Facebook Fanpage


Miracle X-DNA

 

DNA WEB


เมโส สารสกัดจากอสุจิปลาเเซลมอล

อุดมไปด้วยวิตามิน และสารที่จำเป็นต่อผิวหน้า

ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่

และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง

ให้ผิวมีความชุ่มชื่น เด้งกระชับเปล่งปลั่งสดใส

ช่วยฟื้นฟูปรับสภาพผิวหน้า

ราคาขวดละ 3,000 บาท( 1 ขวด : 3 โดส)

คอร์ส 5 ขวด 12,000 บาท 

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.
โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

- สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

- สาขาลาดพร้าว 114 : 094-794-2423 , 02-931-8999

- สาขาปิ่นเกล้าแยกบรมราชชนนี : 095-649-4623 , 02-881-7888

- สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

- สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

- สาขารังสิต พหลโยธิน 74 : 099-232-9936 , 02-998-9666

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

XDNA-8

mesohyal™ X-DNA คืออะไร??
เป็นประเภท Cell membrane protection มีสาระสำคัญคือ Hyaluronic acid (HA) 2.5 mg/ml Sodium DNA
เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง และขาดน้ำและผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า

MesohyalTM X-DNA มีส่วนผสมของ highly polymerized sodium deoxyribonucletide เรียกสั้นๆว่า HP sodium DNA ก็คือสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอนนั่นเอง และมี Hyaluronic acid ชนิด non cross-linked ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
• ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น
• ปกป้องเนื้อเยื่อโครงสร้างผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิว
• กระตุ้นการสังเคราะห์ collagen ใต้ผิวหนัง และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า
• ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว [skin rejuvenation]
• มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึก (Wrinkle) หรือมีริ้วรอยเล็กๆ เรียกกว่า หน้าแก่ก่อนวัยอันควร อย่างได้ผลดีเยี่ยม

นอกจากจะช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว เสมือนฟื้นคืนชีพผิวหน้าใหม่เลย และยังไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ไม่มีสารตกค้างที่ก่อให้เกิดเป็นพังผืด การบวมปูด หรือย้วยย้อยแน่นอน

จากประสิทธิภาพที่ได้กล่าวมาไม่ได้กล่าวมาลอยๆ แต่มีการการันตีในคุณภาพ และความปลอดภัย มาตรฐานการันตี จาก CE Mark ในประเทศแถบยุโรป ผ่าน อย.ในประเทศไทย และได้รับการยอมรับกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เราจึงเชื่อมั่นได้อย่างแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์นี้มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพและเห็นผลแน่นอน ร้อยเปอร์เซ็นต์ ทั้งคุณภาพและความปลอดภัยเยี่ยมขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่ MesohyalTM X-DNA ของ Mesoestetic ได้รับการยอมรับจากเหล่า พริตตี้ บล็อกเกอร์ เซเลบ ดารา ที่แห่กันเรียกหาแต่”อสุจิแซลมอน” กันเป็นอย่างมากในขณะนี้ (ข้อมูลจาก : http://dodeden.com/157311.html)

 

ระยะเวลาการรักษา??
โดยส่วนใหญ่ใช้ระยะเวลา 5 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างแต่ละครั้งประมาณ 1 สัปดาห์ รวมระยะเวลาการรักษาประมาณ 5 -10 สัปดาห์ หรือสามารถเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลยขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าขึ้นอยู่กับอายุ ของผู้ป่วยแต่ละบุคคล ใช้ระยะเวลาแต่ละครั้งประมาณ 20 ถึง 30 นาที หลังการรักษาสามารถกลับบ้านได้ทันทีและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
ตัวยานี้เมื่อเข้าสู่ชั้นหนังกำพร้าและหนังแท้ จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าจากสภาวะต่าง ๆให้ตื้นขึ้น คอลลาเจนใต้ผิวหนังจะเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวหนังภายนอกมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งมากขึ้น ดังภาพที่มีการใช้ mesohyal X-DNA ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ คือ 5 ครั้ง

 XDNA-1

 

XDNA-2

 

การกำเนิดของอสุจิแซลมอน

รู้หรือไม่ว่าปลาแซลมอนที่ขายตามท้องตลาดทั่วโลกโดยส่วนใหญ่มาจากปลาแซลมอนฟาร์มที่เลี้ยงในแอตแลนติค แต่วันนี้จะมาจำแนกปลาแซลมอนในมหาสมุทรแปซิฟิก มีทั้งหมด 5 สายพันธ์ ซึ่งสายพันธุ์อันดับต้นๆ เรียงตามลำดับความเลอค่า คือ Chinook (King),Sockeye (Red),Silver (Coho),Humpy (Pink),Chum (Dog)

โดยสายพันธ์ที่นำอสุจิของปลาแซลมอนมาจากปลาแซลมอนเป็นเชื้อสาย King Salmon โดยเป็นสายพันธ์ที่ดีที่สุดในโลก ในบรรดาปลาแซลมอนในมหาสมุทรแปซิฟิก คัดพ่อพันธ์จากประเทศญี่ปุ่น แล้วนำมาเพาะเลี้ยง ในสภาวะ ที่ดีที่สุด

 

Salmon X-DNA

หน้าตาปลาแซลมอนสายพันธ์ที่ดีที่สุดในโลก

 XDNA-3
ภายขยายเซลล์อสุจิแซลมอน จากห้องแล็บของสถาบันวิจัย Mesoestetic

เพราะขึ้นชื่อว่าอสุจิแล้วหน้าตามันก็ไม่ได้แตกต่างจากอสุจิทั่วไปมากมายนัก แต่กว่าจะคัดตัวปลา ดึงเสปริ์ม ออกมาจากตัวปลาแล้วมาจนสกัด เป็นสารที่ชื่อว่า Sodium DNA ที่ได้คุณสมบัติพิเศษ คือ เมื่อเข้าสู่ใต้ผิวหนังชั้นหนังแท้แล้วสามารถซ่อมแซมฟื้นคืนชีพเซลล์ผิวได้ในชั่วข้ามคืน, ลดเลือนริ้วรอย, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสตินถึงระดับDNA ซึ่งใช้เวลาค้นคว้าวิจัยมากกว่า 5 ปี

ซึ่งมีการนำมาต่อยอดผนวกเข้ากับ HA ( Hyarulonic Acid) ชนิด non-crosslink ที่มีคุณสมบัติเป็นสารเติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยอย่างดีเยี่ยม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้รวดเร็วมาก ที่สำคัญคือ สามารถสลายได้ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในผิว กลายเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของแบรนด์ Mesoestetic ที่บ่งบอกถึงการการันตีความเป็นหนึ่งทั้งคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัย

 

105829vpdoqbqfap3lliqq.jpg.thumb

110316egz7mmx7iivi5ym8.jpg.thumb

ได้รับการยอมรับจัดจำหน่ายกว่า 109 ประเทศทั่วโลก พร้อมทั้ง อ.ย.ยุโรป , ได้รับเครื่องหมาย CE จัดอยู่ในกลุ่ม Class Ⅲ medical devices มาตรฐานสูงสุดของเครื่องมือแพทย์ , รางวัล Innovation prize, รางวัล ANTI-AGING & BEAUTY TROPHY

 

XDNA-6

 

รวมถึงการได้รับการยอมรับจาก ดารา Hollywood เลือกใช้ mesoestetic เช่น บียอนเซ่ มาดอนน่า และ เหล่าเซเลบลิตี้อีกด้วยค่ะ credit : chockyreviews

XDNA-7

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon