Facebook Fanpage


Miracle Light BioStem

ฉีดมัลติวิตามินรวมสูตรผสม “สเตมเซลล์จากพืช”

เซลล์ต้นกำเนิด สารมหัศจรรย์จากธรรมชาติ

มีประสิทธิภาพสูงสุดเเละมีกรดอะมิโนที่สมบูรณ์ที่สุด

ผสานด้วย คอลลาเจน เเร่ธาตุ เอนไซม์ เซลล์บำบัด

ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพได้ทั้งร่างกาย

ให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง ตั้งเเต่หัวจรดเท้า

เพื่อผิวสว่างขาวใสขึ้น ดูมีออร่า

ผิวสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส

ช่วยฟื้นฟูถุงใต้ตาที่บอบช้ำจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

พร้อมทรีทเม้นต์ผลักวิตามินลงลึกสู่ผิวหน้า

เพื่อช่วยให้ผิวสว่างสวยสดใส เปล่งประกาย

ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์

ปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด ด้านอนุมูลอิสระ

ราคาครั้งละ 3,800 บาท

คอร์ส 8 ครั้ง 25,000 บาท

——————————————————

ต้องการสอบถามข้อมูล/นัดคิวพบแพทย์

มีให้บริการทั้งทาง Line เเละ FB กดที่ไอคอนได้เลยค่ะ

Line iconFB icon

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. – 20:00 น.

โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

– สาขาสุขุมวิท 42/1 : 096-895-4232 , 02-712-2127

– สาขาลาดพร้าว 114 : 094-794-2423 , 02-931-8999

– สาขาปิ่นเกล้าแยกบรมราชชนนี : 095-649-4623 , 02-881-7888

– สาขา BTS วงเวียนใหญ่ : 061-645-1646 , 02-862-1999

– สาขาเมืองทองธานี : 096-946-9665 , 02-981-7888

– สาขารังสิต พหลโยธิน 74 : 099-232-9936 , 02-998-9666

แผนที่คลินิกคลิ๊ก !!

แสงแดด มลภาวะ ความเครียด อายุที่มากขึ้น คือสาเหตุหลักของความเสื่อมโทรมของสภาพผิว ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยนานับประการก่อนวัยอันควร ตลอดเวลาที่ผ่านมา ได้มีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์มากมายที่นำไปสู่การสร้างสรรค์เทคโนโลยีทางด้านความงามใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความปรารถนา ของผู้ที่ต้องการให้ตัวเองดูอ่อนกว่าวัย นอกจากจะเป็นการส่งเสริมบุคลิภาพ และความมั่นใจของตนเองแล้ว ยังก่อให้เกิดความภูมิใจกับรูปลักษณ์ของตัวเองอีกด้วย

ปัจจุบันได้มีการนำนวัตกรรมด้านการสังเคราะห์เซลล์มาใช้ในด้านความงามมากขึ้น และที่เป็นที่นิยมก็คือการฉีดมัลติวิตามินผสมเซลล์ต้นกำเนิดเข้าสู่ร่างกาย เพื่อทำให้ใบหน้ากระชับ ผิวพรรณเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย คงความอ่อนเยาวน์ มีความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ มัลติวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ เซลล์บำบัด คอลลาเจน สเตมเซลล์จากพืช ลงลึกสู่เซลล์ผิว  Miracle Light BioStem จึงถือเป็นเทคโนโลยีด้านความงามตัวใหม่ล่าสุด ที่เป็นทางเลือกอันชาญฉลาด และปลอดภัย สำหรับการลบเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิว ปรับสภาพความหมองคล้ำให้กลับมาสดใส ลดความหย่อนคล้อยนานับประการบนใบหน้า และทั่วร่างกาย สามารถสร้างกรดอะมิโน เกลือแร่ และสารอาหารที่สำคัญ และจำเป็นที่สนับสนุนการให้กำเนิดชีวิตจึงซ่อมเซลล์ที่เสียหายได้ ผิวหนังที่เหี่ยวย่นกลับมามีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น พร้อมปกป้องเซลล์ผิวทั่วร่างกายจากอนุมูลอิสระ จากมลภาวะที่มีมากมายในปัจจุบัน และรังสียูวีต่างๆ นั่นเอง

                สเต็มเซลล์จากพืช (Plant Stem Cell) หรือ เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช อยู่ในส่วนของบริเวณรากอ่อน ซึ่งจะเจริญเติบโตเเบ่งเซลล์ไปเป็นส่วนของต้นไม้ทั้งต้น มีคุณสมบัติพิเศษช่วยส่งเสริมให้ เซลล์มนุษย์มีการแบ่งตัวเเละฟื้นฟูได้มากถึง 80% ทำให้เซลล์ทนทานต่อรังสี UV ยืดอายุของเซลล์ยาวขึ้น มีประสิทธิภาพเปนสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

                Miracle Light BioStem คืออะไร และจะช่วยลบเลือนริ้วรอย บริหารผิวพรรณให้เต่งตึงได้อย่างไร? ก่อนจะอธิบายการทำงานของ Miracle Light BioStem เรามาเข้าใจถึงสาเหตุหลักของความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวทั้ง 3 ประการกันก่อน

    • เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวหนังของเราจะบางลงจาก การสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินที่ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าน้อยลง ทำให้ผิวเสื่อมสภาพเร็วจากมลภาวะต่างๆ หมองคล้ำง่าย และไวต่อแสงแดด
    • เมื่อเราอายุมากขึ้น เส้นเอ็นที่ยึดระหว่างผิวหนังกับผังผืดใบหน้าชั้นลึกหย่อนมากขึ้น ผิวพรรณจึงเกิดความเหี่ยวย่น มีริ้วรอยได้ง่ายขึ้น
    • เมื่อเราอายุมากขึ้นไขมันใต้ผิวหนังเริ่มฝ่อลง และจำนวนก็น้อยลง น้ำหล่อเลี้ยงผิวน้อยลง ผิวจึงแห้งง่าย และไวต่อสภาพการเปลี่ยนแปลงของภาวะอากาศ

นอกจากนี้สภาวแวดล้อมปัจจุบันยังเสื่อมโทรมลงด้วย ควันพิษ แสงแดด อนุมูลอิสระ ความเครียดจากการทำงานหนัก ร่างกายจึงเสื่อมโทรมลงด้วยหลายสาเหตุ ไม่ใช้แค่ตัวเลขบนบัตรประชาชน ยิ่งดื่มจัด เที่ยวดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายจะเสื่อมโทรมลง แก่ก่อนวัย ทั้งนี้เนื่องจาก เซลล์ใหม่เกิดทดแทนเซลล์ที่ตาย และเสียหายไม่ทันแล้ว ประโยชน์ของ Miracle Light BioStem ไม่มีฮอร์โมนอื่นใดเป็นพิเศษ มีแต่เพียงสารอาหารที่มีอยู่แล้วตามธรรมชาติ ที่คอยอนุบาลเซลล์ผิว

               Miracle Light BioStem นั่นคือ สูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้ง มัลติวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ เซลล์บำบัด คอลลาเจน สเตมเซลล์จากพืช โดยไม่ต้องรับมือกับความกังวลในเรื่องการผ่าตัด หรือรอยแผลเป็นหลังรับบริการแม้แต่นิดเดียว เหมือนเป็นการฉีดวัคซีนป้องกันโรคธรรมดา เป็นการดีท็อกซ์กำจัดสารพิษตกค้างให้หมดสิ้นเพื่อผิวหน้าสวยใสไร้ริ้วรอยทั่วเรือนร่าง กลุ่มแพทย์ทางเลือกแนวเวชศาสตร์ชะลอวัย (Antiaging Medicine) นิยมทำกันค่อนข้างมาก เพราะเชื่อว่าเป็นการขจัดสารพิษ ดีทอกซ์ ฟื้นฟูผิว ลงลึกถึงเซลล์ที่เป็นต้นกำเนิดของปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นช่วยล้างสารพิษ และบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว โดยตัวยาที่ฉีดเข้าไปนั้นจะคอยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ และช่วยให้ผลการรักษาออกมาได้ผลดี

               Miracle Light BioStem เทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิว และเห็นผลเร็ว เป็นสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชบริสุทธิ์ และผ่านการรับรองแล้วทั่วโลกว่าเห็นผลจริง และได้รับการยอมรับว่า ส่งผลทางด้านผิวพรรณให้คุณมีผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเร่งการสร้างผิวใหม่ ขาวใสและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งวิธีฉีดเป็นที่นิยมกันคือการฉีดเข้าไปในร่างกายเห็นผลเร็ว
               Miracle Light BioStem เป็นสารอาหารสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร แม้ว่าจะไม่มีฮอร์โมนใด แต่สเตมเซลล์จากพืช กลับกระตุ้นให้ร่างกายสร้างกลูต้าเเละ GSH(Growth Hormone) ได้เองและมีระดับใกล้เคียงกับวัยหนุ่มสาวที่สุขภาพผิวดี คืนความสมดุลของกรด และด่างในเลือด ทำให้ของเสียจากเซลล์ถูกขับถ่ายออกมา เสมือนการล้างสารพิษในกระเเสเลือด เลือดไหลเวียนดีขึ้น อวัยวะทำงานดีขึ้น การมองเห็นเด่นชัด ผิวพรรณสดใส ด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ และจำเป็นที่กระตุ้นให้ร่างกายสร้างเซลล์ขึ้นใหม่ เพิ่มความต้านทานแก่ร่างกาย ลดโอกาสการเกิดนิ่วในไต ต่อต้านการเหนื่อยล้าเนื่องมาจากการมีระดับกลูโคสในเลือดต่ำ สร้างโกรทฮอร์โมนให้เพิ่มจำนวนมากขึ้น เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน และการหายของแผลต่างๆ ช่วยสลายไขมัน และเพิ่มกล้ามเนื้อทำให้ตื่นตัวดี ช่วยกำจัดแอมโมเนียในร่างกาย ส่งเสริมการทำงานของสมอง ป้องกันการเหนื่อยล้า ช่วยให้แผลหายเร็ว ส่งเสริมระบบกล้ามเนื้อ และระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยการดูดซึมโปรตีนจากอาหาร ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น

               ขั้นตอนแรก โปรแกรม Miracle Light BioStem เพื่อผิวเต่งตึง สดใสเปล่งประกาย ขาวอมชมพู เป็นการเพิ่มความขาว และความสว่างทั่วร่างกาย ให้บริการโดยการบำรุงผิวหน้าด้วยทรีทเม้นต์ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกทำให้ได้เซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส และมีสุขภาพดี ด้วยเครื่องมือผลักมัลติวิตามินเข้มข้น และสารสกัดเข้มข้นอโรเวล่าเจล โดยใช้ระบบความเย็นเข้าสู่รูขุมขนบนใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมส่งผ่านวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึก เพื่อผิวที่ขาวใส ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใสทั่วใบหน้า

               การทรีทเม้นต์ด้วยระบบคลื่นความเย็นสำหรับผิวหน้า Miracle Glacial Treatment ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำ ไม่ผ่องใสให้กลับมาดูขาวใสอมชมพูได้ดั่งเดิม และยังสามารถลดการสร้างเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ จากสภาวะแวดล้อมเปลี่ยนแปลง อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และทำให้จุดด่างดำดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความเย็นยังทำให้รูขุมขนปิด พร้อมทั้งยังช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

               วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี คอลลาเจน และอโรเวล่าเจล ซึ่งสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นเหล่านี้ ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงเหมือนมีชีวิตใหม่ และยังมีหน้าที่ไปช่วยยับยั้งการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์ในร่างกายเรา ซึ่งกระบวนการนี้จะไปช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินบนเซลล์ผิวโดยตรง ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเม็ดสีผิวเมลานินนั้นทำให้เซลล์ผิวขาวกลับคล้ำ ซึ่งเราจะเห็นภาพได้ชัดคือ เมื่อเราปลอกผลไม้ทิ้งไว้จะเกิดคล้ำขึ้นเพราะการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์เหล่านี้นั่นเอง สารเหล่านี้มีอยู่ทั้งในตัวพืช และสัตว์ทั่วไป ลักษณะของวิตามินต่างๆ คอลลาเจน และอโรเวล่านั้น เป็นสารที่สามารถละลายน้ำได้ ซึมลึกสู่เซลล์ผิวได้ง่าย จึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม

                ข้อดีหลักๆ คือ ไม่ทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะมันไปยับยั้งการเปลี่ยนสีของเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรง ไม่ได้ทำเกิดการกัดลอกของผิวหนังชั้นนอกออกมา คือ บำรุงจากภายในนั้นเอง เมื่อผิวไม่บางลงเราก็สามารถบำรุงผิวไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี ครีมกันแดด หรือสารบำรุงผิวอื่นๆ ได้ตามสะดวก และแม้ว่าจะหยุดใช้บริการแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นแต่อย่างใดอีกด้วย เราเพียงแต่หมั่นหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือถ้าจะออกแดดก็ต้องหมั่นทาครีมกันแดดทุกครั้ง

                 ขั้นตอนต่อมา โปรแกรม Miracle Light BioStem ให้บริการโดยการบำรุงผิวกายด้วยการฉีด มัลติวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ เซลล์บำบัด คอลลาเจน สเตมเซลล์จากพืช   จำเป็นต่อการฟื้นฟูเซลล์ผิวหมองคล้ำที่เสื่อมสภาพเข้าไปในร่างกายทางเส้นเลือด ซึ่งจะเห็นผลได้ชัดเจนกว่าโดยร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้โดยตรง เพราะสามารถออกฤทธิ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวทั่วร่างกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต และปกป้องสภาพเซลล์ผิวให้แข็งแรงทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น เนื่องจากสารอาหาร และมัลติวิตามินต่างๆ มีคุณสมบัติในการต้านสารอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมความเสียหายให้เซลล์ผิวของคุณกลับมาขาวสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วย

                   ในการใช้โปรแกรม Miracle Light BioStem ควรรับบริการกี่ครั้งจึงจะเห็นผลนั้น เนื่องจากริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นจากหลายๆ สาเหตุแต่ที่แน่ๆ ก็คือริ้วรอยจะเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เนื่องจากเซลส์ผิวเสื่อมสภาพลง และสารสำคัญบางชนิดที่ใช้ในการหล่อเลี้ยงเซลล์สูญสลายไปตามกาลเวลา และมลภาวะ เช่น คอลลาเจน ไฮยาลูโรนิคเอซิด และไฟโบรบลาสท์ ที่ถูกทำลายได้ง่าย เพราะฉะนั้น การฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยุ่กับสุขภาพ และอายุของแต่ละบุคคล ยิ่งอายุยังน้อยก็จะยิ่งเห็นผลเร็ว เพราะสภาพเซลส์ยังดีอยู่มาก และเซลล์ไม่ต้องใช้เวลานานในการฟื้นฟู และปรับสภาพตัวเอง แต่ถ้าอายุมากขึ้นก็จำเป็นต้องใช้เวลามากขึ้นเช่นกัน เพราะไม่มียาวิเศษชนิดไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไป และทำให้ผิวมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืนได้ แต่รับรองได้ว่าจะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง ผ่องใส มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น เต่งตึง และผลพลอยได้จากการรับบริการ ก็คือผู้รับบริการจะมีสุขภาพดีขึ้น สดชื่น แจ่มใส และมีอารมณ์ดี อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ที่มีอยู่ประจำก็จะหายไปด้วย จากปรับความสมดุลของสุขภาพร่างกาย รับบริการได้ทั้งชาย และหญิง ซึ่งควรรับบริการอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละครั้ง และเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรรับบริการเป็นคอร์ส 5-8 ครั้ง ไม่ควรเว้นการบำบัดเกินกว่า 1 ครั้ง

                  นอกจากนี้ การฉีดมัลติวิตามินรวม สารอาหารแร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลส์บำบัดที่มีทั้ง สเตมเซลล์จากพืช และคอลลาเจน เข้าสู่ผิวกายโดยตรง ยังสามารถไปช่วยกระตุ้นการปรับสมดุลของร่างกายใน 4 ระบบ เรียกรวมว่า “PNEI” (Psycho ระบบจิตใจ, Neuro ระบบประสาท, Endocrine ระบบต่อมไร้ท่อ, Immune ระบบภูมิคุ้มกัน) ทำให้มีการปรับระบบร่างกายกลับสู่สมดุลได้ดีขึ้น ในการบำบัดด้วยวิธีนี้ ถ้าจะเน้นในการรักษาผู้ที่มีฝ้า กระหนาๆ ริ้วรอยเยอะๆ ปัญหาผิวมากๆ อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเท่าไรนัก แนะนำว่าควรรักษาด้วยวิธีการใช้ เมโสเธอราพี เลเซอร์ ฉีดโบทอกซ์ เติมฟิลเลอร์จะดีกว่า แต่ว่าถ้าสภาพผิวเดิมเราดีอยู่แล้ว เพียงหมองคล้ำจากสภาวะแวดล้อม หรือมีปัญหาริ้วรอยก่อนวัยนิดหน่อย ก็อาจเป็นทางเลือกหนึ่งในการฟื้นฟูผิวให้เข้าสู่สมดุลได้เป็นอย่างดี เพราะหลักในการรักษาด้วยวิธีนี้ เป็นการรักษาแบบผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างยาวนาน หรือในระยะยาว ซึ่งเป็นการขจัดสารพิษ ซ่อมแซมผิวที่เสื่อม ฟื้นฟูให้แข็งแรงจากภายใน ทำให้ผิวหน้า เเละผิวกายเนียนใส เต่งตึง แบบเน้นแนวทางธรรมชาติบำบัด

                  เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรรับการรักษา Miracle Light BioStem อย่างน้อย 5-8 ครั้ง ต่อเนื่องสัปดาห์ละครั้งจึงจะเห็นผลการรักษาที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นอาจรับบริการ 2-4 สัปดาห์ต่อครั้ง เมื่อผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจแล้ว สามารถเปลี่ยนการรับบริการเป็นเดือนละ 1-2 ครั้ง หรือทุกๆ 3 เดือน แต่ถ้าอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป ก็อาจจะต้องรับบริการมากกว่านี้ เพราะเซลล์ผิวนั้นเสื่อมสภาพมานานพอสมควร แต่ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลมากจนเกินไป เพราะการรับบริการบำบัดด้วยวิธี Miracle Light BioStem นั้นไม่มีผลข้างเคียง เนื่องจากตัวยาเป็นมัลติวิตามินหลากหลาย และสารอาหารสกัดจากธรรมชาติ ที่จำเป็นต่อการบำรุงรักษาเซลล์ผิว ซึ่งร่างกายคุ้นเคยดีอยู่แล้วตั้งแต่เกิด จึงยากต่อการเกิดอาการแพ้วิตามินอีกด้วย อย่างไรก็ตาม Miracle Light BioStem ไม่ใช่วิธีการรักษาแบบทางเลือกเฉพาะทางเพียงอย่างเดียวสำหรับคนไข้ในบางราย หรือคิดว่าการรักษาด้วยวิธีนี้เพียงอย่างเดียวแล้วจะสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนทุกคน แพทย์ส่วนใหญ่จึงนิยมนำวิธีนี้มาใช้เสริมการรักษาด้านความงามควบคู่ไปกับการรักษาด้วยเวชศาสตร์ทางผิวพรรณวิธีอื่นควบคู่ไปด้วย

              สรุปว่า Miracle Light BioStem ช่วยอะไรได้บ้าง?

✔ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ขาวออร่า สว่างใสขึ้น
✔ช่วยทำให้ผิวมีน้ำมีนวล เนียนเรียบ ผิวสุขภาพดี
✔ช่วยซ่อมเซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ทั้งร่างกาย กลับมีชีวิตชีวา และแข็งแรงขึ้น
✔ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความอ่อนเยาว์ได้มากขึ้น
✔ซ่อมผิวที่เสื่อมโทรมจากการดื่มหนัก สูบบุหรี่จัด ได้รับสารพิษมาก ผิวคล้ำเสียมาก ให้กลับมามีสุขภาพดีขึ้นได้
✔ฟื้นฟูรักษารอยแผลจากการผ่าตัด
✔ลดเลือนริ้วรอยจากอายุหรือจากการนอนดึกได้ดีเยี่ยม ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
✔ฟื้นฟูถุงใต้ตาที่บอบช้ำจากการพักผ่อนไม่เพียงพอช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
✔กระตุ้นการทำงานของเซลผิวหนังและการหมุนเวียนของเลือด