Facebook Fanpage


Miracle Eliminate Stretch Marks

คลิ๊กที่รูปด้านล่างเพื่อดู กติกา

เเละรายการโปรโมชั่น 0 บาททั้ง 20 รายการ

+++++++++++++++++++++++++

หน้าเรียว ร้อยไหม จมูก คาง ริ้วรอย เลเซอร์ สิว ไฝ ฝ้า กระ อ้วน กำจัดขน เมโส แตกลาย ฉีดผิว แผลเป็น

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

โปรโมชั่นประจำเดือน

ราคาโดสละ 1,000 บาท

(จากปกติ 2,000 บาท)

คอร์ส  โดสเพียง 3,600 บาท

(จากปกติ 8,000 บาท)

ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนโดส

มีระบบผ่อนจ่ายทั้งเงินสด เเละบัตรเครดิต

คิดราคารวมเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แก้ปัญหารอยแตกลายที่สร้างความกังวลใจให้หาย

ด้วยนวัตกรรมเมโสเทอราพี สลายรอยแตกลายทุกประเภท
เห็นผลชัดเจนรวดเร็ว
ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ปกติหลังรับบริการทันที

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

 เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.

โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

               ปัญหาผิวแตกลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายๆ ท่านหนักใจเป็นอย่างมากไม่แพ้กับปัญหาที่เป็นอุปสรรคอื่นๆ ที่มาขัดขวางความงามของผิวพรรณ “รอยแตกลาย” เกิดจากการยืดขยายต่อเนื่องของผิวหนัง และเนื้อเยื่อในเวลาอันรวดเร็วไม่กี่เดือน ทำให้เกิดการทำลายโครงสร้างคอลลาเจน พบได้บ่อยที่สุดในหญิงตั้งครรภ์ มักเป็นบริเวณท้อง หรือหน้าอก ยังพบได้ในคนที่อ้วนอย่างรวดเร็ว หรือในวัยรุ่นที่กำลังสูงอย่างรวดเร็ว โดยพบผิวแตกลายได้ที่ต้นขาด้านนอก หลังด้านล่าง หรือสะโพก คนที่กินยาสเตียรอยด์นานๆ มักมีรอยแตกลายใหญ่ และเป็นหลายที่รวมถึงบนใบหน้าหรือการทาครีมที่มีสเตียรอยด์ความเข้มข้นสูงนานเกินไปก็ทำให้เกิดรอยแตกลายได้

               ในระยะแรกที่มีการอักเสบจะเห็นเป็นรอยแตกสีแดงให้เห็นก่อน เมื่ออาการอักเสบหายไป รอยแตกสีแดงจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีขาวซีด เห็นเป็นเส้นๆ ตามรอยแตก
บางส่วนของผิวหนังอาจพบเป็นรอยบุ๋มร่วมด้วย สาเหตุที่เกิดรอยแตกลายนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่เชื่อว่ามีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้ผิวหนังมีการยืดตัวออกอย่างกะทันหัน
เมื่อผิวหนังถูกยืดออก เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินซึ่งอยู่ในชั้นหนังแท้ซึ่งทำหน้าที่ให้ความแข็งแรงและความยืดหยุ่นกับผิวเกิดการฉีกขาดตามไปด้วย

เมโส โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดผิว อ้วน สิว ฝ้า กระ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

               วิธีการรักษารอยแตกลายด้วย เมโสเธอราพี (Mesotherapy) เป็นวิธีการใช้เข็มส่ง ตัวยาจะช่วยกระตุ้นการสมานรอยแตกลายของชั้นผิวหนัง ช่วยสร้างเซลล์เนื้อเยื้อโดยวิธีการ Metrix Collagen ลดการสร้างเนื้อเยื้อแผลเป็นลดลง จึงทำให้รอยแตกลายลดจางลง โดยใช้กลุ่มยาหลายๆ ตัว เช่น องค์ประกอบเฉพาะในกรดอะมิโน โปรตีนสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ และสารอาหารผิวอื่นๆ จะมีสารชีวภาพอยู่ช่วยผลิตเส้นใยไฟเบอร์ในปริมาณที่เหมาะสมโดยกระทำผ่านปฏิกิริยาเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ชั้นผิวใหม่ นอกจากนี้ทองแดงยังช่วยสร้างเครือข่ายในการจัดเรียงโครงสร้างเซลล์ใต้ชั้นผิวใหม่ได้เป็นอย่างดี พร้อมการสลายรอยแผลของผิวแตกลายที่มีผลต่อสภาพของชั้นผิวแตกลายผ่านทางกลไกแบบ Twofold Mechanism และยังมีส่วนช่วยในการรักษาความชุ่มชื้น และกระตุ้นการผลิตไฮยาลูรอนิค คอลลาเจน พร้อมสารอาหารผิวช่วยบำรุงฟื้นฟูความแข็งแรงของเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยป้องกัน และซ่อมแซมรอยแตกลาย โดยการสร้างคอลลาเจนธรรมชาติใต้เซลล์ผิว และอีลาสตินเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ชั้นผิวมีความกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น โดยปริมาณที่ฉีด ก็แล้วแต่บริเวณที่ต้องการแก้ไขปัญหา เช่น อาจจะใช้ 0.2-0.5 ซีซี ห่างกัน ทุก 1-2 ตร.ซม. โดยฉีดลึกเข้าไปในชั้นใต้ผิวหนังบริเวณรอยแตกลาย ตั้งแต่ 0.1 มม. – 10 มม. โดยเทคนิค เมโสเธอราพี (Mesotherapy) นั่นเอง ซึ่งเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาตรงสาเหตุที่เห็นผลลัพธ์ได้ไว แถมยังกำจัดได้ทั้งเซลลูไลท์และ ไขมันส่วนเกินไปพร้อมๆ กันในคราวเดียว นอกจากนี้วิธีนี้ยังปลอดภัย ผลข้างเคียงถ้าจะมีบ้างก็เป็นพวกรอยช้ำที่เกิดจากการฉีดยา ซึ่งรอยนี้จะค่อยๆ หายไปเองเหมือนรอยฟกช้ำดำเขียวทั่วไป

               ข้อห้ามในการทำ เมโสเธอราพี (Mesotherapy) มีดังนี้

  • สตรีมีครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
  • คนไข้โรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคระบบหลอดเลือดผิดปกติในสมอง เช่น เส้นเลือดสมองตีบ หรืออุดตัน
  • คนไข้ที่มีประวัติภาวะความดันโลหิตต่ำ
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง
  • คนไข้ที่มีประวัติโรคหัวใจ และทำการรักษาด้วยยาหลายขนาน