Facebook Fanpage


Miracle Speed Fat Burning

Review Miracle Speed Fat Burning website

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ฉีดมัลติวิตามินสูตรพิเศษเหมาะกับการลดน้ำหนักยาก

ดื้อยา อ้วนกรรมพันธุ์ สามารถช่วยให้ผอมลงได้
เพื่อช่วยการแตกตัวของเซลล์ไขมัน
ช่วยเร่งรัดการเผาผลาญเป็นพลังงาน
สลายไขมันสะสมทุกบริเวณทั่วทั้งร่างกาย
หน้าเรียว ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน เสริมสร้างบุคคลิกภาพ

ราคาครั้งละ 2,500 บาท

คอร์ส 8 ครั้ง ราคา 16,000 บาท

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

- สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

- สาขาลาดพร้าว 114 : 094-794-2423 , 02-931-8999

- สาขาปิ่นเกล้าแยกบรมราชชนนี : 095-649-4623 , 02-881-7888

- สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

- สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

- สาขารังสิต พหลโยธิน 74 : 099-232-9936 , 02-998-9666

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               ความอ้วน ไขมันสะสม บั่นทอนความงาม และความมั่นใจ วิทยาการใหม่ Miracle Speed Fat Burning กระบวนการฉีดเข้าทางหลอดเลือด จะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า เพราะฉีดมัลติวิตามิน และสารอาหารสามารถออกฤทธิ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย วิตามินรูปแบบของเหลวมีโมเลกุลเล็กพิเศษ และถูกดูดซึมนำไปใช้งานได้ง่าย ให้ประโยชน์ในการกระชับรูปร่างให้ได้สัดส่วน ทำหน้าที่เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ทำงานร่วมกับส่วนของตัวยาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่ร่างกายคุ้นเคยดี Chromium, Amino acid, Thiamin, Riboflavin, Niacin, Vitamin B1, Vitamin B6 , Vitamin B12, Pantothenic Acid, L-Carnitine

               กลไกของตัวยาจะช่วยทำให้การเผาผลาญไขมันทำได้รวดเร็ว ลดการสะสมของไขมันเก่า ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนมากขึ้น ไม่ว่าจะมีรูปร่างอ้วนแบบใดก็มั่นใจกับรูปร่างใหม่ที่ต้องการได้ พร้อมสารอาหารช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนด้วยวิธีที่ไม่ยุ่งยาก

               ทั้งนี้ ผู้เข้ารับบริการจำเป็นต้องมีอายุ 18 ปี ขึ้นไป เนื่องจากร่างกายจะยิ่งผลิตฮอร์โมนที่จำเป้นต่อการปรับสมดุลร่างกายได้น้อยลงเมื่อมีอายุมากขึ้น และมีการออกกำลังกายน้อยลง พันธุกรรม สภาพโครงสร้างร่างกาย ฮอร์โมน ระยะเวลาการสะสมไขมัน ชนิดของไขมัน ปัญหาไขมันสะสมเดิมที่ต้องการแก้ไขของแต่ละบุคคล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินสภาพปัญหาโดยไม่คิดค่าบริการในการรับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจรับบริการ

               วิธีการให้สารอาหาร และมัลติวิตามินเข้าทางเส้นเลือด

  • ผู้รับบริการต้องดื่มน้ำให้มากเข้าไว้ เพราะน้ำจะช่วยให้เลือดใสไม่หนืดเกินไป และที่สำคัญคือเส้นเลือดจะพองสวยด้วยน้ำเลือดดันอยู่เต็ม การหาเส้นเลือดจะทำได้ง่าย ส่วนน้ำที่ว่าต้องเป็นน้ำเปล่าจะดีสุด
  • ให้ผู้ป่วยกำมือข้างที่จะฉีดยาให้แน่น ใช้สายรัดห้ามเลือดเหนือบริเวณที่จะฉีด 2- 3 นิ้ว จะทำให้ได้เส้นเลือดนูนสวยเห็นชัด
  • ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่จะฉีดด้วยยาฆ่าเชื้อให้ปราศจากเชื้อโรค
  • ไล่อากาศจากกระบอกฉีดมัลติวิตามินจนหมด
  • นำเข็มเข้าหลอดเลือดดำ ปลดสายรัดแขนห้ามเลือด และผลักมัลติวิตามินช้าๆ จนหมด
  • ใช้สำลีชุบน้ำเกลือป้องกันเชื้อโรค กดบนตำแหน่งที่ฉีด ถอนเข็มออก กดสำลีไว้สักครู่ หรือใช้พลาสเตอร์ปิดทับสำลีไว้

               ปัจจุบันยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยา หรือสารแปลกปลอม แต่ต้องฉีดโดยแพทย์ หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ โดยไม่ควรฉีดในรายที่มีปัญหาโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร

               สามารถฉีดได้สัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันประมาณ 4-8 สัปดาห์ แล้วเว้นระยะห่างออกไปตามความเหมาะสม โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ และจะเห็ผลชัดเจนหากรับบริการรักษาอย่างต่อเนื่อง

Authentic Clinic Slim

               ไขมัน ศัตรูตัวร้ายของรูปร่างสวย แต่อาหารจานด่วนที่เรารับประทานในแต่ละวันมีปริมาณไขมัน มากกว่า 30% ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นการเผาผลาญไขมันมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันแต่ละชนิด มีกลไกการเร่งการเผาผลาญไขมันที่แตกต่างกัน หากต้องการควบคุมปริมาณไขมันในร่างกาย และต้องการเพิ่มการเผาผลาญไขมันออก ควรได้รับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยเสริมฤทธิ์ซึ่งกันและกันในการเผาผลาญไขมัน ทำให้รูปร่างเพรียวสวยได้รวดเร็วขึ้น