these practices
 • It is contraindicated in case of having skin with “infected areas or herpes”
 • It is not usually suggested for people who are immunosuppressed, with infections, who have alterations in blood clotting or who are under complex medical treatment
 • It is not recommended in pregnant or lactating women

            At Authentic Clinic we perform the treatments in a personalized way, that is why before performing the Foxy Eyes procedure we perform a free evaluation. After determining how we will enhance the sensuality of each look, we apply the tensioning threads. Doctor team is a specialist in respecting facial proportions to achieve harmonious and natural results without losing naturalness.